In Túi Giấy Đựng Khoai Tây Chiên Giá Rẻ, Đảm Bảo An Toàn [15+ Mẫu Đẹp Tham Khảo]

Túi giấy đựng khoai tây chiên là sản phẩm được nhiều cửa hàng kinh doanh thức ăn nhanh đầu tư để sử dụng. Các mẫu túi giấy được làm từ các chất liệu an toàn, có khả năng thấm hút dầu tốt và mang đến nhiều lợi ích khi kinh doanh. Cùng intriphat.com tìm hiểu chi tiết về ưu điểm, kích thước và chất liệu in túi giấy đựng khoai tây chiên qua bài viết sau. 

Ưu điểm của các mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên

Nhiều quán ăn nhanh chọn đầu tư in túi giấy đựng khoai tây chiên để sử dụng là vì các ưu điểm nổi bật mà mẫu túi này mang lại, cụ thể: 

Ưu điểm của các mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên
Ưu điểm của các mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên
  • Chất liệu giấy đảm bảo sức khỏe: Các mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên làm từ giấy cao cấp, không chứa hóa chất độc hại, an toàn vệ sinh thực phẩm. Túi giấy mang lại sự an toàn sức khỏe, không gây ngộ độc thực phẩm và thân thiện với người dùng, góp phần bảo vệ môi trường và thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng
  • Khả năng thấm hút dầu tốt: Túi giấy đựng đồ chiên có khả năng thấm hút dầu, giữ cho khoai tây chiên luôn ráo giòn và ngon miệng. Lớp chống thấm dầu bên ngoài túi giấy tránh gây mất vệ sinh khi khách hàng cầm nắm
  • Khả năng tái chế: Túi giấy có khả năng tái chế cao, phù hợp với quy chuẩn bảo vệ môi trường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và hạn chế tác hại của túi nilon. Đồng thời, sử dụng túi giấy cũng giúp xây dựng thương hiệu chuyên nghiệp và thân thiện với môi trường trong mắt khách hàng
  • Thiết kế sáng tạo, độc đáo: Túi giấy được thiết kế đẹp mắt, in logo, hình ảnh và slogan của doanh nghiệp, góp phần vào sự thành công chung, tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. 
  • Giá thành rẻ: Các chất liệu từ giấy thường có giá thành tương đối hợp lý. Ngoài ra thì lại rất dễ in ấn và lên màu khá chuẩn, giúp các mẫu túi giấy trở nên đẹp mắt và thu hút khách hàng hơn. 

Các loại giấy dùng để in túi đựng khoai tây chiên

Có rất nhiều loại giấy được sử dụng để in túi giấy đựng khoai tây chiên vì có chất lượng tốt, dễ in ấn. Một số loại giấy cụ thể như sau: 

  • Giấy Kraft: Khả năng thấm hút dầu tốt, dễ in ấn và có giá thành rẻ, nên rất được nhiều cơ sở kinh doanh thức ăn nhanh lựa chọn làm túi giấy đựng thực phẩm.
  • Giấy Ivory: Ivory có chất lượng tốt, định lượng cao nên có thể đựng kèm cả khoai tây chiên và gà rán. 
  • Giấy Ford: Cũng tương tự như giấy Kraft, loại giấy này được dùng nhiều để làm bao bì giấy đựng thức ăn nóng. 
  • Giấy Couche: Loại giấy này đẹp, thường được các thương hiệu lớn như KFC, Lotte lựa chọn để làm túi giấy đựng khoai tây chiên, túi đựng gà rán, bánh xếp…

Kích thước đặt in túi giấy đựng khoai tây chiên chuẩn

Sản phẩm túi giấy đựng khoai tây chiên ngày càng được ưa chuộng, dẫn đến sự ra đời của nhiều mẫu túi với kích thước đa dạng. Kích thước phổ biến hiện nay là 11x15x13 cm, phù hợp để đựng khoai tây chiên và nhiều loại thức ăn nhanh khác như gà rán, hamburger, cá viên chiên, bánh gạo chiên…

Đặt in túi giấy đựng khoai tây chiên giá rẻ tại công ty In Trí Phát

Để đặt in túi giấy đựng khoai tây chiên chất lượng, an toàn, giá thành hợp lý, khách hàng có thể đặt in tại công ty In Bao Bì Trí Phát. Đây là đơn vị in ấn túi giấy chuyên nghiệp, chất lượng. 

Vì in ấn tại xưởng nên giá thành dịch vụ in túi giấy tại công ty rất hợp lý, không thông qua trung gian nên có thể đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với In Trí Phát khi khách hàng có nhu cầu in túi giấy đựng khoai tây chiên giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu. 

Tham khảo 15+ mẫu túi giấy đẹp dùng để đựng khoai tây chiên

Cùng xem qua một số mẫu túi giấy đựng khoai tây chiên đẹp qua bài viết sau đây:

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 15
Mẫu 15
Mẫu 16
Mẫu 16
Mẫu 17
Mẫu 17
Mẫu 18
Mẫu 18
Mẫu 19
Mẫu 19
Mẫu 20
Mẫu 20

Trên đây là các thông tin về dịch vụ in túi giấy đựng khoai tây chiên cũng như các mẫu túi giấy đẹp và được ưa chuộng hiện nay. Rất mong những thông tin trên có thể giúp bạn đọc.

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Găng Tay Đẹp, Giá Cạnh Tranh

Sử dụng hộp giấy để đóng gói và vận chuyển găng tay có tác dụng [...]

In decal mờ dán kính chất lượng

Công nghệ in decal mờ đem lại nhiều lợi ích như chống chói, tăng tính [...]

In Hộp Giấy Đựng Nước Mắm Giá Rẻ, Đặt In Theo Yêu Cầu

Mỗi thương hiệu nước mắm sẽ có những hương vị riêng và tạo nên đặc [...]