20+ Mẫu Tờ Rơi Khai Trương Ấn Tượng, Thu Hút Khách Hàng

Tờ rơi khai trương là một ấn phẩm quảng cáo quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Tờ rơi này được sử dụng để giới thiệu về sự kiện khai trương cửa hàng của các đơn vị kinh doanh, có tác dụng thu hút khách hàng và quảng bá thương hiệu. Để có thêm ý tưởng cho việc thiết kế tờ rơi, bạn đọc có thể tham khảo 20+ mẫu tờ rơi cho ngày khai trương được thiết kế độc đáo, ấn tượng ngay sau đây. 

Ưu điểm của các mẫu tờ rơi khai trương

Tờ rơi khai trương hay còn gọi là tờ bướm, tờ gấp, là công cụ quan trọng để tiếp cận và thu hút khách hàng tiềm năng đến với thương hiệu, sản phẩm, cửa hàng, đồng thời quảng bá các chương trình khuyến mãi, giảm giá. Để đạt hiệu quả cao trong chiến lược marketing, thiết kế của tờ rơi cần phải đẹp, độc đáo, làm nổi bật những giá trị mà khách hàng có thể nhận được.

Ưu điểm của các mẫu tờ rơi khai trương
Ưu điểm của các mẫu tờ rơi khai trương

Ngày khai trương là một dịp quan trọng đối với bắt đầu kinh doanh một cách suôn sẻ. Đây là cơ hội đầu tiên để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu của bạn đến khách hàng và đối tác. Tờ rơi khai trương đóng vai trò quan trọng trong chiến lược tiếp thị của bạn vào ngày đầu ra mắt sản phẩm.

Để thành công, thiết kế tờ rơi khai trương cần phải đẹp, độc đáo và hấp dẫn từ hình thức đến nội dung. Nó cần phản ánh sự chuyên nghiệp và sự hấp dẫn của sản phẩm, dịch vụ, đồng thời cần tập trung vào các chương trình khuyến mãi, ưu đãi để thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của tờ rơi khai trương

Một mẫu tờ rơi khai trương quảng cáo cửa hàng đẹp cần có các yếu tố sau:

  • Thiết kế bắt mắt và độc đáo để thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.
  • Sử dụng màu sắc và bố cục phù hợp với thương hiệu và lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp, tạo nên sự nhận diện thương hiệu rõ ràng.
  • Hiệu ứng background được thiết kế sao cho hài hòa và không làm mất đi sự chuyên nghiệp của tờ rơi.
  • Nội dung của tờ rơi nên ngắn gọn và truyền tải được thông điệp một cách hiệu quả. Hình ảnh nên được chụp rõ nét và thu hút, cùng với câu từ trau chuốt để kích thích sự quan tâm của người đọc. Các chương trình khuyến mãi, giảm giá, combo sản phẩm nên được đặt ở vị trí nổi bật nhất để thu hút khách hàng.

Tham khảo 20+ mẫu tờ rơi khai trương ấn tượng, độc đáo

Dưới đây là 20+ mẫu tờ rơi khai trương có thiết kế ấn tượng và độc đáo. 

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 2
Mẫu 2
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10
Mẫu 11
Mẫu 11
Mẫu 12
Mẫu 12
Mẫu 13
Mẫu 13
Mẫu 14
Mẫu 14
Mẫu 16
Mẫu 15
Mẫu 16
Mẫu 16
Mẫu 17
Mẫu 17
Mẫu 18
Mẫu 18
Mẫu 19
Mẫu 19
Mẫu 20
Mẫu 20

Đặt in tờ rơi giá rẻ, chuyên nghiệp tại In Trí Phát

Công ty In Trí Phát là công ty in ấn tờ rơi giá rẻ với nhiều chủ đề khác nhau. Công ty có đội ngũ chuyên môn cao, thợ in lành nghề, máy in rộng lớn và mực in chất lượng. Vì thế, chất lượng các ấn phẩm tờ rơi tại công ty rất đều màu và đẹp mắt. 

Vì có xưởng in riêng nên giá thành in ấn tờ rơi rất phải chăng, không tốn nhiều ngân sách của các đơn vị kinh doanh. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu các mẫu tờ rơi khai trương đẹp, thiết kế ấn tượng và thu hút khách hàng.

Bài viết liên quan

10+ Mẫu Hộp Socola Đẹp Cho Mùa Valentine | In Bao Bì Trí Phát

Socola ( hay Sô Cô La ) là món quà đại diện cho tình yêu [...]

30+ Mẫu Hộp Đựng Yến Đẹp Sang Trọng

Yến sào là loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao, đồng thời giá [...]

Mẫu bao bì giấy đựng rượu ấn tượng của thương hiệu đến từ Mexico

Một thương hiệu rượu đến từ Mexico mới đây đã giới thiệu ra thị trường [...]