Tờ rơi là gì? Tờ rơi quảng cáo tiếng anh là gì?

mau-to-roi-dep

Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng cáo giá rẻ cho các trung tâm thương mại, hay các cửa hàng kinh doanh, nhà hàng ăn uống,… thì hiện nay công ty in Trí Phát đã cung cấp sản phẩm in tờ rơi quảng cáo. Vậy, tờ rơi là gì? Tờ rơi quảng cáo tiếng anh là gì?

In tờ rơi quảng cáo
Tờ rơi quảng cáo tiếng anh

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi thực chất là một phương thức quảng cáo giá rẻ được các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực sử dụng nhằm giảm thiểu chi phí cho việc quảng cáo, quảng bá của công ty.

Tờ rơi quảng cáo là mẫu tờ rơi được in ấn các thông tin về chương trình khuyến mãi, chương trình khai trương nhà hàng mới hay là các chương trình ưu đãi, giảm giá sản phẩm,… nhằm kích cầu nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí của người tiêu dùng.

Ví dụ như siêu thị big C sử dụng mẫu tờ rơi quảng cáo chương trình khuyến mại mua sắm cuối năm giảm giá 20% cho các mặt hàng đồ ăn,.. nhằm lôi kéo 1 số lượng lớn người mua sắm tới mua hàng tại siêu thị trong dịp Tết 2016; nhờ đó doanh số bán hàng của siêu thị tăng lên rất nhiều so với khi không sử dụng tờ rơi quảng cáo.

Như vậy, tờ rơi quảng cáo đóng vai trò rất quan trọng trong việc thông báo, quảng bá các chương trình khuyến mại của các cửa hàng, doanh nghiệp tới người tiêu dùng.

in tờ rơi đẹp
Tờ rơi đẹp

2. Lợi ích của doanh nghiệp khi sử dụng tờ rơi quảng cáo

Cũng như sản phẩm in hộp giấy đẹp là một phương thức quảng cáo mới, nên còn có rất nhiều caủ doanh nghiệp còn đang băn khoăn với câu hỏi “ doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích gì khi sử dụng tờ rơi quảng cáo”

Dưới đây là một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi sử dụng tờ rơi quảng cáo:

in tờ rơi

  • Chi phí đầu tư thấp: so với việc chi phí đầu tư quảng cáo cho các loại hình quảng cao thông thường như: quay CF quảng cáo trên ti vi; quảng cáo trên báo trí hay các banner treo trên đường phố thì tờ rơi quảng cáo có chi phí rất rẻ thường chỉ bằng 1/3, ¼ thậm chí là 1/5 so với các loại hình quảng cáo trên.
  • Tiếp cận với nhiều loại đối tượng: việc phát miễn phí các tờ rơi quảng cáo sẽ giúp cho các chương trình khuyến mại của khách hàng tiếp cận được với nhiều đối tượng tiêu dùng hơn.
  • Kích cầu nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi của người tiêu dùng

Như vậy, tuy là loại hình quảng cáo mới nhưng những tờ rơi quảng cáo với chi phí đầu tư giá rẻ đã trở thành phương thức quảng cáo thông dụng được các nhà hàng, doanh nghiệp, siêu thị sử dụng một cách tối ưu và triệt để.

In tờ rơi quảng cáo tiếng anh ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Để sở hữu được những mẫu tờ rơi chất lượng, khách hàng cần tìm đến các cơ sở sản xuất, in ấn chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn. Các cơ sở có kinh nghiệm in ấn sẽ biết cách làm thế nào để mang đến cho khách hàng những mẫu tờ rơi quảng cáo tiếng anh ấn tượng, thu hút sự chú ý của khách hàng người tiêu dùng dàng cho sản phẩm.

Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là đơn vị đáp ứng đầy đủ các yêu cầu, góp phần mang đến cho khách hàng những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng với giá thành phù hợp nhất. Bên cạnh các sản phẩm tờ rơi, công ty chúng tôi cũng cung cấp cho khách hàng các dịch vụ in decal giá rẻ, in catalogue, in brochure….

Qua bài viết tờ rơi là gì mà In Bao Bì Trí Phát gửi đến cho bạn đọc, hy vọng bạn đọc đã hiểu về loại ấn phẩm này, cũng như lợi ích của loại ấn phẩm này. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm.

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar