In Thùng Đựng Giấy A4 Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại In Trí Phát

Thùng đựng giấy A4 là sản phẩm được sử dụng phổ biến tại các doanh nghiệp, bệnh viện, trường học…Loại thùng giấy này có ưu điểm là bền và chứa được nhiều trọng lượng giấy khác nhau. Chính vì thế mà thùng carton đựng giấy A4 lại được nhiều doanh nghiệp sử dụng đến thế. Để biết thêm thông tin chi tiết về loại thùng giấy này, intriphat.com mời bạn đọc theo dõi bài viết sau đây. 

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng giấy A4

Thùng đựng giấy A4 là một loại thùng giấy carton được cấu tạo từ nhiều lớp khác nhau, khi sử dụng các loại thùng giấy này để đựng giấy A4 sẽ mang đến nhiều lợi ích như sau:

Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng giấy A4
Lợi ích khi sử dụng thùng carton đựng giấy A4
 • Thùng carton chứa đựng được nhiều giấy A4, giúp sắp xếp các loại giấy ngăn nắp
 • Sử dụng thùng carton đựng giấy A4 sẽ giúp các doanh nghiệp dễ tìm kiếm lại tài liệu khi có nhu cầu
 • Thùng carton có nắp đậy sẽ hạn chế được tình trạng bụi bám vào tài liệu lâu ngày chưa sử dụng
 • Đối với các đơn vị kinh doanh giấy A4 thì thùng carton đóng vai trò là một bao bì vận chuyển, đảm bảo giấy không bị ố hay bị dơ khi vận chuyển đến tay khách hàng
 • Tiết kiệm diện tích khi lưu trữ giấy A4

Kích thước phổ biến của các mẫu thùng đựng giấy A4

Tùy vào nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp mà thùng carton đựng các loại giấy A4 được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Dưới đây là một vài thông số kích thước phổ biến dùng để in thùng giấy carton đựng giấy A4

Kích thước phổ biến của các mẫu thùng đựng giấy A4
Kích thước phổ biến của các mẫu thùng đựng giấy A4

Thùng giấy có kích thước 29.7x21xn cm

Thùng carton đựng giấy A4 có kích thước nằm ngang, với chiều dài 29.7 cm và chiều rộng 21 cm. Chiều cao được điều chỉnh theo yêu cầu của khách hàng. Kích thước này cho phép giấy A4 được chồng gọn lên nhau, dễ đặt vào thùng carton một cách ngăn nắp. Đây là lựa chọn phù hợp cho việc lưu trữ và đóng gói sản phẩm.

Thùng giấy có kích thước 29.7xnx21 cm

Với kích thước 29.7xnx21cm, thùng carton giúp cất giữ tài liệu một cách thuận tiện. Sắp xếp gọn gàng, dễ tìm kiếm, đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp và công ty lớn.

Kiểu dáng thông dụng của các thùng đựng giấy A4

Thùng giấy carton được sử dụng để đựng giấy A4 được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau, phổ biến nhất là các dạng: Thùng carton nắp đối khẩu bình thường, thùng carton nắp rời, thùng carton nắp chồm. 

Thùng nắp đối khẩu bình thường

Đây là dạng thùng carton bình thường và được sử dụng rất phổ biến trên thị trường. Thùng carton nắp đối khẩu là phần nắp thùng được thiết kế liền với phần thân. Phần nắp song song và đối mặt với nhau, khi chứa đựng sản phẩm, các doanh nghiệp sẽ dùng băng keo dán phần nắp đối khẩu lại là được. 

Loại thùng giấy này được dùng nhiều trong hoạt động đóng gói và vận chuyển giấy, thùng nhẹ và chắc nên có thể giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. 

Thùng nắp rời (Thùng âm dương)

Loại thùng giấy này được thiết kế có 2 phần đó là phần nắp và phần thân tách rời với nhau

 • Phần thân: Dùng để chứa đựng giấy A4
 • Phần nắp: Được thiết kế lớn hơn phần thân với mục đích bao phủ được phần thân và sản phẩm bên trong. 

Loại thùng giấy âm dương này được ứng dụng rất rộng rãi, không chỉ được dùng để đựng giấy A4, mà loại thùng này cũng được các doanh nghiệp kinh doanh thời trang, mỹ phẩm rất ưa chuộng.

Thùng nắp chồm

Loại thùng này cũng được dùng để đựng giấy A4, tuy nhiên thùng nắp chồm sẽ ít được sử dụng hơn so với 2 loại thùng giấy mà chúng tôi kể trên. Phần nắp của thùng sẽ chồm lên nhau, đảm bảo sự an toàn cho giấy A4 bên trong.

Lưu ý khi đặt in thùng đựng giấy A4

Dưới đây là một số lưu ý mà các doanh nghiệp cần phải biết khi đặt in thùng carton đựng giấy A4.

Lưu ý khi đặt in thùng đựng giấy A4
Lưu ý khi đặt in thùng đựng giấy A4
 • Chọn loại thùng giấy có kích thước phù hợp với khối lượng giấy mà các doanh nghiệp muốn đựng. Điều này không chỉ giúp tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn tiết kiệm chi phí
 • Chọn kiểu dáng của thùng giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng của các đơn vị
 • In ấn thêm các thông tin quan trọng
 • Đặt in thùng carton với số lượng vừa đủ dùng, không nên in dư hay in thiếu vì điều này sẽ làm ảnh hưởng đến chi phí.

In thùng carton đựng giấy A4 chuyên nghiệp tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Khách hàng có nhu cầu đặt in thùng đựng giấy A4 chuyên nghiệp, chất lượng tại khu vực TPHCM thì công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là lựa chọn phù hợp nhất cho quý khách hàng. Công ty In Trí Phát là công ty in ấn và chuyên sản xuất thùng giấy carton chất lượng theo yêu cầu của khách hàng. Công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm nên dễ dàng mang đến cho khách hàng những mẫu thùng giấy carton chất lượng nhất. 

Bên cạnh đó, khách hàng đặt in thùng đựng giấy A4 với số lượng lớn còn được nhận thêm ưu đãi chiết khấu giá vô cùng hấp dẫn. Đội ngũ nhân viên tại công ty chúng tôi rất nhiệt tình và thân thiện, nếu khách hàng cần biết thêm thông tin về dịch vụ in ấn này thì vui lòng để lại thông tin bên dưới, intriphat.com sẽ liên hệ lại tư vấn chi tiết. 

Bài viết liên quan

Đặt In Tem Bánh Bao Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Tại In Trí Phát

Bánh bao là món ăn rất phổ biến. Việc in tem bánh bao chỉn chu, [...]

Gift voucher là gì và vai trò những mẫu gift voucher

ContentsLợi ích khi sử dụng thùng carton đựng giấy A4Kích thước phổ biến của các [...]

In Túi Giấy Số Lượng Ít Giá Rẻ, Thiết Kế Chuyên Nghiệp

Đặt in túi giấy số lượng ít, đủ dùng sẽ giúp cho doanh nghiệp, các [...]