In Tem Dán Thương Hiệu Giá Rẻ, Chuyên Nghiệp Tại Xưởng In Trí Phát

Tem thương hiệu thường được in và dán lên sản phẩm để tạo sự thu hút và cung cấp thông tin. Ngoài ra, khi dán lên những mẫu tem đẹp lên hàng hóa cũng giúp ích rất nhiều cho việc xây dựng thương hiệu, tạo niềm tin với khách hàng. Thông tin chi tiết về vai trò của tem thương hiệu, các chất liệu dùng để in tem nhãn và những yếu tố tác động đến chất lượng tem bạn đọc có thể tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Tem thương hiệu có vai trò như thế nào?

Đối với hầu hết các doanh nghiệp sản xuất đang hoạt động trên thị trường, việc đặt in tem thương hiệu có vai trò rất quan trọng: 

Tem thương hiệu có vai trò như thế nào?
Tem thương hiệu có vai trò như thế nào?
 • Tem dán thương hiệu sẽ giúp cho khách hàng nhận biết được sản phẩm là do doanh nghiệp nào sản xuất, nguồn gốc xuất xứ từ đâu và một vài thông tin cần thiết để đưa ra quyết định trước khi mua hàng. 
 • Các mặt hàng được dán tem nhãn thương hiệu đẹp sẽ dễ dàng nhận được sự chú ý, tin dùng của khách hàng khi bày bán trên thị trường. 
 • In và dán tem thương hiệu cũng góp phần giúp cho độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường tăng lên qua các thông tin chi tiết in trên tem. 
 • Hoạt động cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ cũng dễ thu về được hiệu quả tốt

Quy cách thiết kế, in ấn tem thương hiệu

Một số thông tin chi tiết về quy cách in tem thương hiệu.

tem dán thương hiệu
Quy cách thiết kế, in ấn tem thương hiệu

Chất liệu in tem

Có rất nhiều loại chất liệu khách hàng có thể sử dụng để in ấn tem thương hiệu như:

 • In tem thương hiệu bằng chất liệu decal nhựa trong
 • In tem dán thương hiệu bằng decal nhựa sữa
 • In tem nhãn thương hiệu bằng giấy Ivory
 • Đặt in tem nhãn dán thương hiệu bằng giấy Couche
 • In tem thương hiệu bằng giấy Kraft,…

Kiểu dáng tem thương hiệu 

Kiểu dáng của tem thương hiệu phần lớn đều được in theo yêu cầu của khách hàng hoặc thương hiệu đặt in sản phẩm, một số kiểu dáng được sử dụng phổ biến như: 

Kỹ thuật gia công

Để các mẫu tem thương hiệu thêm sang trọng, chất lượng và thu hút thì khách hàng đặt in tem có thể sử dụng thêm các kỹ thuật gia công như: Ép kim, ép nhũ hoặc cán màng cho ấn phẩm. 

Những yếu tố tác động đến chất lượng các mẫu tem dán thương hiệu

Trong quá trình thiết kế và in tem dán thương hiệu, sẽ có nhiều yếu tố tác động đến chất lượng của tem mà bạn cần phải chú ý như: 

Mẫu tem thương hiệu - 7
Những yếu tố tác động đến chất lượng các mẫu tem dán thương hiệu
 • Thiết kế: Thiết kế của tem dán cần thể hiện được nét riêng của thương hiệu để có thể tạo được dấu ấn với khách hàng khi dán lên sản phẩm. 
 • Màu sắc: Tem thương hiệu cần được chú trọng nhiều đến màu sắc sử dụng để tạo sự hài hòa, ấn tượng ngay khi nhìn vào. 
 • Chất liệu: Chất lượng của tem dán thương hiệu cũng bị tác động rất nhiều bởi chất liệu sử dụng, chất liệu làm tem càng tốt thì tem dán in ra càng có chất lượng. 
 • Kích thước: Kích thước của tem thương hiệu nên đặt in sao cho vừa vặn với sản phẩm và bề mặt cần dán tem để giúp nâng cao tính thẩm mỹ cho sản phẩm. 
 • Font chữ: Khi in tem thương hiệu nên cân nhắc dùng những font chữ đơn giản, dễ đọc để thông tin được truyền đạt nhanh chóng trong khoảng thời gian tiếp xúc rất ngắn với người đọc. 
 • Bố cục nội dung: Những thông tin bằng chữ, hình ảnh và biểu tượng in trên tem dán thương hiệu cần được phân chia, bố cục hợp lý để tạo điểm nhấn, sự thu hút cho mẫu tem. 

Tham khảo một số mẫu tem thương hiệu đẹp, ấn tượng 

Dưới đây là một số mẫu tem thương hiệu đẹp, chất lượng với kiểu dáng và kích thước đa dạng do xưởng In Trí Phát sản xuất, mời bạn đọc tham khảo qua.

Mẫu tem thương hiệu - 1
Mẫu – 1
Mẫu tem thương hiệu - 2
Mẫu – 2
Mẫu tem thương hiệu - 3
Mẫu – 3
Mẫu tem thương hiệu - 4
Mẫu – 4
Mẫu tem thương hiệu - 5
Mẫu – 5
Mẫu tem thương hiệu - 6
Mẫu – 6
Mẫu tem thương hiệu - 7
Mẫu – 7
Mẫu tem thương hiệu - 8
Mẫu – 8
Mẫu tem thương hiệu - 9
Mẫu – 9
Mẫu tem thương hiệu - 10
Mẫu – 10

Đặt in tem thương hiệu theo yêu cầu, giá cạnh tranh tại xưởng In Trí Phát

In Trí Phát là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ in bao bì, tem nhãn chuyên nghiệp, được rất nhiều khách hàng đánh giá cao, tin tưởng sử dụng tại khu vực TPHCM. Vì vậy, xưởng in chúng tôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những khách hàng cần đặt in tem thương hiệu. 

Tất cả các dịch vụ in ấn Trí Phát cung cấp, trong đó có in tem thương hiệu đều sẽ được miễn phí các công đoạn tư vấn mẫu tem phù hợp với thương hiệu, thiết kế tem, chỉnh sửa mẫu theo yêu cầu và in thử tem để kiểm tra chất lượng trước khi tiến hành in hàng loạt. Khách đặt in tem dán thương hiệu có thể in với mọi số lượng ít hoặc nhiều, giá thành in ấn được tính theo giá gốc, sau khi in xong tem được giao đến tận nơi. 

Trên đây là một số thông tin chi tiết về sản phẩm tem thương hiệu và dịch vụ in tem nhãn giá rẻ tại xưởng In Trí Phát. Khách hàng cần biết thêm thông tin gì hoặc cần đặt làm tem dán thương hiệu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Bài viết liên quan

In Tem Chả Mực Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Miễn Phí Tại Trí Phát

Trên bao bì mặt hàng chả mực được phân phối chính thức ra thị trường [...]

In Hộp Giấy Đựng Xà Phòng Đẹp, Giá Tốt, Miễn Phí Thiết Kế 

Những mẫu hộp giấy đựng xà phòng luôn được khách hàng đặt in chú trọng [...]

In backdrop sự kiện là gì và vai trò của những mẫu backdrop sự kiện 

Hầu hết các chương trình hội thảo, diễn đàn, sự kiện hiện nay đều có [...]