In Nhãn Mác Quần Áo Số Lượng Theo Yêu Cầu Tại Công Ty In Trí Phát

In mác quần áo là ấn phẩm không thể thiếu đối với các thương hiệu sản xuất, kinh doanh quần áo thời trang. Những mẫu mác quần áo giúp cho khách hàng có được một số thông tin cần thiết về sản phẩm, đồng thời cũng góp phần giúp cho thương hiệu được nhiều người biết đến. 

Tại sao nên thiết kế, in mác quần áo?

Việc in mác quần áo mang lại cho các thương hiệu sản xuất và kinh doanh quần áo nhiều lợi ích. Vì vậy nên hầu hết các thương hiệu đều rất chú trọng đến việc thiết kế và nhãn mác quần áo. Sau đây là một vài lý do tại sao nên in ấn nhãn mác quần áo thời trang:

In nhãn mác quần áo chất lượng
Tại sao nên thiết kế, in mác quần áo?
  • Cung cấp các thông tin cần thiết về sản phẩm quần áo cho khách hàng khi tìm hiểu, mua sắm. 
  • In nhãn mác cho quần áo cũng là cách để tiếp cận hiệu quả và tạo dấu ấn với khách hàng. Giúp thương hiệu được nhiều người biết đến hơn trên thị trường.
  • Là ấn phẩm hỗ trợ cho thương hiệu sản xuất, kinh doanh quần áo rất nhiều trong việc cạnh tranh với các thương hiệu khác trên thị trường.

Những chất liệu có thể dùng để in mác quần áo 

Khách hàng cần in mác quần áo có khá nhiều sự lựa chọn về chất liệu in ấn. Sau đây là những chất liệu phổ biến, được sử dụng với số lượng lớn để in ấn nhãn mác cho mặt hàng quần áo thời trang.

In mác quần áo thu hút
Những chất liệu có thể dùng để in mác quần áo

In nhãn mác quần áo bằng giấy Couche

Giấy Couche là chất liệu được sử dụng rất nhiều khi in mác quần áo. Loại giấy này được sản xuất với nhiều định lượng từ thấp đến cao giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn khi cần in nhãn mác cho quần áo thời trang. 

Ngoài ra, bề mặt giấy được phủ bóng, độ mịn cao, dễ bắt mực và khả năng hiển thị màu sắc tốt cũng là yếu tố giúp chất liệu này được nhiều doanh nghiệp sản xuất quần áo thời trang lựa chọn để sử dụng.

In mác quần áo bằng giấy Kraft

Bên cạnh giấy Couche, chất liệu giấy Kraft cũng là chất liệu được rất nhiều thương hiệu thời trang sử dụng để in nhãn mác quần áo. Màu sắc bắt mắt, thông tin được làm nổi bật trên nền màu vàng nâu giúp cho mẫu nhãn mác trở nên ấn tượng và thu hút được sự chú ý của khách hàng. 

In mác quần áo ấn tượng
In mác quần áo bằng giấy Kraft

Bên cạnh đó, nhiều cơ sở sản xuất quần áo cũng chọn in mác sản phẩm bằng giấy Kraft vì giá thành rẻ hơn so với nhiều chất liệu khác.

In mác quần áo bằng giấy Bristal

Giấy Bristol cũng là một loại giấy được sử dụng nhiều khi in mác quần áo. Điểm đặc biệt của chất liệu này là độ dày cao vì được ép thành từ nhiều lớp giấy mỏng. Khi hoàn thiện, mẫu nhãn mác quần áo có độ bền cao, cứng cáp và rất bắt mắt khi sử dụng.

Mác quần áo thường được in ấn với kích thước bao nhiêu

Đối với nhãn mác quần áo, không có quy định cụ thể nào về kích thước tiêu chuẩn khi in ấn. Kích thước nhãn mác quần áo sẽ phụ thuộc vào nhu cầu in ấn và sử dụng của từng thương hiệu sản xuất. 

In nhãn mác quần áo đẹp
Mác quần áo thường được in ấn với kích thước bao nhiêu

Tuy nhiên, có một số kích thước mác quần áo thường được chọn và in ấn phổ biến như: 

  • Kích thước nhãn mác quần áo 50 x 30mm
  • In mác quần áo kích thước 50 x 40mm
  • Kích thước in mác quần áo 60 x 40mm

Những yếu tố cần lưu ý khi thiết kế, in mác quần áo

Khi thiết kế và in nhãn mác quần áo, khách hàng cần lưu ý đến một số yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của nhãn mác như: 

  • Thông tin trên nhãn mác: Khi thiết kế và in nhãn mác quần áo, khách hàng cần lưu ý đến những thông tin in trên nhãn mác. Thông tin cung cấp cần ngắn gọn, dễ hiểu, bố cục thông tin rõ ràng và hợp lý để khách hàng dễ nhìn thấy.
  • Màu sắc: Khi thiết kế, in mác quần áo, khách hàng nên sử dụng màu sắc phù hợp với màu chủ đạo của thương hiệu để tăng độ nhận diện cho thương hiệu trong mắt khách hàng.
  • Lựa chọn đơn vị in ấn: Một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm làm việc sẽ hỗ trợ và mang lại cho khách hàng những mẫu sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Vì vậy, khách hàng cần in mác quần áo nên chú trọng đến 

Công nghệ in nhãn mác quần áo

Công nghệ in ấn mác quần áo khá đa dạng, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn cho mình công nghệ in phù hợp. Dưới đây là những công nghệ in nhãn mác quần áo phổ biến nhất hiện nay khách hàng có thể tham khảo. 

In nhãn mác quần áo thu hút
Công nghệ in nhãn mác quần áo

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số được nhiều đơn vị in ấn lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu in lấy gấp và in số lượng ít của một lượng lớn khách hàng hiện nay. 

Khi in mác quần áo bằng công nghệ in kỹ thuật số, khách hàng sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian. Đối với những đơn hàng số lượng ít, khách hàng có thể đợi để lấy sản phẩm sau khi in, riêng những đơn hàng nhiều sản phẩm hơn, khách hàng có thể lấy trong ngày. 

In Offset

Đây là công nghệ in ấn được ứng dụng rất phổ biến hiện nay. Các sản phẩm được in bằng công nghệ offset luôn có chất lượng rất cao, màu sắc nổi bật, thông tin rõ ràng, và chi các chi tiết sắc nét, không có tình trạng mờ nhòe.

Công nghệ in ấn này phù hợp với những khách hàng cần in sản phẩm với số lượng nhiều. Vì khi in càng nhiều, giá thành sản phẩm sẽ càng rẻ

Tham khảo một số mẫu nhãn mác quần áo đẹp

In mác quần áo
In mác quần áo
In mác quần áo đẹp
In mác quần áo đẹp
In mác quần áo ấn tượng
In mác quần áo án tượng
In mác quần áo thu hút
In mác quần áo thu hút
In mác quần áo chất lượng
In mác quần áo chất lượng
In mác quần áo sang trọng
In mác quần áo sang trọng
In mác quần áo cao câos
In mác quần áo cao cấp
In mác quần áo thu hút
In mác quần áo thu hút
In nhãn mác quần áo đẹp
In nhãn mác quần áo đẹp
In nhãn mác quần áo chất lượng
In nhãn mác quần áo chất lượng
In nhãn mác quần áo thu hút
In nhãn mác quần áo thu hút
In nhãn mác quần áo cao cấp
In nhãn mác quần áo cao cấp
In nhãn mác quần áo
In nhãn mác quần áo
In nhãn mác quần áo đẹp
In nhãn mác quần áo đẹp

In nhãn mác quần áo

Đặt in nhãn mác quần áo số lượng theo yêu cầu tại công ty In Bao Bì Trí Phát

Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thời trang cần in mác quần áo số lượng theo yêu cầu có thể tham khảo, sử dụng dịch vụ in nhãn mác của công ty In Bao Bì Trí Phát. 

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm làm việc, xưởng in được đầu tư chuyên nghiệp, hiện đại và kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực in túi giấy cho shop thời trang, nhãn mác, làm hộp giấy theo yêu cầu…  In Bao Bì Trí Phát sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu nhãn mác quần áo với thiết kế độc đáo, sáng tạo giúp khách hàng hài lòng nhất.

Khách hàng in mác quần áo tại Trí Phát cũng được thiết kế mẫu miễn phí, được hỗ trợ chỉnh sửa đến khi hoàn thiện, được giao hàng tận nơi và còn được giảm giá khi khách hàng đặt in số lượng lớn.

In mác quần áo chất lượng
In mác quần áo số lượng theo yêu cầu

Với các thông tin chi tiết Trí Phát đã chia sẻ trong bài viết. Hy vọng khách hàng đã có thêm thông tin có ích và liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu tìm hiểu, in ấn nhãn mác quần áo phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Bài viết liên quan

Đặt In Tem Bánh Bao Đẹp, Thiết Kế Miễn Phí Tại In Trí Phát

Bánh bao là món ăn rất phổ biến. Việc in tem bánh bao chỉn chu, [...]

25+ Cách Tái Chế Bìa Carton Hay, Dễ làm

Tận dụng những tấm bìa giấy carton để tái chế, làm ra những sản phẩm [...]

In Thùng Carton Đựng Thủy Hải Sản Chống Thấm, Chất Lượng Tốt

Thùng giấy carton là loại bao bì giấy được sử dụng phổ biến trong các [...]