Tem Phụ Sản Phẩm Hàng Hóa Là Gì? Địa Chỉ Đặt In Uy Tín, Chuyên Nghiệp Tại TP.HCM

Chắc hẳn các bạn đã nghe nhắc rất nhiều đến tem phụ sản phẩm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rõ về loại tem này và vai trò của chúng đối với sản phẩm. Với các mặt hàng nhập khẩu việc sử dụng tem phụ là điều bắt buộc để nhà phân phối đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Tem phụ thường được đính kèm lên trên sản phẩm và in đầy đủ thông tin bằng tiếng Việt. Hãy cùng In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu thông tin hữu ích ngay dưới đây.

Tem phụ sản phẩm là gì?

Tem phụ sản phẩm là loại tem nhãn có in đầy đủ các thông tin cần thiết về sản phẩm bằng tiếng Việt. Chiếc tem này thể hiện nội dung hàng hóa nhập khẩu từ nước ngoài. Đối với các mặt hành nhập khẩu do doanh nghiệp phân phối việc sử dụng tem phụ là cực kỳ cần thiết. Đồng thời gia tăng uy tín đối với người tiêu dùng.

Với các mặt hàng như rượu, mỹ phẩm, thuốc, thực phẩm chức năng, đồ dùng điện tử,… dán tem phụ sản phẩm là rất cần thiết. Tem phụ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình nhập khẩu và phân phối hàng hóa nhập khẩu.

Nghị định 43/ 2017/ NĐ – CP đối với tem nhãn hàng hóa, nhãn phụ phải thể hiện nội dung bắt buộc dịch từ nhãn gốc hàng hóa từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt. Đồng thời bổ sung nội dung cần thiết bằng tiếng Việt theo đúng quy định pháp luật. Sản phẩm không dán tem phụ sản phẩm sẽ không được lưu thông, buôn bán trong nước.

Tem phụ sản phẩm cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về sản phẩm

Tem phụ sản phẩm cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về sản phẩm

Vai trò của tem phụ sản phẩm

Có khi nào bạn thắc mắc tem phụ sản phẩm có vai trò gì không? Thực tế, tem phụ ảnh hưởng lớn đến sự lựa chọn của người tiêu dùng. Vai trò của tem phụ sản phẩm như sau:

Thể hiện thông tin sản phẩm

Nhãn phụ được dùng để cung cấp nội dung liên quan đến thông tin sản phẩm và thông tin cần thiết của doanh nghiệp phân phối. Nội dung trên tem phụ đã thể hiện đầy đủ thông tin của nhãn gốc được dịch bằng Tiếng Việt. Thông qua tem phụ, người ta có thể kiểm soát, phân biệt hàng hóa lưu thông trên thị trường.

Thể hiện nội dung hướng dẫn sử dụng

Nội dung hướng dẫn sử dụng là thông tin quan trọng đối với người dùng. Nếu sử dụng sản phẩm không đúng cách sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng. Đặc biệt là các sản phẩm đến từ nhóm ngành thực phẩm, dược phẩm hay thực phẩm chức năng.

Những mặt hàng liên quan đến sức khỏe con người phải chú trọng trong việc thể hiện nội dung. Lúc này trên tem phụ thường sẽ cung cấp cho người dùng đầy đủ hướng dẫn sử dụng sản phẩm cần thiết.

Tem phụ thường sử dụng cho hàng nhập khẩu

Tem phụ thường sử dụng cho hàng xuất nhập khẩu

Khách hàng dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm

Với các mặt hàng nhập khẩu được sản xuất ở nước ngoài, các thông tin trên bao bì đều được thể hiện bằng tiếng nươc ngoài. Việc sử dụng tem phụ cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết bằng tiếng Việt cho người dùng được biết bao gồm thông số kỹ thuật, thành phần, công dụng. Từ đó, người tiêu dùng có thể dễ dàng hiểu được sản phẩm.

Lúc này, bạn sẽ đưa ra quyết định mua mặt hàng đó hay không. Khi các thông tin bằng tiếng nước ngoài được dịch sang tiếng Việt sẽ giúp người tiêu dùng không còn bất cứ trở ngại nào trong việc lựa chọn sản phẩm. Sẽ không còn bất cứ lý do nào khiến khách hàng từ chối sản phẩm nhập khẩu.

Đặt in tem phụ sản phẩm ở đâu uy tín?

Đặt in tem phụ sản phẩm ở đâu uy tín? Trên thị trường hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in tem phụ sản phẩm cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, một trong những đơn vị uy tín được nhiều người tin tưởng đó là In Trí Phát.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn decal, bao bì sản phẩm, In Trí Phát tự tin mang đến cho bạn sản phẩm tem chất lượng. Chúng tôi nhận in ấn đa dạng mẫu tem phụ khác nhau đáp ứng nhu cầu và mong muốn của doanh nghiệp. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu in tem, chúng tôi chắc chắn sẽ in ấn theo đúng yêu cầu.

Đặt in tem uy tín, chất lượng tại Trí Phát

Đặt in tem uy tín, chất lượng tại Trí Phát

Không chỉ vậy, mức giá in ấn tem phụ sản phẩm tại Trí Phát cực hợp lý và có sự cạnh tranh cao trên thị trường. Càng in với số lượng lớn, mức giá in ấn sẽ lại càng rẻ. Chúng tôi luôn sử dụng chất liệu in ấn cao cấp dành cho tem phụ đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mong muốn của khách hàng.

Bên cạnh đó, Trí Phát còn có đội ngũ nhân viên tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp sẵn sàng giải đáp những thắc mắc mà bạn gặp phải. Đội ngũ nhân viên hoạt động 24/7 luôn hỗ trợ bạn bất cứ khi nào bạn cần. Liên hệ ngay để được hổ trợ bạn nhé.

Bài viết liên quan

In Túi Giấy Đựng Hạt Điều Đẹp, Thiết Kế Theo Yêu Cầu Tại Trí Phát

Hạt điều rang là một loại đặc sản được yêu thích và rất phổ biến [...]

In Hộp Đựng Mực Máy In Chất Lượng, Giá Tốt

Dịch vụ in hộp đựng mực máy in được nhiều công ty đầu tư, không [...]

In Hộp Khăn Giấy | Hộp Đựng Khăn Giấy Có Logo Thương Hiệu Riêng

Khăn giấy hiện nay thường được đóng gói trong những chiếc hộp từ nhiều loại [...]