20+ Mẫu Phiếu Bảo Hành Đẹp, Độc Đáo, Ấn Tượng Năm 2024

Hiện nay, các doanh nghiệp đều đầu tư in phiếu bảo hành đẹp để bảo vệ lợi ích cho khách hàng cũng như tạo niềm tin và thiện cảm với những khách hàng mới. Trong bài viết hôm nay, In Trí Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc 20+ mẫu phiếu bảo hành đẹp, độc đáo cho các đơn vị kinh doanh.

Thế nào là phiếu bảo hành?

Phiếu bảo hành là một loại giấy chứng nhận quyền lợi của khách hàng sau khi mua sản phẩm từ các đơn vị cung ứng. Nó chứa thông tin về khách hàng, thời hạn bảo hành và chính sách bảo hành sản phẩm. Khi sản phẩm gặp lỗi hoặc hỏng, khách hàng chỉ cần mang theo phiếu bảo hành đến đơn vị cung ứng để được giải quyết vấn đề.

Thế nào là phiếu/thẻ bảo hành
Thế nào là phiếu/thẻ bảo hành

Tham khảo 20+ phiếu bảo hành đẹp, chất lượng và độc đáo

Cùng xem qua 20+ mẫu giấy bảo hành sản phẩm có thiết kế đẹp mắt, độc đáo dành cho các đơn vị kinh doanh.

Mẫu giấy bảo hành đẹp - 1
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 1
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 2
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 2
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 3
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 3
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 4
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 4
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 5
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 5
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 6
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 6
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 7
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 7
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 8
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 8
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 9
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 9
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 10
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 10
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 11
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 11
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 12
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 12
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 13
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 13
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 14
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 14
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 15
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 15
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 16
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 16
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 17
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 17
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 18
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 18
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 19
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 19
Mẫu giấy bảo hành đẹp - 20
Mẫu giấy bảo hành đẹp – 20

Lợi ích khi sử dụng phiếu bảo hành

Để nâng cao lợi thế cạnh tranh cũng như thu hút nhiều khách hàng mới, hầu hết các doanh nghiệp đều đầu tư in phiếu bảo hành chuyên nghiệp để đảm bảo lợi ích cho khách hàng, lợi ích khi sử dụng các mẫu giấy bảo hành sản phẩm chất lượng như sau:

 • Tạo uy tín và quảng bá thương hiệu: Phiếu bảo hành không chỉ là dịch vụ chăm sóc khách hàng mà còn là công cụ xây dựng uy tín và thương hiệu. Nó mang lại sự thiện cảm và tin tưởng từ khách hàng.
 • Thúc đẩy doanh thu bán hàng: Mẫu phiếu bảo hành giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm, làm tăng niềm tin của người tiêu dùng. Điều này có thể thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng, tăng cường lòng tin và doanh thu.
 • Dễ dàng quản lý và bảo hành sản phẩm: Doanh nghiệp sử dụng phiếu bảo hành không chỉ xây dựng uy tín mà còn giúp quản lý hàng hóa một cách hiệu quả, tạo thuận lợi trong việc bảo hành sản phẩm.

Những thông tin cần có khi in phiếu bảo hành

Tương tự như loại tem bảo hành thì giấy bảo hành cần cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng, dưới đây là các thông tin không thể thiếu khi in giấy bảo hành sản phẩm. 

 • Tên sản phẩm được bảo hành
 • Tên doanh nghiệp
 • Model của sản phẩm.
 • Thời gian bán sản phẩm
 • Thời gian bảo hành cho sản phẩm (ngày hết hạn bảo hành).
 • Điều kiện để được bảo hành sản phẩm.
 • Chữ ký hoặc con dấu của công ty, doanh nghiệp nơi cung cấp sản phẩm.

Chất liệu in phiếu bảo hành phổ biến

Các mẫu phiếu bảo hành sản phẩm hiện nay đều được in ấn từ các chất liệu giấy như giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft, giấy Duplex.. Các loại giấy này có độ bám mực tốt, lên màu chuẩn nên có thể làm nổi bật được các thông tin bảo hành cho khách hàng dễ đọc hơn. 

Hơn nữa, chất liệu bằng giấy nên có giá thành tương đối rẻ, phù hợp với điều kiện kinh doanh của nhiều doanh nghiệp. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các doanh nghiệp có thể gia công thêm để sản phẩm được bền và bóng đẹp hơn, công đoạn gia công là không bắt buộc, tuy nhiên nếu có điều kiện tài chính tốt thì các doanh nghiệp nên gia công sản phẩm. 

Lưu ý cần biết khi đặt in phiếu bảo hành sản phẩm tại các công ty in ấn

Khi đầu tư in phiếu bảo hành sản phẩm, để các ấn phẩm đạt chất lượng như mong muốn thì các doanh nghiệp cần lưu ý một vài điều như sau:

 • Thông tin trên phiếu bảo hành: Kích thước và nội dung của phiếu cần được thiết kế sao cho dễ đọc và hiểu, tránh làm mất sót thông tin quan trọng. Việc tối giản kích thước và sử dụng cỡ chữ phù hợp giúp khách hàng nắm bắt chính sách bảo hành và điều kiện áp dụng.
 • Thời hạn bảo hành: Thời hạn bảo hành cần được ghi rõ ràng và chính xác, từ 6 tháng đến 2 năm tùy vào loại sản phẩm. Khách hàng cần biết rõ thời gian bảo hành để đối chiếu khi cần sửa chữa hoặc đổi trả.
 • Số điện thoại và liên lạc: Thông tin về số điện thoại và các phương thức liên lạc khác cần được đặt ở vị trí dễ nhìn và dễ tiếp cận. Điều này giúp khách hàng liên hệ dễ dàng khi có vấn đề với sản phẩm và giúp doanh nghiệp duy trì một kênh giao tiếp hiệu quả.

Đơn vị in phiếu bảo hành giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in phiếu bảo hành sản phẩm giá rẻ, thiết kế độc đáo theo xu hướng thị trường thì có thể tham khảo dịch vụ in ấn tại công ty In Bao Bì Trí Phát. Công ty Trí Phát đã hoạt động trong ngành in hơn 10 năm, có đủ máy móc hiện đại để in ấn, đủ kinh nghiệm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Chỉ cần để lại thông tin bên dưới, công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ liên hệ lại tư vấn các thông tin chi tiết về dịch vụ in phiếu bảo hành để khách hàng nắm rõ và đưa ra quyết định đặt in sớm hơn.

Bài viết liên quan

20+ Mẫu Hộp Kem Body Đẹp Sang Trọng Cho Các Thương Hiệu Mỹ Phẩm

Người tiêu dùng sẽ tiếp xúc với vỏ hộp đựng kem body đầu tiên khi [...]

Tổng hợp những mẫu hộp pizza đẹp tại Trí Phát

Pizza là một trong những món thức ăn nhanh được ưa chuộng, sử dụng phổ [...]

Top 10 mẫu bao bì quà tặng đẹp

Các mẫu sản phẩm bao bì quà tặng đẹp luôn nhận được sự qua tâm [...]