In Tem Bảo Hành Số Lượng Ít, Giá Rẻ Tại TPHCM

Tem bảo hành là một ấn phẩm quan trọng, thường đi kèm với các mặt hàng công nghệ, linh kiện điện tử nhằm đảm bảo quyền lợi sử dụng cho người mua. Hiện tại, dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít đang được rất nhiều đơn vị kinh doanh ưa chuộng bởi họ có in tem với số lượng vừa phải, đáp ứng được nhu cầu kinh doanh của mỗi đơn vị. 

Cấu tạo của tem bảo hành như thế nào?

Thông thường, các mẫu tem bảo hành sẽ có cấu tạo gồm 4 lớp: Lớp mặt tem bảo hành, lớp keo, lớp nilon và lớp đế của tem

 • Lớp mặt tem: Chứa các thông tin liên quan đến dịch vụ bảo hành sản phẩm
 • Lớp keo: Giúp lớp bề mặt dính chặt vào bề mặt cần dán
 • Lớp nilon: Ngăn không cho lớp keo và lớp đế dính vào nhau
 • Lớp đế: Bảo vệ lớp keo khi chưa sử dụng

In tem bảo hành số lượng ít có lợi gì?

Tem bảo hành là một ấn phẩm tem nhãn decal được sử dụng phổ biến trong ngành hàng điện tử, tiêu dùng…tem bảo hành không chỉ có công dụng đối với đơn vị sản xuất kinh doanh mà còn có lợi với cả người mua hàng.

Lý do nên in tem bảo hành số lượng ít
Lý do nên in tem bảo hành số lượng ít
 • Tem bảo hành giúp các đơn vị sản xuất kinh doanh thực hiện các dịch vụ bảo hành đúng theo chính sách ban đầu của doanh nghiệp
 • Các mẫu tem bảo hành đẹp còn giúp các doanh nghiệp biết được tình trạng sử dụng sản phẩm, biết sản phẩm còn thời gian bảo hành hay không để từ có có biện pháp bảo hành sản phẩm cho hợp lý
 • Tem bảo hành còn thể được sự uy tín và chuyên nghiệp, giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm của đơn vị kinh doanh
 • In tem bảo hành số lượng ít còn giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư, tránh lãng phí khi in với số lượng nhiều nhưng không dùng hết
 • Ngoài ra. tem bảo hành còn giúp khách hàng dễ dàng phân biệt được hàng giả và hàng nhái
 • Bảo vệ quyền lợi chính đáng cho khách hàng hàng

Chất liệu in tem bảo hành thông dụng

Tem bảo hành sản phẩm là một loại tem nhãn decal, được sử dụng để dán lên sản phẩm để cung cấp chính sách bảo hành của doanh nghiệp tới khách hàng, đặc thù của tem bảo hành là chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất và không thể tái sử dụng, vì thế chất liệu dùng để in tem bảo hành số lượng ít cũng rất đặc biệt, thông dụng nhất là:

Chất liệu in tem bảo hành số lượng ít
Chất liệu in tem bảo hành số lượng ít

Decal vỡ giòn

Decal vỡ giòn là một loại chất liệu có đặc điểm là: Khi đã dán lên bề mặt sản phẩm mà bị tháo dỡ, thì tem sẽ bị vỡ vụn thành nhiều mảnh nhỏ, không thể tái sử dụng. Và đây cũng là một trong những dấu hiệu giúp các doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát được tính trạng hàng hóa và giúp khách hàng biết được sản phẩm đã qua sử dụng hay chưa.

Decal vỡ dai

Decal vỡ dai cũng tương tự như decal vỡ giòn, cũng chỉ có thể sử dụng 1 lần duy nhất. Loại decal này rất dai và khó rách, tuy nhiên sau khi bị tháo dỡ khỏi bề mặt sản phẩm, thì cấu trúc của tem vỡ dai cũng bị ảnh hưởng, không thể khôi phục lại trạng thái ban đầu.

Ứng dụng của tem bảo hành

Tem bảo hành được ứng dụng rất đa dạng, vì thế dịch vụ in tem bảo hành số lượng ít ngày càng cao, một số ứng dụng phổ biến của tem bảo hành như sau:

Ứng dụng của tem bảo hành
Ứng dụng của tem bảo hành
 • Tem niêm phong hàng hóa, sản phẩm: Tem sẽ được dán lên các chổ mở sản phẩm hàng hóa chẳng hạn như: Dán lên nắp chai dầu gội, chai sữa tắm…việc này nhằm giúp khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm còn mới hay đã có ai sử dụng qua chưa.
 • Tem chống hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng: Với tính chất đặc thù, tem bảo hành rất khó được làm giả vì thế tem cũng có thể giúp khách hàng nhận biết được sản phẩm này của đơn vị nào, hạn chế mua phải các sản phẩm trôi nổi kém chất lượng.
 • Tem bảo hành sản phẩm, hàng hóa: Đúng như tên gọi của tem, tem giúp cung cấp các thông tin bảo hành đến với người dùng và được thực hiện theo chính sách bảo hành của từng đơn vị sản xuất kinh doanh.

Địa chỉ in tem bảo hành số lượng ít chuyên nghiệp, giá rẻ tại TPHCM

Khách hàng có nhu cầu đặt in tem bảo hành số lượng ít, đúng chuẩn, và giá rẻ thì có thể tham khảo các dịch vụ in tem bảo hành giá rẻ tại công ty In Bao Bì Trí Phát. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn tem nhãn decal với mọi số lượng, đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng những mẫu tem nhãn chất lượng nhất và giá cả phải chăng nhất.

Bên cạnh đó, công ty In Trí Phát còn sở hữu đợi ngủ nhân viên nhiều kinh nghiệm, đội thiết kế sáng tạo và luôn tìm tòi nhiều mẫu mã hợp xu hướng nhất để mang đến cho khách hàng những mẫu sản phẩm đẹp và làm hài lòng khách hàng nhất.

Lợi ích khi in tem bảo hành số lượng ít tại công ty In Trí Phát

Khi đặt in tem bảo hành số lượng ít tại công ty In Bao Bì Trí Phát, khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi như sau:

 • Được miễn phí thiết kế các mẫu tem bảo hành đến khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng nhất
 • Được chiết khấu, giảm giá khi đặt in tem bảo hành với đơn hàng lớn
 • Được giao hàng tận nơi
 • Được in thử trước khi in hàng loạt
 • Và có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khác

Liên hệ ngay với intriphat.com khi có nhu cầu in tem bảo hành số lượng ít, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách mọi lúc mội nơi.

Bài viết liên quan

In Hộp Giấy Đựng Hamburger Giá Rẻ, Thiết Kế Thương Hiệu Riêng

Hamburger là một trong những món ăn nhanh tiện lợi, được ưa chuộng và sử [...]

Lý Do Túi Giấy Kraft Không Quai Được In Ấn, Sử Dụng Phổ Biến

Túi giấy kraft không quai được in ấn và sử dụng phổ biến trong cuộc [...]

In tem bạc, decal xi bạc chất lượng, lấy ngay

Tem bạc là loại tem có màu sắc sáng bóng, nổi bật rất bắt mắt, [...]