In Tem Bảo Hành Điện Thoại Chất Lượng Cao Giá Rẻ

Khi bán điện thoại cho khách hàng, các cửa hàng bán lẻ thường dán tem bảo hành lên điện thoại. Những mẫu tem này giúp người bán biết được thời hạn bảo hành và tiến hành bảo dưỡng, sửa chữa miễn phí khi điện thoại gặp sự cố. Để hiểu rõ hơn tem bảo hành điện thoại là gì, những loại tem nhãn bảo hành điện thoại phổ biến và những điều cần lưu ý khi in decal tem nhãn bảo hành điện thoại. Bạn đọc có thể xem thêm trong bài viết dưới đây.

Tem bảo hành điện thoại là gì?

Tem bảo hành điện thoại là ấn phẩm decal được in và dán lên điện thoại cho khách hàng khi mua. Những chiếc điện thoại có dán tem bảo hành và đang còn thời hạn sẽ được hỗ trợ sửa chữa miễn phí khi xảy ra lỗi phần mềm. 

Ngoài ra, in tem bảo hành điện thoại còn có tác dụng như một lời cam kết chất lượng với khách hàng mua sản phẩm.

tem bảo hành điện thoại
Tem bảo hành điện thoại là gì?

Có những loại tem bảo hành điện thoại nào được dùng phổ biến?

Có khá nhiều loại tem bảo hành điện thoại được in ấn và sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay. Một số loại phổ biến nhất như:

Tem nhãn bảo hành điện thoại dạng vỡ

Tem bảo hành điện thoại dạng vỡ là sản phẩm được làm từ chất liệu Vinyl có màu trắng và kết cấu yếu, rất dễ bị vỡ vụi khi có tác động mạnh. Chất liệu này được dùng nhiều khi in tem bảo hành điện thoại, giúp hạn chế tình trạng tem bị tráo đổi và sử dụng vào những mục đích không chính đáng.

Những mẫu tem bảo hành điện thoại  vỡ làm bằng Vinyl chỉ sử dụng được một lần duy nhất.

Tem bảo hành điện thoại dạng vỡ
Tem bảo hành điện thoại dạng vỡ

Tem bảo hành điện thoại dạng dai

Tem nhãn bảo hành điện thoại dạng dai cũng là một loại tem chỉ dùng được một lần duy nhất. Sau khi dán lên điện thoại, nếu cố tình bóc gỡ tem sẽ bị hư, không còn nguyên trạng thái ban đầu.

Lớp ngoài cùng của tem bảo hành điện thoại dạng dai là nilon nên trong quá trình vận chuyển hay sử dụng, tem sẽ ít bị tác động và hư hỏng hơn so với in tem vỡ.

Một số điều cần lưu ý khi in ấn tem bảo hành điện thoại

Khi in ấn tem bảo hành cho điện thoại, có một vài điều cần lưu ý để sản phẩm khi in ấn hoàn tất có chất lượng tốt nhất. 

Một số điều cần lưu ý khi in ấn tem bảo hành điện thoại
Một số điều cần lưu ý khi in ấn tem bảo hành điện thoại
  • Chất liệu: Có nhiều loại chất liệu khác nhau khách hàng có thể dùng để làm tem nhãn bảo hành điện thoại như: Giấy vỡ, tem 7 màu, decal xi bạc…
  • Thông tin: Những thông tin quan trọng cần phải có trên tem bảo hành cho điện thoại gồm: Tên cửa hàng bán điện thoại, thời gian bảo hành sản phẩm
  • Kiểu dáng: Tem bảo hành điện thoại được in với nhiều kiểu dáng, thông dụng nhất là tem hình tròn, tem hình chữ nhật, tem hình elip.., tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của các cửa hàng bán lẻ điện thoại. Tuy nhiên, trong số nhiều kiểu dáng, tem bảo hành điện thoại hình tròn và hình chữ nhật là 2 kiểu phổ biến nhất.
  • Kích thước: Các sản phẩm tem nhãn bảo hành điện thoại thường được đặt in với các kích thước như: 0.8cm, 1cm, 1.2cm, 1.5cm, 1.8cm…

Địa chỉ in ấn tem nhãn bảo hành điện thoại chất lượng cao, giá rẻ

Nếu khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một xưởng in ấn có chuyên môn cao để đặt in tem bảo hành điện thoại chất lượng, giá cạnh tranh thì công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là nơi khách hàng có thể tham khảo và sử dụng dịch vụ khi cảm thấy phù hợp..

tem bảo hành điện thoại
Địa chỉ in ấn tem nhãn bảo hành điện thoại chất lượng cao, giá rẻ

In Trí Phát được trang bị công nghệ in ấn hiện đại hàng đầu thị trường hiện tại. Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm chuyên môn, được đào tạo bài bản sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu tem bảo hành điện thoại có chất lượng tốt nhất. Sản phẩm được làm tại xưởng, không qua trung gian nên giá cả rẻ hơn khá nhiều so với thị trường.

Khách hàng đặt in có thể đưa ra ý tưởng, yêu cầu về mẫu tem bảo hành mong muốn. Designer sẽ dựa vào ý tưởng của khách hàng để tạo ra những mẫu tem bảo hành điện thoại chất lượng, đẹp nhất. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, dịch vụ in ấn tem bảo hành điện thoại. Hãy liên hệ về intriphat.com để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Bài viết liên quan

In Tem Hạn Sử Dụng | Tem Date | Tem Ngày Sản Xuất Giá Rẻ

Các sản phẩm hiện nay đặc biệt là thực phẩm đều cần được trang bị [...]

In Hộp Giấy Đựng Kem Body Đẹp, Giá Gốc Tại Xưởng

Kem body là một trong những mặt hàng mỹ phẩm được tiêu thụ nhiều trên [...]

In Profile, In Hồ Sơ Năng Lực Công Ty Đẹp, Chuyên Nghiệp, Giá Rẻ Tại TPHCM

Profile là một ấn phẩm quan trọng mà hầu hết các doanh nghiệp đều cần [...]