Top 50+ Mẫu Phong Bì Đẹp, Kiểu Dáng Đa Dạng, Ấn Tượng

Phong bì là một ấn phẩm không thể thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu của các doanh nghiệp. Ngoài ra ấn phẩm này cũng được sử dụng vào khá nhiều các mục đích khác nhau trong đời sống. Bài viết dưới đây, Trí Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc 50+ mẫu phong bì đẹp sử dụng cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực trong đời sống. Hãy cùng chúng tôi tham khảo nhé. 

Những yếu tố tác động đến chất lượng phong bì

Khi đặt làm phong bì, bao thư khách đặt in cần chú ý đến một số yếu tố quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của phong bì sau khi in như: 

mẫu phong bì đẹp
Những yếu tố tác động đến chất lượng phong bì
  • Chất liệu giấy in: Khi đặt làm phong bì, bạn cần chú ý đến chất liệu và định lượng giấy sử dụng. Chất liệu giấy tốt, định lượng giấy cao thì các mẫu phong bì in ra càng đẹp và chất lượng. Định lượng tốt nhất để in phong bì, bao thư là từ 120gsm – 150gsm cho phong bì nhỏ và từ 150gsm – 250gsm cho phong bì, bìa đựng hồ sơ kích thước lớn. 
  • Kích thước, kiểu dáng: Bạn cũng cần chú ý đến kích thước phong bì bởi đây là yếu tố tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ của sản phẩm. Nên đặt làm phong bì với kích thước vừa phải, vừa vặn với các loại giấy tờ, thư từ hay văn kiện cần dùng để đảm bảo tính thẩm mỹ. 
  • Font chữ: Trên một số loại phong bì cần có một số thông tin như: Tên doanh nghiệp, thông tin người gửi, thông tin người nhận. Font chữ sử dụng để in thông tin nên dùng những font cơ bản, đơn giản và dễ đọc. 

Top 50+ mẫu phong bì đẹp, chất lượng 

Tổng hợp 50+ mẫu phong bì, bao thư đẹp cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực được thiết kế, in ấn tại xưởng In Bao Bì Trí Phát.

Đặt in phong bì đẹp, chất lượng, giá rẻ tại xưởng In Trí Phát 

Nếu bạn có nhu cầu đặt làm phong bì đẹp, chất lượng mới mức giá phải chăng có thể tham khảo, đặt in tại xưởng In Bao Bì Trí Phát. Xưởng in chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn chuyên nghiệp, hiện đại nên thời gian hoàn thiện sản phẩm được rút ngắn, bạn sẽ không phải chờ đợi quá lâu. 

Ngoài ra, khi đặt làm phong bì tại công ty chúng tôi, bạn cũng nhận được một số ưu đãi hấp dẫn: 

  • Toàn bộ các công đoạn thiết kế mẫu mã, chỉnh sửa và hoàn thiện mẫu phong bì đẹp mắt theo yêu cầu của bạn đều miễn phí. 
  • Sản phẩm trước khi được đưa đi in chính thức sẽ được in thử, kiểm tra màu sắc, thông tin và các hình ảnh minh họa trên phong bì.
  • Phong bì bạn đặt làm tại Trí Phát sẽ được tính theo mức giá gốc tại xưởng do quá trình sản xuất không có sự tham gia của bất kỳ một đơn vị trung gian nào. 
  • Các mẫu phong bì đẹp, chất lượng sau khi in ấn xong xuôi sẽ được sắp xếp, đóng gói gọn gàng để giao đến tận nơi cho bạn. Những đơn hàng giao trong nội thành TPHCM sẽ được free phí ship. 
Đặt in phong bì đẹp, chất lượng, giá rẻ tại xưởng In Trí Phát 
Đặt in phong bì đẹp, chất lượng, giá rẻ tại xưởng In Trí Phát

Hy vọng rằng những thông tin chi tiết và các mẫu phong bì đẹp xưởng In Trí Phát vừa chia sẻ ở trên sẽ có ích với bạn đọc. Bạn đọc cần biết thêm thông tin hoặc cần đặt in sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline hoặc website intriphat.com để được hỗ trợ nhanh chóng.

Bài viết liên quan

25+ Mẫu Hộp Bánh Đẹp Thiết Kế Sang Trọng Ấn Tượng

Hộp bánh đẹp được in ấn từ những chất liệu giấy có định lượng cao, [...]

Top 20+ Mẫu Catalogue Du Lịch Thiết Kế Đẹp, Thu Hút Và Truyền Cảm Hứng

Đối với các công ty du lịch, lữ hành thì việc đầu tư in catalogue [...]

Top 20+ Mẫu Tờ Rơi Vay Vốn Ngân Hàng Đẹp Mắt, Sáng Tạo

Việc vay vốn ngân hàng thông thường là bước đi ngay sau khi xác định [...]