Những Kích Thước Bao Lì Xì Được Sử Dụng Phổ Biến Hiện Nay

Kích thước bao lì xì được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng đặt in, tùy vào nhu cầu sử dụng mà khách có thể đặt làm với mọi kích thước phù hợp nhất. Bài viết dưới đây Trí Phát sẽ giới thiệu đến bạn đọc một số kích thước bao lì xì được in ấn, sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Các kích thước bao lì xì được dùng nhiều nhất hiện nay

Bao lì xì thường được in với nhiều kích thước để đáp ứng cho nhu cầu sử dụng đa dạng của người tiêu dùng cả nước vào dịp Tết Nguyên Đán. 

Kích thước bao lì xì cỡ lớn

Kích thước của bao lì xì cỡ lớn vừa vặn với kích cỡ của tất cả các mệnh giá tiền, nội dung có thể in trên bao lì xì nhiều hơn. Tuy nhiên, khi cầm trên tay hoặc cất vào ví, túi xách thì kích thước bao lì xì lớn khá bất tiện.  Một số kích thước bao lì xì cỡ lớn phổ biến nhất có.

kích thước bao lì xì
Kích thước bao lì xì cỡ lớn
 • Kích thước: 73 x 160 x nắp 25mm
 • Kích thước: 80 x 160 x nắp 30mm 
 • Kích thước: 80 x 180 x nắp 30mm

Kích thước bao lì xì cỡ nhỏ

Kích thước bao lì xì nhỏ sẽ dễ dàng hơn khi cầm trên tay hoặc cất vào túi, vào ví, chi phí in ấn cũng rẻ hơn bao lì xì cỡ lớn. Tuy nhiên, một điểm khá bất tiện của loại bao lì xì cỡ nhỏ là phải gấp những tờ tiền lại làm hai hoặc gấp làm ba để vừa vặn với kích thước của bao bì. Một vài kích thước được sử dụng nhiều nhất như:

Kích thước bao lì xì cỡ nhỏ
Kích thước bao lì xì cỡ nhỏ
 • Kích thước: 80 x 115 x nắp 25mm
 • Kích thước: 75 x 115 x nắp 25mm
 • Kích thước: 75 x 10 x nắp 25mm

Các kích thước bao lì xì khác

Ngoài những kích thước bao lì xì cỡ nhỏ và bao lì xì cỡ lớn ra, một số kích thước khác cũng được khách hàng đặt in, sử dụng phổ biến như: 

 •  Bao lì xì kích thước: 80 x 55 x nắp 25mm
 •  Bao lì xì kích thước: 110 x 100 x nắp 25mm
 •  Bao lì xì kích thước: 165 x 88 x nắp 25mm
 •  Bao lì xì kích thước: 170 x 90 x nắp 25mm

Kiểu dáng của bao lì xì

Ngược lại với kích thước, kiểu dáng của bao lì xì không quá đa dạng, khách hàng khi đặt làm bao lì xì có hai sự lựa chọn là: 

 • In bao lì xì dáng ngang
 • In bao lì xì dáng đứng
Kiểu dáng của bao lì xì
Kiểu dáng của bao lì xì

Các kỹ thuật gia công thường dùng khi in bao lì xì

Để tăng tính thẩm mỹ cho các mẫu bao lì xì Tết, ngoài chú trọng đến mẫu mã trong khâu thiết kế ra, khách hàng cũng có xem xét, ứng dụng một vào kỹ thuật gia công để bao lì xì đẹp, sang trọng và ấn tượng hơn. 

 • Kỹ thuật dập nổi/dập chìm: Một số thông tin hoặc chi tiết trên bao lì xì sẽ được dập nổi, hoặc chìm hẳn so với mặt phẳng của giấy mang đến cảm giác sang trọng, cao cấp cho bao lì xì khi in xong. 
 • Kỹ thuật ép kim/ép nhũ: Ngoài kỹ thuật dập nổi, kỹ thuật ép kim lên những chi tiết nổi bật trên mẫu bao lì xì cũng là kỹ thuật được nhiều khách hàng đặt in bao lì xì sử dụng để tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm khi hoàn thiện. 

Khách hàng cũng có thể kết hợp, sử dụng song song các kỹ thuật gia công trên để nâng cao hiệu ứng thẩm mỹ cho bao lì xì.  

Nên dùng định lượng giấy nào để in bao lì xì? 

Hầu như tất cả định lượng của các loại giấy phổ biến nhất hiện nay đều có thể dùng để làm bao lì xì. Tuy nhiên, đối với những khách hàng muốn sử dụng các kỹ thuật gia công để làm đẹp cho bao lì xì thì định lượng phù hợp nhất là từ 180gsm trở lên. 

Nên dùng định lượng giấy nào để in bao lì xì? 
Nên dùng định lượng giấy nào để in bao lì xì?

Sử dụng giấy định lượng càng cao thì bao lì xì in ra càng cũng cáp, form dáng càng đẹp, khi cần dập nổi hay dập chìm một số chi tiết cũng không cần lo lắng giấy bị rách, các phần thông tin được dập sẽ hiển thị sắc nét, rõ ràng. 

Đặt làm bao lì xì mọi kích thước, số lượng, kiểu dáng tại In Trí Phát

Khi đặt in bao lì xì tại xưởng In Trí Phát, khách hàng có thể chủ động lựa chọn kích thước bao lì xì, kiểu dáng, màu sắc và những chi tiết minh họa trên bao lì xì. Do đó, bao lì xì khi hoàn thiện sẽ đúng nhất với mong muốn của khách hàng.

Các công đoạn thiết kế mẫu, chỉnh sửa mẫu bao lì xì theo yêu cầu của khách hàng và in thử để kiểm tra chất lượng đều được thực hiện hoàn toàn miễn phí. Khách có thể đặt làm bao lì xì với mọi số lượng ít, nhiều đều được, bao lì lì in ấn xong sẽ được giao đến tận nơi, những đơn hàng ở các quận nội thành của TPHCM sẽ được giao miễn phí. 

kích thước bao lì xì
Đặt làm bao lì xì mọi kích thước, số lượng, kiểu dáng tại In Trí Phát

Với những thông tin chi tiết về kích thước bao lì xì Tết In Trí Phát vừa chia sẻ ở trên, chúc bạn chọn được một kích thước phù hợp nhất để đặt in.

Bài viết liên quan

In Phiếu Bảo Hành Giá Rẻ, Chất Lượng, Miễn Phí Thiết Kế 

Rất nhiều mặt hàng, sản phẩm trên thị trường khi bán ra cho người dùng [...]

In Giấy Khen, Bằng Khen Thiết Kế Theo Yêu Cầu, Mọi số Lượng

Tìm hiểu về vai trò của những tấm bằng khen thưởng và những thông tin [...]

In Hộp Giấy Đựng Tóc Giả Giá Rẻ, Bảo Quản Tóc Giả An Toàn

Tóc giả mà mặt hàng được sử dụng nhiều trong ngành chăm sóc, tạo dáng [...]