Kích Thước Bao Bì Cà Phê Chuẩn, Thuận Lợi Trong Vận Chuyển

Để bảo quản cho hương vị của cà phê được nguyên vẹn, các đơn vị sản xuất cần phải lựa chọn và in ấn loại bao bì đóng gói chất lượng. Ngoài chất lượng, thì kích thước bao bì cà phê chuẩn cũng là yếu tố quan trọng quyết định đến tính thẩm mỹ của các túi cà phê thành phẩm. Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về kích thước chuẩn của bao bì cà phê và một số kích thước bao bì được dùng phổ biến.

Bao bì đóng gói cà phê có vai trò như thế nào?

kích thước bao bì cà phê
Bao bì đóng gói cà phê có vai trò như thế nào?

In ấn và sử dụng bao bì hộp giấy đựng cà phê mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh mặt hàng này. Một số lợi ích cụ thể của việc sử dụng bao bì cà phê như là:

  • Bao bì đóng gói cà phê giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị, độ ngon của cà phê khi khách hàng sử dụng
  • Bảo quản cho cà phê tránh khỏi tình trạng bị ẩm mốc, bay mùi, hư hỏng 
  • Việc in ấn bao bì đóng gói cà phê với đầy đủ thông tin cũng giúp cho khách hàng có thêm thông tin cần thiết về sản phẩm
  • Bao bì cà phê với kích thước phù hợp cũng góp phần nâng cao yếu tố thẩm mỹ cho sản phẩm
  • Quảng bá, giới thiệu thương hiệu, sản phẩm đến gần hơn với nhiều đối tượng người dùng.

Tại sao nên xác định chính xác kích thước bao bì cà phê?

kích thước bao bì cà phê 500g
Tại sao nên xác định chính xác kích thước bao bì cà phê?

Việc xác định kích thước bao bì cà phê phù hợp khi in ấn mang đến cho các doanh nghiệp những ý nghĩa cụ thể sau:

Tiết kiệm chi phí

Việc xác định chính xác kích thước của bao bì cà phê, trong quá trình in ấn sẽ căn chỉnh, lựa chọn kích thước khổ giấy phù hợp để tối ưu nhất, hạn chế tối đa số lượng giấy sử dụng để sản xuất bao bì cà phê. Từ đó góp phần tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất.

Khi chi phí sản xuất giảm bớt, giá thành bán sản phẩm cũng được điều chỉnh phù hợp. Mang đến cho người dùng những gói cà phê chất lượng với mức giá phải chăng.

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Thiết kế kích thước bao bì cà phê vừa vặn với trong lượng cà phê đóng gói bên trong cũng giúp sản phẩm đảm bảo được yếu tố thẩm mỹ. Bao bì quá lớn sẽ mang lại cảm giác cồng kềnh, bao bì quá nhỏ sẽ mang đến cảm giác không cân đối… 

Vậy nên, chọn kích thước bao bì đóng gói cà phê phù hợp sẽ giúp sản phẩm đẹp mắt hơn, dễ dàng tiếp cận với khách hàng hơn.

Kích thước bao bì cà phê như thế nào là chuẩn?

kích thước bao bì cà phê chuẩn
Kích thước bao bì cà phê như thế nào là chuẩn?

Kích thước bao bì cà phê không có một quy chuẩn nào cụ thể. Hầu hết các đơn vị sản xuất sẽ đưa ra những kích thước bao bì cà phê riêng để phù hợp với trọng lượng cà phê mà họ cần đóng.

Ngoài kích thước, các đơn vị sản xuất cũng có thể lựa chọn in bao bì đóng gói cà phê, hộp đựng trà theo dạng đứng hay nằm ngang. Tùy theo ý đồ, phong cách của từng thương hiệu cà phê.

Ngoài những kích thước được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng. Một số loại bao bì đóng gói cà phê cũng được in ấn theo một kích thước chung phổ biến như là:

Kích thước: 6 x 9, 7 x 10, 9 x 13, 10 x 15,  11 x 16, 14 x 20, 15 x 22, 16 x 24, 18 x 26, 20 x 30…

Những đơn vị sản xuất theo trọng lượng phổ biến có thể chọn những kích thước bao bì trên để sử dụng.

Các kiểu dáng phổ biến của bao bì cà phê

các kiểu dáng bao bì cà phê
Các kiểu dáng phổ biến của bao bì cà phê

Bao bì đóng gói cà phê thường được in ấn với nhiều kiểu dáng khác nhau phụ thuộc vào khách hàng. Tuy nhiên, có một vài kiểu bao bì thông dụng và được lựa chọn sử dụng nhiều nhất có thể kể đến như: 

Bao bì cà phê kiểu zipper

Đây là kiểu dáng được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hầu hết các thương hiệu sản xuất cà phê, các loại cà phê được trưng bày trên  kệ hàng hóa đều được in theo kiểu zipper. Ưu điểm của kiểu bao bì này là có thể đặt đứng trên mặt phẳng mà không bị đổ, Đây là yếu tố thuận lợi để việc trưng bày trở nên dễ dàng hơn. Loại bao bì này thường được dùng để đựng cà phê cao cấp  bởi giá thành sản xuất khá cao.

Bao bì cà phê dạng truyền thống

Bao bì cà phê dạng truyền thống là kiểu bao bì được ép lại ở 2 đầu và có một đường sống lưng ở giữa. Mẫu bao bì này có giá thành sản xuất rẻ hơn so với bao bì kiểu zipper nên thường được dùng cho các loại cà phê có giá thành bình dân là chủ yếu

Bao bì cà phê dạng cuộn

Bao bì cà phê dạng cuộn thường được sản xuất thành từng cuộn tròn với số lượng bao bì trên mỗi cuộn là khá lớn.

Loại bao bì này thường được dùng để đóng gói cà phê hòa tan là chủ yếu.

Đặt in bao bì cà phê với kích thước theo yêu cầu ở đâu uy tín?

thiết kế kích thước bao bì cà phê
Đặt in bao bì cà phê với kích thước theo yêu cầu

Khách hàng có nhu cầu đặt in bao bì đóng gói cà phê, in hộp giấy, in hộp carton quà tặng với kích thước theo yêu cầu có thể liên hệ với công ty In Bao Bì Trí Phát. Với hơn 10 năm làm việc trong ngành in, Trí Phát sẽ là nơi mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì cà phê có chất lượng tốt nhất. 

Kích thước bao bì cà phê, kiểu dáng và chất liệu bao bì thì khách hàng đều có thể làm việc, bàn bạc và lên ý tưởng với nhân viên thiết kế sao cho phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên của Trí Phát sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa trong tất cả các khâu để tạo ra những mẫu bao bì cà phê đẹp, ấn tượng nhất.

Hy vọng, những chia sẻ cụ thể của chúng tôi trên đây sẽ giúp khách hàng, bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm và nắm được những thông tin cần thiết để ứng dụng khi có nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan

Túi Giấy Xi Măng Là Gì? Tổng Hợp Các Mẫu túi Xi Măng Đẹp, Phổ Biến 

Những mẫu túi giấy với màu vàng nâu đặc trưng tạo nên sự mới lạ, [...]

Chuyên Túi Giấy Đựng Bánh Mì Que In Thương Hiệu Riêng | Giá Rẻ Tại Xưởng

Xu hướng sử dụng túi giấy đựng thực phẩm ngày càng phát triển, bao bì [...]

In Hộp Đựng Lạp Xưởng Mẫu Mã Đẹp, Chất Lượng

Không chỉ chú trọng đến chất lượng của sản phẩm, các đơn vị kinh doanh [...]