In Hộp Đựng Cà Vạt Đẹp, Chất Lượng, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Những mẫu hộp đựng cà vạt ngoài tác dụng chứa đựng và bảo quản sản phẩm ra còn giúp ích rất nhiều cho việc quảng bá thương hiệu kinh doanh. Thông tin chi tiết về tác dụng của hộp giấy đựng cà vạt, các chất liệu in hộp và một vài điều cần lưu ý khi in hộp giấy sẽ được đề cập chi tiết trong bài viết dưới đây. 

Tác dụng khi in ấn hộp đựng cà vạt đẹp, chất lượng tốt 

Khi các cơ sở sản xuất, kinh doanh cà vạt đóng gói sản phẩm trong những chiếc hộp giấy đẹp, có chất lượng tốt sẽ mang lại nhiều tác dụng rất tốt cho hoạt động kinh doanh. 

hộp đựng cà vạt
Tác dụng khi in ấn hộp đựng cà vạt đẹp, chất lượng tốt
 • Những chiếc hộp giấy đựng cà vạt thường được làm từ các loại chất liệu tốt nên rất chắc chắn, cứng cáp. Cà vạt sẽ được bảo quản an toàn khi được đóng gói bên trong hộp.  
 • Khi đựng cà vạt trong những chiếc hộp giấy đẹp sẽ giúp làm tăng giá trị của sản phẩm trong mắt khách hàng. 
 • Sử dụng những chiếc hộp đẹp, mẫu mã thu hút để đựng cà vạt bán cho khách hàng cũng thể hiện được sự chỉn chu, chuyên nghiệp của đơn vị kinh doanh.
 • Trên mặt hộp giấy đựng cà vạt có thể in ấn các thông tin về thương hiệu sản xuất, kinh doanh, góp phần quảng bá và tăng độ nhận diện của thương hiệu trên thị trường. 
 • In ấn và sử dụng hộp giấy để đựng cà vạt cũng hỗ trợ cho việc cạnh tranh với các thương hiệu đối thủ rất tốt, giúp hoạt động kinh doanh đạt được kết quả tốt,

Các chất liệu in hộp đựng cà vạt 

Chất liệu dùng để in hộp đựng cà vạt rất đa dạng, tùy vào nhu cầu sử dụng hộp cà vạt bình dân hay cao cấp mà khách hàng có thể chọn loại giấy phù hợp để sử dụng. Bạn đọc có thể tham khảo một số loại giấy thường được sử dụng để làm hộp đựng cà vạt dưới đây:

Các chất liệu in hộp đựng cà vạt 
Các chất liệu in hộp đựng cà vạt
 • In ấn hộp đựng cà vạt bằng giấy Carton bồi
 • In hộp giấy đựng cà vạt bằng giấy Couche
 • Làm hộp đựng cà vạt bằng chất liệu giấy Bristol
 • In ấn hộp đựng cà vạt đẹp, chất lượng bằng giấy Duplex
 • Làm hộp giấy Kraft đựng cà vạt

Các kiểu dáng hộp đựng cà vạt thông dụng

Hộp giấy đựng cà vạt thường được thiết kế, in ấn với nhiều kiểu dáng khác nhau theo yêu cầu của tùng khách hàng đưa ra. Một số kiểu dáng hộp đựng cà vạt thông dụng nhất trên thị trường hiện nay như:

 • Hộp đựng cà vạt nắp trượt
 • Hộp giấy đựng cà vạt kiểu nắp gập
 • Mẫu hộp giấy đựng cà vạt dáng nắp gài
 • Hộp giấy nắp nam châm đựng cà vạt
 • Các mẫu hộp giấy đựng cà vạt nắp rời…

Những điều cần lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng cà vạt

Khi đặt in hộp giấy để đựng cà vạt, có một số điều khách hàng cần lưu ý để hộp giấy khi được in xong sẽ có mẫu mã và chất lượng đúng như mong muốn. Những điều cần lưu ý như sau:

Những điều cần lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng cà vạt
Những điều cần lưu ý khi đặt in hộp giấy đựng cà vạt
 • Chất liệu giấy in: Loại giấy khách hàng sử dụng để in ấn ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của các mẫu hộp giấy khi hoàn thành. Vậy nên khách hàng cần cân nhắc và lựa chọn kỹ loại chất liệu dùng để làm hộp đựng cà vạt.
 • Kích thước hộp: Kích thước của các mẫu hộp đựng cà vạt cần phải vừa vặn với số lượng cà vạt được đựng ở bên trong, thường hộp cà vạt sẽ có kích thước tương tự như một số loại hộp đựng phụ kiện khác như hộp đựng tất, hộp đựng ví… Cần tránh in ấn các mẫu hộp quá nhỏ hoặc quá lớn sẽ làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sản phẩm sau khi đóng gói. 
 • Kỹ thuật gia công: Ngoài in ấn hộp đựng cà vạt với các thông tin thông thường, khách hàng còn có thể ép kim, cán màng, dập nổi hoặc dập chìm để giúp cho mẫu hộp giấy đựng cà vạt thêm đẹp mắt, sang trọng
 • Xưởng in hộp: Lựa chọn một xưởng in ấn có uy tín chuyên môn, được nhiều người đánh giá cao về chất lượng sản phẩm sẽ giúp khách hàng sở hữu được những chiếc hộp giấy đựng cà vạt chất lượng. Vì vậy nên đây cũng là một yếu tố quan trọng  khách hàng cần lưu khi đặt in hộp giấy.

Tham khảo các mẫu hộp đựng cà vạt đẹp, sang trọng

Dưới đây là các mẫu hộp giấy đẹp đựng cà vạt đẹp của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường intriphat đã tổng hợp được.

Mẫu hộp đựng cà vạt 1
Mẫu 1
Mẫu hộp đựng cà vạt 2
Mẫu 2
Mẫu hộp đựng cà vạt 3
Mẫu 3
Mẫu hộp đựng cà vạt 4
Mẫu 4
Mẫu hộp đựng cà vạt 5
Mẫu 5
Mẫu hộp đựng cà vạt 6
Mẫu 6
Mẫu hộp đựng cà vạt 7
Mẫu 7
Mẫu hộp đựng cà vạt 8
Mẫu 8
Mẫu hộp đựng cà vạt 9
Mẫu 9
Mẫu hộp đựng cà vạt 10
Mẫu 10
Mẫu hộp đựng cà vạt 11
Mẫu 11
Mẫu hộp đựng cà vạt 12
Mẫu 12

Đặt in hộp đựng cà vạt chất lượng, giá rẻ tại In Trí Phát

Những khách hàng có nhu cầu đặt làm hộp đựng cà vạt chất lượng, giá gốc tại xưởng có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn bao bì hộp giấy công ty In Trí Phát cung cấp. Là một trong số những xưởng in uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại TPHCM hiện nay,chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu hộp giấy đựng cà vạt có chất lượng tốt nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và dịch vụ in ấn hộp đựng cà vạt chất lượng tại công ty In Trí Phát, khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline để được hỗ trợ nhanh chóng và chính xác nhất.

Bài viết liên quan

9+ Cách Tái Chế Hộp Giấy Đẹp, Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Khi mua sắm hiện nay, hàng hóa của bạn thường được đóng gói trong những [...]

In Hộp Giấy Đựng Xôi Giá Rẻ, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu, Số Lượng Theo Yêu Cầu

Hộp giấy đựng xôi được thiết kế đẹp mắt góp phần nâng cao giá trị [...]

In decal mờ dán kính chất lượng

Công nghệ in decal mờ đem lại nhiều lợi ích như chống chói, tăng tính [...]