Cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

PowerPoint là ứng dụng được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Phần mềm này thường được sử dụng phục vụ cho các hoạt động giảng dạy, trong các cuộc họp, hội thảo…

Ứng dụng PowerPoint cho phép người dùng trình bày các vấn đề, ý tưởng muốn muốn diễn đạt đến người nghe một cách sinh động và dễ hiểu hơn rất nhiều so với các phương pháp trình bày cũ.

Thông thường, đối với các bài giảng, các bài thuyết trình, hội hợp quan trọng. Nhiều người sẽ chọn cách in các slide bài giảng chi tiết trên PowerPoint ra giấy A4 để thuận tiện cho việc xem lại, nghiên cứu kỹ tài liệu.

Tuy nhiên, nếu in mỗi slide một trang giấy A4 sẽ gây ra tình trạng tốn giấy và lãng phí mực in, tiền bạc. Vì vậy, bài viết dưới đây In Bao Bì Trí Phát sẽ hướng dẫn cho bạn đọc cách in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy để tiết kiệm chi phí khi in ấn tài liệu phục vụ cho công việc, học tập.

Cách in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy

Để thực hiện cách in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy thay vì mỗi slide trên một trang giấy A4, bạn đọc thực hiện theo các bước sau

Bước 1: Trong giao diện của PowerPoint, bạn đọc tìm và bấm vào lệnh File trên thanh công cụ. Lúc này sẽ có một bảng được hiển thị ra, tại bảng này, bạn đọc tìm chọn lệnh Print. 

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Bước 2: Trong bảng điều khiển Print bạn tìm mục Full Page Slides và nhấp chọn vào mũi tên hình tam giác.

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Tin liên quan: Cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Bước 3: Bảng Full Page Slides sẽ hiện ra một loạt các tùy chọn số trang để in trên một mặt giấy A4 cho bạn lựa chọn. Bạn chỉ cần nhẫn vào lệnh 4 slide cho 1 trang là hoàn tất quá trình thực hiện cách in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy.

cách in powerpoint 4 slide 1 trang giấy

Bước 4: Sau khi đã hoàn tất việc chọn số slide cần in trên 1 trang giấy, bạn nhấn vào biểu tượng Print để máy tính thực hiện quá trình in slide.

Như vậy, chỉ với một vài bước thực hiện đơn giản như trên, bạn đọc đã có thể làm chủ được cách in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy để tự mình in ấn khi cần thiết. Việc in PowerPoint 4 slide 1 trang giấy sẽ giúp tiết kiệm giấy in, mực in và chi phí cho những người có nhu cầu in ấn các slide ra giấy A4 để tham khảo, nghiên cứu.

Hy vọng những chia sẻ trên của In Bao Bì Trí Phát sẽ hữu ích đối với bạn đọc và mang đến hiệu quả tốt nhất.