In ấn trong excel và cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010

Nhu cầu in ấn tài liệu, thông tin dưới dạng bảng thông báo Excel để báo cáo công việc, phục vụ cho các hoạt động học tập và nhiều mục đích khác nhau. Các thao tác in ấn được thực hiện tương đối đơn giản và nhanh chóng, tuy nhiên vẫn còn khá nhiều người còn lạ lẫm và chưa thật sự biết vể in ấn trong excelcách in excel 2010.

Để giúp bạn đọc dễ dàng thực hiện và biết về in ấn trong excelcách in hết khổ giấy A4 trong excel 2010 một cách dễ dàng và nhanh chóng. In Bao Bì Trí Phát sẽ trình bày chi tiết và cụ thể từng bước thực hiện trong bài viết sau.

In ấn trong excel và cách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010 nhanh chóng, hiệu quả

Để việc in ấn tài liệu trên toàn khổ giấy A4 trong excel, bạn đọc có thể thực hiện theo các bước sau:

cách in hết khổ giấy A4 trong excel 2010

Bước 1: Trên giao diện làm việc của excel, bạn chọn vào tab Page Layout, nhấn chọn vào hình vuông nhỏ như trong hình để mở cửa sổ Page Setup.

cách in hết khổ giấy A4 trong excel 2010

Bước 2: Trong cửa sổ Page Setup, ở tab Page, mục Paper size bạn nhấn chọn giấy A4 làm khổ giấy in. Sau khi chọn khổ giấy, bạn nhấn OK để hoàn tất.

cách in hết khổ giấy A4 trong excel 2010

Bước 3: Sau khi chọn khổ giấy là A4, bạn chọn chiều giấy để in. Tùy vào nhu cầu in của mỗi người để lựa chọn khung in ngang hay dọc cho phù hợp với nhu cầu sử dụng.

cách in hết khổ giấy A4 trong excel 2010

Tin liên quan: Cách in 2 mặt không cần lật giấy

Bước 4: Bước tiếp theo, trong mục Scaling, bạn chọn Adjust to để điều chỉnh độ co dãn, Fit to để thông tin trên file tự động điều chỉnh để phù hợp với số trang in bạn chọn rồi nhấn OK để hoàn tất.

cách in hết khổ giấy A4 trong excel

Bước 5: Sau khi đã hoàn tất các thông số cần cài đặt, bước tiếp theo bạn chuyển sang tab Margins trong cửa sổ Page Setup để canh lề cho tài liệu cần in ấn rồi nhấn OK.

cách in hết khổ giấy A4 trong excel

Bước 6: Sau khi điều chỉnh các mặt lề hoàn tất, bạn nhấn chọn vào tab File trên thanh công cụ, chọn lệnh Print để hoàn tất việc in ấn trong excelcách in excel 2010.

Với những bước thực hiện chi tiết các thao tác in ấn trong excelcách in hết khổ giấy a4 trong excel 2010 chúng tôi trình bày và hướng dẫn trên, hy vọng bạn đọc sẽ nắm bắt thực hiện được một cách nhanh chóng, dễ dàng để in ấn tài liệu, giấy tờ phục vụ cho công việc, học tập.

Bài viết liên quan

Kích Thước Poster Chuẩn Và Phổ Biến Trong In Ấn Hiện Nay

Poster là ấn phẩm quảng cáo được sử dụng phổ biến trong các chiến dịch [...]

Giấy duplex là gì? và ứng dụng của giấy duplex trong in ấn

Giấy duplex là một trong những loại giấy phổ biến để in ấn sản phẩm [...]

Cách Gấp Con Ếch Bằng Giấy A4 Đơn Giản, Dễ Thực Hiện

Con ếch bằng giấy là món đồ chơi mà trẻ thường được dạy hướng dẫn [...]