Các Loại Túi Giấy Được Yêu Thích Rộng Rãi [ Update 2024 ]

Xu hướng sử dụng các sản phẩm xanh để bảo vệ môi trường đang được rất nhiều người yêu thích hiện nay. Khi mà việc sử dụng túi nilon đang gây ô nhiễm nghiêm trọng đối với môi trường. Phải mất từ 500 – 1000 năm, túi nilon mới có thể phân hủy hoàn toàn. Chính vì vậy, sử dụng các loại túi giấy đang rất được yêu thích rộng rãi. Hãy cùng In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu về các loại túi giấy này nhé.

Túi Kraft nâu

Túi kraft nâu là một trong những loại túi giấy kraft đang rất được yêu thích hiện nay. Loại túi giấy này được sử dụng phổ biến tại cửa hàng bách hàng. Công dụng chính của chúng chính là thay thế bao bì thực phẩm, bao bì đựng dược phẩm bằng nhựa….

Các loại túi giấy Kraft
Túi giấy Kraft nâu

Loại túi giấy này được làm từ giấy kraft nâu với định lượng từ 100 – 280 gsm. Phần đáy túi sẽ được gia cố bằng miếng lót làm từ loại giấy cứng góp phần vào việc bảo vệ thực phẩm, đồ dùng chứa trong túi.

Người dùng ưa thích sử dụng túi kraft nâu chính bởi màu sắc đặc trưng của loại túi này mang đến cho bạn cảm giác cổ điển, xưa cỗ. Cho dù có sử dụng chất tẩy trắng thì giấy kraft vẫn mang màu trắng ngả vàng. Túi kraft vô cùng thân thiện với môi trường và dễ dàng thực hiện tái chế thường được dùng làm túi đựng thuốc tây, túi thực phẩm…

Tính trung bình cứ một tấn giấy được tái sử dụng, chúng ta sẽ tiết kiệm được:

  • 24 cây rừng tự nhiên.
  • Gần 40.000 lít nước.
  • Gần 4.000 kWh điện dùng cho một căn nhà suốt 1 năm.

Túi giấy bánh mì

Giấy bóng kính hay giấy nến được dùng làm nguyên liệu chính của túi bánh mình với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Chiếc túi này được biết đến với hình chữ L, trong đó, 2 cạnh góc vông dán kín và 2 cạnh góc vuông để hở. Bạn sẽ sử dụng túi giấy bánh mì để đựng tất cả các loại bánh.

Bên cạnh đó, còn có các loại túi bánh mì được thiết kê dưới dạng bao thư thường dùng để đựng bánh quy. Lớp lót bên trong túi có tác dụng bảo vệ và giữ cho sản phẩm luôn tươi mới trong thời gian nhất định.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị thiết kế túi giấy bánh mì nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, phục vụ cho khách hàng. Hơn nữa, đây là cách để cá nhân hóa thương hiệu của mình. Túi giấy bánh mì được thiết kế cực kỳ đa dạng theo như mong muốn của các đơn vị cần sử dụng.

Túi giấy bánh mì là một trong các loại túi giấy vô cùng thân thiện với môi trường. Với xu hướng sống xanh hiện nay thì việc sử dụng túi giấy bánh mì là rất cần thiết và vô cùng thân thiện với môi trường.

>>> Xem ngay: In túi giấy đựng bánh mì

Túi tái chế

Một trong các loại túi giấy rất được yêu thích hiện nay phải kể đến túi tái chế. Nguyên liệu chính của loại túi này chính là sử dụng giấy tái chế. Thông thường, để làm túi giấy, nhà sản xuất thường sử dụng bột gỗ được chế xuất từ cây. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều sẽ dễ dẫn đến tình trạng khan hiếm, thậm chí là chặt phá rừng.

Túi tái chế được làm từ bột giấy tái sử dụng từ thùng carton, thùng giấy, tem nhãn,… cũ đã bị vứt bỏ. Trải qua quá trình sản xuất, các sản phẩm túi giấy đã ra đời nhầm phục vụ nhu cầu sử dụng của đông đảo người dùng.

Công nghệ sản xuất túi tái chế hiện nay cho phép túi tái chế đảm bảo chất lượng như một chiếc túi bình thường làm bằng bột gỗ. Loại túi này được sản xuất với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, đáp ứng theo mong muốn của nhiều doanh nghiệp.

Việc sử dụng túi tái chế nhằm thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với môi trường. Khả năng đựng đồ của túi tái chế cũng rất tốt. Bạn có thể sử dụng chúng để đựng bất cứ sản phẩm nào đã được mua.

Túi thời trang

Nếu bạn chú ý các mẫu túi được sử dụng phổ biến tại các cửa hàng hiện nay đều là túi giấy thân thiện với môi trường. Bạn có thể sử dụng loại túi này nhiều lần cho việc đựng đồ di chuyển đến bất cứ vị trí nào mình muốn.

Các loại tụi giấy đẹp
Túi giấy thời trang

Túi thời trang được coi như công cụ marketing thương hiệu tuyệt vời. Từ màu sắc in ấn, kỹ thuật in túi đều sử dụng công nghệ cao. Hơn nữa, túi thời trang được làm từ giấy tái chế nên vô cùng thân thiện với môi trường.

Người ta có thể sử dụng túi thời trang để đựng sản phẩm cao cấp, quà tặng cho nhiều đối tượng khác nhau. Họa tiết in ấn đa dạng cho các doanh nghiệp lựa chọn đáp ứng yêu cầu sử dụng. Người dùng chắc chắn sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng với các thiết kế túi thời trang.

Trong các loại túi giấy thì túi giấy thời trang được đông đảo khách hàng yêu thích và sử dụng rộng rãi trên thị trường, khôn chỉ thân thiện với môi trường mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ cao khi sử dụng.

Một số mẫu các loại túi giấy đẹp, phổ biến hiện nay

Dưới đây là các mẫu túi giấy đẹp, thu hút

Như vậy, intriphat.com đã chia sẻ đến bạn đọc các loại túi giấy đang rất được yêu thích  và sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Các loại túi giấy này rất thân thiện với môi trường, được sản xuất nhằm mục đích bảo vệ trái đất, đẩy lùi “ô nhiễm trắng” đang hủy hoại cuộc sống chúng ta mỗi ngày.

>> In Túi Giấy Đẹp Giá Rẻ Cho Shop Thời Trang Tại TPHCM

>> Phân Biệt Các Loại Hộp Giấy Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Bài viết liên quan

Các loại giấy Ivory và ứng dụng của chúng trong in ấn

Chất liệu giấy ivory với 2 mặt giấy khác nhau mang đến sự thuận tiện [...]

In Decal 7 Màu Chống Hàng Giả Chuyên Nghiệp

Rất nhiều doanh nghiệp sản xuất hiện nay chọn đặt in decal 7 màu để [...]

Top 8 Loại Giấy In Sách Thông Dụng Và Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Giấy in là nguyên liệu quan trọng trong các hoạt động in ấn tem nhãn, [...]