In Bao Bì Hạt Điều Giá Gốc, Miễn Phí Thiết Kế Mẫu Tại In Trí Phát

Hạt điều sau khi chế biến cần được đóng gói và bảo quản trong bao bì để chất lượng hạt không bị ảnh hưởng do các yếu tố môi trường hay va chạm bên ngoài. Bao bì hạt điều là sản phẩm được các đơn vị sản xuất, kinh doanh hạt điều rất chú trọng đầu tư. Trong bài viết dưới đây, bạn đọc hãy cùng với Trí Phát tìm hiểu một số vai trò quan trọng của bao bì hạt điều và những chất liệu thường được sử dụng để in bao bì giấy đựng hạt điều chất lượng. 

In bao bì hạt điều có lợi ích gì?

Sử dụng bao bì giấy để đóng gói, bảo quản hạt điều có nhiều lợi ích đối với các xưởng sản xuất, kinh doanh. Dưới đây là một số lợi ích nổi bật và dễ nhìn thấy nhất: 

In bao bì hạt điều có lợi ích gì?
In bao bì hạt điều có lợi ích gì?
  • Hạt điều được đóng gói, bảo quản cẩn thận trong bao bì sẽ đảm bảo được chất lượng, tránh bị hư hỏng do không khí hoặc các tác động va chạm khi vận chuyển đi tiêu thụ.
  • In bao bì hạt điều với các thông tin chi tiết về thương hiệu sẽ giúp cho thương hiệu được được quảng bá rất tốt và tăng độ nhận diện trên thị trường.
  • Những mẫu bao bì túi giấy hay hộp giấy đựng hạt điều đẹp cũng góp phần thu hút sự chú ý, tìm hiểu và kích thích hành vi mua sản phẩm của khách hàng.
  • Ngoài ra, đóng gói hạt điều trong những mẫu bao bì chất lượng cũng giúp làm tăng giá trị của sản phẩm và dễ dàng cạnh tranh với các thương hiệu khác hơn.

Các chất liệu giấy thường được dùng để in bao bì hạt điều

Khi đặt in bao bì hạt điều, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn chất liệu để lựa chọn. Dưới đây là một số chất liệu giấy được sử dụng phổ biến nhất khi in bao bì đựng hạt điều:

Mẫu bao bì hạt điều số 6
Các chất liệu giấy thường được dùng để in bao bì hạt điều

Giấy Kraft

Giấy Kraft là chất liệu được sử dụng vô cùng phổ biến để in ấn bao bì chứa đựng, đóng gói hàng hóa, sản phẩm trên thị trường hiện nay. Chất liệu giấy Kraft được làm từ bột gỗ nguyên sinh, dễ phân hủy ở điều kiện tự nhiên, có độ bền cao, chống được nước ở mức độ nhẹ và giá thành rẻ. 

Chính những ưu điểm nổi bật này giúp giấy Kraft được nhiều đơn vị sản xuất , kinh doanh hạt điều ưa chuộng, sử dụng làm bao bì hạt điều.

Giấy Couche

Chất liệu giấy Couche thường được dùng làm bao bì đóng gói hạt điều cao cấp là chủ yếu. Với cả hai mặt đều được phủ bóng mịn, trắng sáng, hình ảnh và thông tin in lên giấy Couche hiển thị rất sắc nét và đẹp mắt. 

Mẫu bao bì hạt điều số 4
In bao bì hạt điều bằng giấy Couche

Ngoài ra, nhờ cả hai mặt của giấy Couche đều được phủ bóng nên giấy có thể chống thấm nước khá tốt, độ bền cao giúp bảo quản hạt điều được đóng gói bên trong. Giấy Couche được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau, khách hàng có thể tham khảo, chọn định lượng giấy phù hợp nhất để làm bao bì đóng gói hạt điều khi cần.

Giấy Ivory

Giấy Ivory cũng là một chất liệu được ưa chuộng và sử dụng nhiều để in ấn bao bì hạt điều. Với chất giấy sáng, mặt giấy mịn, bắt mực tốt, thông tin in lên giấy Ivory sẽ được hiển thị rất rõ ràng.

Giấy Ivory cũng được sản xuất với nhiều định lượng khác nhau nên khách hàng có thể tham khảo để chọn loại giấy phù hợp để in túi giấy hoặc hộp giấy đựng hạt điều.

Giấy Bristol

Giấy Bristol có độ dày cao bởi đây là một loại giấy bìa được ép thành từ nhiều lớp giấy mỏng. Nhờ độ dày cao nên những mẫu bao bì hộp giấy, túi giấy đựng hạt điều làm từ chất liệu này rất cứng cáp, chắc chắn cho khả năng bảo vệ sản phẩm rất tốt.

Giấy Duplex

Giấy Duplex là chất liệu được phủ bóng ở một mặt. Mặt còn lại có màu tối sẫm và hơi sần sùi. Khi sử dụng giấy Duplex để in ấn ấn bao bì hạt điều, mặt giấy bóng mịn sẽ là mặt ngoài của hộp, mặt giấy tối màu và sần sùi sẽ làm mặt trong của hộp.

Giấy Duplex được sản xuất với định lượng cao, giấy dày nên bao bì đựng hạt điều bằng giấy Duplex khi hoàn tất có chất lượng rất tốt.

Một số mẫu bao bì hạt điều đẹp, ấn tượng

Khách hàng có thể tham khảo một số mẫu bao bì hạt điều chất lượng, mẫu mã bắt mắt của một số thương hiệu hạt điều nổi tiếng hiện nay dưới đây:

Mẫu bao bì hạt điều số 1
Mẫu bao bì hạt điều số 1
Mẫu bao bì hạt điều số 2
Mẫu bao bì hạt điều số 2
Mẫu bao bì hạt điều số 3
Mẫu bao bì hạt điều số 3
Mẫu bao bì hạt điều số 4
Mẫu bao bì hạt điều số 4
Mẫu bao bì hạt điều số 5
Mẫu bao bì hạt điều số 5
Mẫu bao bì hạt điều số 6
Mẫu bao bì hạt điều số 6

In bao bì hạt điều theo yêu cầu, giá gốc tại công ty In Trí Phát

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng in uy tín, chuyên nghiệp để đặt in bao bì hạt điều chất lượng, giá cạnh tranh tại TPHCM. Công ty In Bao Bì Trí Phát là một lựa chọn tốt để tham khảo. 

In bao bì hạt điều theo yêu cầu, giá gốc tại công ty In Trí Phát
In bao bì hạt điều theo yêu cầu, giá gốc tại công ty In Trí Phát

Với kinh nghiệm hơn 12 năm phục vụ nhiều đối tượng khách hàng và luôn nhận được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ in ấn. In Trí Phát luôn áp dụng các công nghệ in bao bì hiện đại để mang đến cho khách hàng những mẫu bao bì hạt điều có chất lượng tốt, kiểu dáng đa dạng, mẫu mã bắt mắt.

Khi in ấn bao bì đựng hạt điều tại Trí Phát, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Được tư vấn, thiết kế và chỉnh sửa mẫu sản phẩm miễn phí; Được giảm giá khi in ấn số lượng lớn và được giao hàng tận nơi cho những đơn hàng ở TPHCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần đặt in bao bì hạt điều, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với In Bao Bì Trí Phát để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời.