Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng mẫu in hộp giấy

in-hộp-giấy-hcm

Mặc dù theo khái niệm thì các mẫu in hộp giấy được coi là một loại bao bì dùng để chứa đựng sản phẩm. Tuy nhiên việc đánh giá chất lượng các mẫu in hộp giấy tại tphcm lại được các doanh nghiệp rất coi trọng. Vậy, chất lượng mẫu in hộp giấy phụ thuộc vào yếu tố nào

in hộp giấy giá rẻ
in hộp giấy giá rẻ

Mực in sử dụng để in hộp giấy

Mực in là yếu tố quan trong nhất của một mẫu in hộp giấy. Việc lựa chọn mực in sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in của hộp giấy. Loại mực in dùng trong quá trình in hộp giấy phải là mực in đảm bảo tạo ra bản in hộp giấy có nét mực độ bám dính tốt, bền màu; các chi tiết in ấn được in phải có nét mực sắc nét, rõ ràng, có màu sắc sinh động và đặc biệt lượng mực in thải bỏ trong quá trình in hộp giấy phải thấp nhất để tránh tình trạng lem mực ra mẫu in hộp giấy.

Tin nên xem: In hộp giày adidas cho các shop kinh doanh

 

in hộp giấy tphcm
in hộp giấy tphcm

Chất liệu của giấy in sử dụng làm hộp giấy

Chất liệu giấy in là một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng in hộp giấy. Ngoài việc đảm bảo độ bám dính của mực in lên trên bề mặt giấy in thì chất liệu giấy in ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cũng như giá thành của dịch vụ in hộp giấy. Do đó, khi lựa chọn giấy in làm hộp giấy, các công ty cần phải xác định yêu cầu chất lượng in ấn, nhu cầu sử dụng cũng như chi phí có thể đầu tư cho các mẫu in hộp giấy phải nằm trong hoạch định chi phí sản xuất của doanh nghiệp.

Công nghệ in ấn được sử dụng trong quá trình in hộp giấy

Việc áp dụng các công nghệ in ấn hiện đại sẽ cho ra các mẫu in hộp trà đẹp, có chất lượng cao. Một trong những công nghệ in được sử dụng phổ biến đó chính là công nghệ in offset và công nghệ in cán màng. Cả 2 công nghệ in hộp giấy này đều cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, không bị lem mực trong quá trình in và các mẫu in hộp giấy có tuổi thọ sử dụng lâu hơn. Tuy nhiên, phụ thuộc vào khả năng chi phí của từng doanh nghiệp để có thể lựa chọn được công nghệ in tốt nhất mà lại có chi phí in ấn rẻ nhất.

in hộp giấy đẹp
in hộp giấy đẹp

Trên đây là một vài yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng của mẫu in hộp giấy. Ngoài ra các yếu tố như: cách sắp xếp bố cục, kích thước mẫu in hộp giấy ,…cũng ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng in ấn và giá thành sản phẩm mẫu in hộp giấy. Chính vì vậy, các doanh nghiệp nên có kế hoạch đặt in hộp giấy cụ thể tránh tình trạng lãnh phí trong việc đặt in hộp giấy.

Nếu như bạn muốn in hộp giấy có thể liên hệ với chúng tôi qua ngay để nhận được mẫu báo giá in hộp giấy rẻ tại tphcm