Kiếm tiền triệu từ ý tưởng kinh doanh quán chè

Ý tưởng kinh doanh quán chè

Chè là món ăn được rất nhiều người ưa thích, đặc biệt đối với học sinh, sinh viên và dân văn phòng thì đây là những món ăn rất quen thuộc. Ý tưởng kinh doanh quán chè là có thể sử dụng những món ăn được nhiều người ưa chuộng như chè, nước ngọt, nước trái cây… để làm mặt hàng kinh doanh chính và bán cho những đối tượng này. Các địa điểm kinh doanh hiệu quả nhất là trước cổng các khu trường học, các khu văn phòng làm việc…Đây là những khu vực sẽ tập trung nhiều khách hàng tiềm năng cho những món ăn vặt, đã kể ở trên.

Việc kinh doanh có thể sẽ nhận được nhiều sự yêu thích của khách hàng hơn khi người bán áp dụng hình thức bán hàng online vào sử dụng. Với đặc thù là học sinh, sinh viên và dân văn phòng, giờ giấc bị hạn chế khá nhiều.

Vậy nên khi áp dụng loại hình kinh doanh online, sẽ giảm được rất nhiều những vấn đề bất tiện cho người kinh doanh, từ đó có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho người kinh doanh trong quá trình hoạt động buôn bán. Một số những món chè đặc biệt và đặc trưng và nước uống mà người bán chè có thể lựa chọn để cung cấp cho khách hàng của mình.

Ý tưởng kinh doanh quán chè: Bán chè bánh lọt

Là loại chè được làm từ bột và nước cốt dừa, tuy nhiên, với hương vị thơm ngon của loại chè này thu hút được rất nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt là những đối tượng khách hàng như học sinh, sinh viên và nhân viên văn phòng. Hương vị thơm ngon, mát và ngọt dịu dễ chịu của chè bánh lọt. Người dùng có thể dùng vào những buổi trưa nóng để giải tỏa sự nóng bức và mang lại cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

Người bán chè có thể áp dụng các hình thức kinh doanh online qua mạng để mang lại sự thuận tiện và kết quả tốt nhất cho quá trình kinh doanh. Một số trường hợp người dùng không thể đến tận nơi để mua, người bán hàng cũng có thể giao hàng cho khách nhanh chóng nhất.

Xem thêm: Kinh nghiệm kinh doanh hàng rong

kinh doanh quán chè lãi cao

Ý tưởng kinh doanh quán chè: Chè bắp

Chè bắp là loại chè đặc trưng và quen thuộc với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau và là món ăn yêu thích của khá nhiều người. Với nguyên liệu khá đơn giản và công thức dễ thực hiện, người bán có thể dễ dàng thực hiện và cung cấp cho khách hàng món ăn chất lượng, đảm bảo nhất. Việc áp dụng các loại hình giao hàng tận nơi của kinh doanh online sẽ giúp cho khả năng tiêu thụ của loại chè này cao hơn đáng kể.

Ý tưởng kinh doanh quán chè cho học sinh sinh viên

Ý tưởng kinh doanh quán chè: Chè chuối

Là loại trái cây quen thuộc và có lợi cho sức khỏe của người tiêu dùng. Chè chuối mang lại khá nhiều chất dinh dưỡng tốt cho người dùng. Với cách làm khá đơn giản, không quá phức tạp. Người kinh doanh chè có thể tự mình nấu và cung cấp cho khách hàng. Vị ngọt, thanh mát và bùi của các nguyên liệu khác nhau kết hợp lại mang lại cho người sử dụng một món ăn vừa ngon miệng, lại vừa đẹp mắt. Điều này sẽ thu hút được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng và yêu thích và trở thành món ăn vặt yêu thích của nhiều người.

Ý tưởng kinh doanh quán chè

Ý tưởng kinh doanh quán chè: Bán chè bà ba

Chè bà ba là loại chè mang đậm những đặc trưng của người dân Nam Bộ. Món chè đặc biệt này được làm từ nhiều loại nguyên liệu khác nhau và tạo nên một hương vị rất đặc biệt. Khác với những món chè khác nghiên về chủ yếu và vị ngọt. Chè ba ba tạo sự khác lạ cho người dùng khi có vị chính là vị mặn của nước cốt dừa béo ngậy. Sự hòa trộn giữa vị ngọt, mặn và mát của một chút đá tạo ra một hương vị mới lạ và thu hút được người dùng. Đặc biệt là những bạn nữ thường sẽ thích loại chè này.

Xem thêm: Tuyệt chiêu kinh doanh bánh kẹo thành công