Vai trò của hộp đựng trang sức trong triễn lãm

Vai trò của hộp đựng trang sức trong triễn lãm 1

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng, việc tiên quyết có lẽ phải kể đến chính là làm sao để giới thiệu, quảng bá một cách hiệu quả nhất, bởi các chiến dịch marketing cũng là một trong những yếu tố kích cầu mua hàng, ảnh hưởng không nhỏ đến doanh thu của cửa hàng, doanh nghiệp. Cùng intriphat.com tìm hiểu cách quảng cáo khá độ đáo của các cửa hàng vàng bạc đá quý nhé

hộp giấy nữ trang
hộp giấy nữ trang

Đối với những sản phẩm cao cấp như vàng bạc, đá quý thì các sự kiện, triển lãm là cơ hội mở ra cho các thương hiệu này khẳng định sức hút trên thị trường, từ đó có chiến dịch tiếp cận gần hơn với các khách hàng mục tiêu.

Tìm hiểu một số chiến dịch quảng cáo của các nhãn hiệu nữ trang hiện nay

Không phải bất cứ doanh nghiệp nào, đặc biệt là các thương hiệu chuyên về nữ trang, trang sức đều đi theo một hình thức quảng cáo, họ có thể đa dạng hơn về phương thức tiếp cận khách hàng. Đây cũng chính là yếu tố cho thấy “cuộc chiến ngầm” giữa các thương hiệu vàng Việt Nam chưa bao giờ là hạ nhiệt.

Vàng bạc, đá quý là những loại trang sức cao cấp, có thể xem đây là một loại hàng hóa đắt biệt, có giá trị chuyển đổi đặc biệt. Đây cũng chính là một trong số các loại hàng hóa có thể quy đổi như tiền, vừa có giá trị về mặt vật chất.

in hộp trang sức rẻ
in hộp trang sức rẻ

Giữa thị trường trang sức đang cạnh tranh gây gắt như hiện nay, mỗi doanh nghiệp đều hướng tới một mục tiêu chính đó là khẳng định chất lượng, khẳng định đẳng cấp. Vậy, các doanh nghiệp hiện nay đưa ra các chiến dịch gì để làm tốt được việc đó.

  • Thông qua các clip quảng cáo trên TV
  • Chạy adwords trên facebook, email, gg,vv…
  • In tờ rơi quảng cáo, brochure, catalogue để gởi trực tiếp đến khách hàng
  • Tài trợ hoặc đồng tài trợ các sự kiện, chương trình về nhan sắc như hoa hậu, nữ sinh
  • In poster quảng cáo

Tin nên xem: Yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của hộp giấy đựng mỹ phẩm

In hộp trang sức tăng sức quảng cáo hiệu quả

Ngoài những chiến dịch “tiền tỉ” thì các doanh nghiệp vẫn có thể tận dụng để giới thiệu sản phẩm ở các chương trình, sự kiện, hội nghị triển lãm. Với quy mô khá lớn, các thương hiệu trang sức có thể ra sức quảng bá các dòng sản phẩm mới, đồng thời thu hút khách hàng bằng các chương trình  khuyến mãi hấp dẫn, các hộp quà tặng đi kèm cho các cặp đôi mua nhẫn cặp,vv…

in hộp trang sức
in hộp trang sức

Đừng quên, hãy để làm ấn tượng với khách hàng bằng mẫu in hộp giấy cao cấp để gởi đến họ. Hãy thể hiện rằng hộp đựng trang sức không chỉ để chứa đựng, bảo vệ sản phẩm mà còn nhằm mục đích quảng cáo, tăng độ nhận diện về thương hiệu. Việc thiết kế hộp giấy đựng trang sức không chỉ yêu cầu cao về chất liệu, mẫu mã mà còn về giá trị chứa đựng, một mẫu hộp đẹp, tinh tế chắc chắn sẽ gây sự chú ý nhiều hơn là các mẫu hộp đơn có thiết kế đơn giản.

Đặt in hộp đựng trang sức ở đâu uy tín, chuyên nghiệp?

In hộp giấy giá rẻ đựng trang sức chất lượng để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cho khách hàng, người dùng khi mua sắm. Các doanh nghiệp kinh doanh sẽ tạo được ấn tượng tốt với khách hàng, người dùng khi những sản phẩm của họ được đóng gói trong những chiếc hộp cao cấp, bắt mắt.

Công ty chúng tôi cung cấp cho khách hàng dịch vụ in ấn hộp giấy chất lượng, giá rẻ, in hộp giấy đựng mỹ phẩm, in hộp giấy đựng thức ăn… Các sản phẩm của khách hàng sẽ được in ấn bằng chất liệu giấy cao cấp, hộp giấy cho ra sẽ có độ cứng cáp, chắc chắn, đẹp mắt để bảo quản sản phẩm và góp phần mang đến hiệu quả kinh doanh tốt nhất cho khách hàng, người dùng.

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar