Ưu điểm của bao bì giấy kraft so với chất liệu giấy khác

bao bì giấy kraft chất lượng

In ấn và sử dụng các sản phẩm bao bì giấy kraft được in ấn và sử dụng với số lượng sản phẩm ngày càng tăng cao. Các ngành nghề lựa chọn in ấn bao bì giấy kraft để đóng gói hàng hóa, sản phẩm cũng ngày càng được mở rộng bởi nhưng tiện ích mà sản phẩm mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng. 

Những mẫu bao bì giấy kraft giá rẻ đươc thiết kế, in ấn với mẫu mã ấn tượng, đẹp mắt. Giấy kraft là loại giấy tái sinh, được làm nên từ bột của các cây gỗ thân mềm. Thành phần của chất liêu giấy kraft không có các chất hóa học độc hại hay các thành phần khó phân hủy. 

Vậy nên chất liệu giấy này có thể dễ dàng được phân hủy nhanh chóng ngoài môi trường tự nhiên, góp phần hạn chế được các loại rác thải ra ngoài môi trường. Bảo vệ môi trường khỏi những tác nhân gây nên tình trạng ô nhiễm.

Bao bì giấy kraft được tạo ra như thế nào?

bao bì giấy kraft
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Chất liệu giấy kraft là loại giấy được tạo nên từ bột của các loại cây gỗ có thân mềm. Những cây gỗ này được thu gom, xử lý và chế biến để tạo ra những mẫu giấy chất lượng, tốt nhất cho khách hàng.

Các cây gỗ thân mềm được sản xuất, gia công bởi công nghệ kraft, vì vậy, sản phẩm này được gọi theo tên của công nghệ chế tạo ra nó. Giấy kraft được sản xuất không không sử dụng các loại hóa chất nên sở hữu màu sắc đặc trưng, thu hut sự chú ý của người dùng khi sử dụng sản phẩm để in ấn bao bì giấy kraft chất lượng và phụ vụ cho các hoạt động đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm.

Tham khảo chi tiết bài viết: Những yếu tố chung đối với in bao bì thực phẩm

bao bì giấy kraft giá rẻ
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Xem thêm: Tại sao túi giấy kraft lại được nhiều người sử dụng so với chất liệu khác

Chất liệu giấy này ban đầu không tạo được ấn tương với người dùng, không nhận được sự quan tâm và sử dụng của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh có nhu cầu sử dụng bao bì giấy. 

Tuy nhiên, xu hướng bảo vê môi trường sống, sử dụng các sản phẩm tái chế trong những năm gần đã giúp cho bao bì giấy kraft giá rẻ trở nên phổ biến, xuất hiện khắp nơi bởi những tính an toàn và giá thành rẻ.

Những ưu điểm nổi bật của bao bì giấy kraft so với các loại chất liệu khác

bao bì giấy kraft đẹp
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

So với nhiều loại giấy khác được cung cấp trên thi trường hiện nay, các sản phẩm bao bì giấy kraft giá rẻ sở hữu những điểm nổi bật vượt trội trong quá trình sử dụng. Một số điểm nổi bật dễ thấy như:

  • Màu sắc của chất liệu giấy kraft rất đặc trưng và thu hút khi đươc in ấn những chi tiết, hình ảnh hay thông tin của sản phẩm lên bề mặt bao bì. Việc sở hữu màu sắc đôc đáo, nổi bật giúp sản phẩm không cần đến các chi tiết quá cầu kỳ cũng có thể thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng dành cho sản phẩm. Điều này giúp cho hàng hóa, sản phẩm nhận được sự tin dùng của khách hàng.
  • Chất liệu của bao bì giấy kraft so với các loại chất liệu khác chắc chắn hơn khá nhiều. Sở hữu độ bền, dai chắc, và chịu lựa cao. Bao bì giấy kraft đẹp có thể bảo quản cho hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài lam ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm.
  • Giá thành khi in ấn và sử dụng giấy kraft làm hộp giấy kraft, túi giấy kraft có giá thành tương đối rẻ. Rẻ hơn so với tất cả các loại giấy được cung cấp trên thị trường. Với giá thành như vậy, rất nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh quy mô nhỏ đều có thể tiếp cận và in bao bì giấy kraft để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình.

Tin liên quan: Lý do túi giấy kraft giá rẻ được ưa chuộng và phổ biến

In bao bì giấy kraft chất lượng, giá rẻ tại In Bao Bì Trí Phát 

bao bì giấy kraft trí phát
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất

Nếu ban đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị in ấn bao bì giấy bao bì giấy kraft chất lượng, giá rẻ để đóng gói hàng hóa, sản phẩm, phục vụ các hoạt động kinh doanh. Công ty In Bao Bì Trí Phát sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Được đầu tư xây dựng xưởng in chuyên nghiệp, trang bị công nghệ, máy móc in ấn chất lượng, hiện đại. Các sản phẩm bao bì giấy kraft giá rẻ của khách hàng sẽ được giia công, sản xuất và có chất lượng tốt nhất. 

Bên cạnh công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm làm việc sẽ tư vấn đê giúp khách hàng có được những mẫu sản phẩm chẩn xác về màu sắc, kích thước. Phù hơp nhất với mặt hàng, sản phẩm doanh nghiệp đang kinh doanh.

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi sử dụng các dịch vụ in ấn tại công ty In Bao Bì Trí Phát

bao bì giấy kraft tphcm
Công ty vua in chuyên in ấn các loại hộp giấy, túi giấy, bao bì giấy giá tốt nhất