Vai trò của túi giấy kraft trong việc đóng gói sản phẩm

in tui giay

Ngày nay, vấn đề ô nhiễm nghiêm trọng môi trường là 1 khó khăn đáng báo động, vấn đề này gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người và các loài sinh vật khác. Một trong những lý do dẫn đến việc ô nhiễm môi trường đó là túi nilon. Việc tạo ra túi nilon phải ứng dụng vật liệu đầu vào là dầu mỏ & khí đốt cùng các chất phụ gia chủ yếu được dùng là chất hoá dẻo, kim loại nặng, phẩm màu…

Những chất này vô cùng nguy hiểm tới sức khoẻ và môi trường sống của con người. Chính bởi lý do đó trong thời gian tạo ra sản phẩm nilon sẽ tạo ra khí CO2 làm tăng hiệu ứng nhà kính, tiến hành biến đổi khí hậu toàn cầu.

Mặt khác, túi nilon khó phân hủy và khi hít phải khí sinh ra từ việc tiêu hủy túi nilon sẽ gây ra những bệnh nguy hiểm về đường ruột, ung thư… Chính vậy nên, nhằm để hạn chế những tiêu cực từ túi nilon thì việc lựa chọn dành cho doanh nghiệp mình một ấn phẩm bao bì túi giấy là điều mà hiện nay doanh nghiệp nào cũng đang áp dụng.

Tuy nhiên, vai trò của những chiếc túi giấy giá rẻ có tính thẩm mỹ cao, thân thiện với môi trường thì hiện nay không phải ai cũng biết. Vậy vai trò của túi giấy mang lại dành riêng cho chúng ta & môi trường sống là gì?

Vai trò của túi giấy kraft trong việc đóng gói sản phẩm

– Túi giấy dễ dàng phân hủy & không gây ô nhiễm nghiêm trọng môi trường

– Túi giấy có thể tái chế, phân hủy sinh học, thân thiện với chúng ta

– Túi giấy được làm từ gỗ nên túi giấy cũng không chứa đựng những chất hóa học độc hại có thể làm ô nhiễm nghiêm trọng môi trường sống của chúng ta.

– Sử dụng túi giấy sẽ thể hiện được sự sang trọng dành cho sản phẩm, cũng như ấn phẩm này có khả năng tái sử dụng rất nhiều lần.

in túi giấy kraft
mẫu túi giấy kraft đóng gói nhỏ

Những mẫu túi giấy kraft đóng gói sản phẩm làm bao bì sản phẩm sẽ thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên cho dù người đọc lướt qua nó. Tăng cường tính thẩm mỹ bên ngoài giao diện của tập tài liệu cũng có thể khuyến khích người đọc để giữ nó.

Đơn vị kinh doanh được lợi gì về túi giấy?

– Việc in túi giấy với những thông tin như tên công ty, logo lên túi giấy đóng lợi ích như 1 dạng chiến lược quảng cáo marketing khi sản phẩm tới tay người tiêu dùng

– Túi giấy có vai trò nâng cao hơn thương hiệu doanh nghiệp, thể hiện sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của doanh nghiệp.

Vai trò của túi giấy giúp hút khách với những thiết kế độc đáo, tăng sự chú ý của khách hàng đối với sản phẩm, từ đó thu lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

– Túi giấy làm nâng cao hơn trị giá của sản phẩm, khẳng định đẳng cấp sang trọng khi sử dụng những mẫu túi giấy đẹp

in túi giấy kraft giá rẻ
in túi giấy kraft giá rẻ phù hợp trang việc kinh doanh

Chúng tôi cung cấp in túi giấy ngày càng cải tiến hơn cho các khách hàng của chúng tôi, đó là một lớp giấy màu nâu tự nhiên cơ bản được sử dụng để làm túi xách với độ bền cao để giữ hàng hoá khác nhau.

In túi giấy kraft giá rẻ sở hữu nhiều ưu điểm, có thể sử dựng để vận chuyển hàng hóa và để thúc đẩy phát triển thương hiệu doanh nghiệp của bạn và tạo tầm ảnh hưởng của thương hiệu bạn trên thị trường. Từ các nhà bán lẻ trên đường, trường học và các trường đại học, tổ chức sự kiện và triển lãm, các mẫu túi giấy kraft đẹp, trang nhã là một sự thay thế ngày càng phổ biến với túi giấy tiêu chuẩn trong thời buổi kinh doanh, sản xuất hàng hóa hiện nay.

Những túi này thường được sử dụng để làm bao bì trong ngành hàng thực phẩm. Ngành hàng thực phẩm đòi hỏi bao bì thích hợp cho việc giới thiệu hình ảnh của công ty và giữ sản phẩm bên trong chất lượng mà không bị rách ngoài. Túi kraft có một ưu điểm lớn về sự tiện dụng trong quá trình sử dụng như túi thức ăn nhanh Carry, bao bì thực phẩm, may mặc đóng gói túi xách và túi cho hàng tạp hóa.

Tham khảo thêm: Cùng tìm hiểu về sự thật của in bao bì tự hủy?

In túi giấy kraft đóng gói sản phẩm tại In Bao Bì Trí Phát

Tại Xưởng In Bao Bì Trí Phát cung cấp đa dạng về hình dáng, mẫu mã của túi giấy để phù hợp với mọi sản phẩm của doanh nghiệp. Chúng tôi luôn chú trọng đến quy trình in ấn chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng công đoạn cũng như trong việc lựa chọn chất liệu giấy phù hợp để sản phẩm sau cùng có thể đạt yêu cầu chất lượng của khách hàng và không gây hại cho môi trường.

Hơn nữa, chúng tôi cũng có thể tùy chỉnh các sản phẩm về thiết kế và kích cỡ, theo các thông số kỹ thuật chi tiết theo yêu cầu của khách hàng. Những chiếc túi giấy có độ bền cao hay in hộp giấy đẹp dùng để làm giấy gói, bao bọc sản phẩm, túi thời trang chứa hàng hóa cao cấp.