Chuyên Túi Giấy Đựng Bánh Mì Que In Thương Hiệu Riêng | Giá Rẻ Tại Xưởng

Xu hướng sử dụng túi giấy đựng thực phẩm ngày càng phát triển, bao bì an toàn với môi trường nên sẽ được nhiều khách hàng ủng hộ. Vì thế, các đơn vị kinh doanh bánh mì que nên đầu tư in túi giấy đựng bánh mì que với thiết kế riêng theo phong cách của thương hiệu. Việc này không chỉ giúp bảo vệ chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của các đơn vị kinh doanh.

Tại sao nên dùng túi giấy để đựng bánh mì que

Bánh mì que là bữa sáng quen thuộc của nhiều bạn sinh viên, nhân viên văn phòng. Các đơn vị kinh doanh thường dùng túi giấy để chứa đựng sản phẩm. Việc sử dụng túi giấy đựng bánh mì que mang đến nhiều lợi ích cho các đơn vị kinh doanh như sau:

Tại sao nên dùng túi giấy để đựng bánh mì que
Tại sao nên dùng túi giấy để đựng bánh mì que
  • Bánh mì que được bảo quản khỏi khói bụi và các tác động từ môi trường bên ngoài
  • Túi giấy sẽ giúp cho sản phẩm trở nên đẹp mắt và sạch sẽ hơn trong mắt khách hàng
  • Túi giấy được làm từ các chất liệu an toàn, thân thiện với môi trường nên giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của thương hiệu
  • Trên túi giấy còn được in ấn các thông tin của đơn vị kinh doanh. logo hoặc tên thương hiệu. Điều này sẽ giúp nâng cao nhận diện thương hiệu đối với khách hàng
  • Ngoài ra túi giấy đựng bánh mì que cũng giúp nâng cao lợi thế cạnh tranh của các đơn vị bán bánh mì so với các đối thủ cạnh tranh trong cùng phân khúc.

Kích thước của túi giấy đựng bánh mì que

Kích thước của túi giấy thường được thiết kế phù hợp với kích thước của bánh mì. Vì bánh mì que có hình dáng thon dài nên kích thước in túi đựng bánh mì phổ biến hiện nay là 8cmx29cm (ngang x cao).

Tuy nhiên, tùy vào kích thước bánh mì que đanh kinh doanh mà các đơn vị có thể chọn thông số kích thước in ấn túi giấy phù hợp. Túi giấy có kích thước tương thích với sản phẩm sẽ giúp bảo vệ sản phẩm được tốt hơn, nâng cao giá trị thẩm mỹ và tiết kiệm chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. 

In túi đựng bánh mì que bằng chất liệu gì?

Chất liệu dùng để làm túi đựng bánh mì que rất nhiều và đa dạng. Phổ biến nhất có thể kể đến các loại giấy Kraft, Ivory, Duplex, Couche…Đây là các loại chất liệu giấy được các đơn vị kinh doanh ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. 

In túi đựng bánh mì que bằng chất liệu gì?
In túi đựng bánh mì que bằng chất liệu gì?

Trong đó, chất liệu giấy Kraft được sử dụng nhiều nhất bởi độ dai, khả năng thấm hút dầu tốt, giá thành rẻ và đặc biệt là rất an toàn và thân thiện với môi trường vì loại giấy này rất dễ phân hủy và có thể tái sử dụng.

Mặc dù túi giấy dùng để đựng bánh mì que được làm từ nhiều loại giấy khác nhau, nhưng định lượng giấy thường chỉ giao động từ 40gsm – 80gsm. Định lượng trên phù hợp với trọng lượng và kích thước của bánh mì que. Khi đặt in túi giấy để đựng bánh mì que, các đơn vị kinh doanh cần chú ý đến định lượng của chất liệu giấy in.

Một số mẫu túi giấy đẹp dùng để đựng bánh mì que

Tham khảo các mẫu túi giấy đựng bánh mì que có thiết kế đẹp mắt đến từ các thương hiệu kinh doanh bánh mì que

Mẫu 1
Mẫu 1
Mẫu 3
Mẫu 3
Mẫu 4
Mẫu 4
Mẫu 5
Mẫu 5
Mẫu 6
Mẫu 6
Mẫu 7
Mẫu 7
Mẫu 8
Mẫu 8
Mẫu 9
Mẫu 9
Mẫu 10
Mẫu 10

Lưu ý khi in túi giấy đựng bánh mì que

Việc đầu tư in túi đựng bánh mì que là công đoạn mà các đơn vị kinh doanh bánh mì cần đầu tư để thu hút khách hàng và góp phần gia tăng doanh số bán hàng. Tuy nhiên khi đặt in túi giấy, các cơ sở bán bánh mì que cần lưu ý một vài điều như sau:

  • Cần lựa chọn chất liệu giấy in ấn cho phù hợp, vừa đáp ứng được mục đích sử dụng vừa tiết kiệm chi phí cho cơ sở kinh doanh
  • Tiếp theo là nên xác định kích thước túi giấy cho thật kỹ, để tránh tình trạng sau khi in ấn túi giấy quá rộng hoặc quá chật khi đựng bánh mì que
  • In ấn các thông tin quan trọng, vì túi giấy đựng bánh mì que có kích thước vừa phải nên các đơn vị cần chọn lọc thông tin để đưa lên túi giấy, nhớ làm nổi bật logo
  • In bao nhiêu đặt bấy nhiêu để tránh lãng phí 

In Trí Phát – Xưởng in túi giấy đựng bánh mì que chuyên nghiệp, thiết kế độc quyền thương hiệu

Trên thị trường có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ in túi giấy đựng bánh mì que đẹp, chất lượng. Trong đó, công ty In Bao Bì Trí Phát là đơn vị in bao bì túi giấy nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng, dịch vụ in ấn của công ty được khách hàng đánh giá cao trên mọi phương diện. 

intriphat.com đầu tư trang thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ in Offset phổ biến đảm bảo các mẫu túi giấy sau khi in ấn có màu sắc đẹp, rõ nét. Đặc biệt là công ty Trí Phát có đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, thiết kế mẫu sản phẩm bắt mắt và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. 

Khi đặt in túi giấy đựng bánh mì que tại intriphat.com khách hàng sẽ được thiết kế miễn phí mẫu túi giấy bánh mì que theo yêu cầu, thiết kế độc quyền thương hiệu không sợ đụng hàng với các đối thủ trên thị trường, đồng thời khách hàng còn được chiết khấu giá khi đặt in với đơn hàng lớn. 

Bài viết liên quan

In Tem Tròn Chuyên Nghiệp Mọi Số Lượng

Tem nhãn tròn là mẫu tem được in ấn và dán lên nhiều mặt hàng, [...]

Đặt Hộp Carton Trắng Mọi Số Lượng, Size Theo Yêu Cầu

Hộp carton trắng hay thùng carton là các loại bao bì hộp giấy đựng sản [...]

In Hộp Đựng Ví Da, Ví Tiền Đẹp Giá Rẻ

Để tiếp cận với khách hàng, tạo được ấn tượng tốt trong mắt khách hàng, [...]