In túi giấy đáy vuông, xếp hông cho bạn thêm lựa chọn độc đáo

Hiện nay, túi giấy là bao bì không thể thiếu trong kinh doanh bán hàng, mẫu mã của túi giấy rất đa dạng tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như tính chất của sản phầm. Bạn có thể biết đến các mẫu túi giấy đứng, túi giấy ngang, túi giấy đáy chữ nhật vậy còn in túi giấy đáy vuông thì bạn đã biết chưa, có nhiều ưu điểm nổi bật để bạn có thêm nhiều sự lựa chọn phong phú hơn đấy.

Đặc điểm của mẫu túi giấy đáy vuông, xếp hông

Chất liệu in túi giấy đáy vuông được thiết kế với chất liệu giấy Ivory, Bristol, Duplex,vv… Đặc biệt, giấy kraft là dòng giấy khá được ưa chuộng bởi sự đa dạng về mẫu mã như: kraft nâu, kraft vàng nâu, kraft sọc,vv…

In túi giấy giá rẻ
Mẫu in túi giấy vuông đựng bánh

Mẫu in túi giấy đáy vuông có ưu điểm là thiết kế phần đáy hình vuông rất chắc chắn, cố định giúp sản phẩm luôn được bảo vệ một cách tuyệt đối, ngay cả với những sản phẩm có trọng lượng lớn. Đặc biệt, với thiết kế nếp gấp, ấn phẩm của bạn dễ dàng được gấp gọn gàng, thuận tiện cho việc sử dụng, sắp xếp cũng như vận chuyển, lưu trữ.

Ngoài ra, với mẫu túi giấy này thì yêu cầu thiết kế xếp hông là khá cần thiết, đối với những sản phẩm yêu cầu được bảo đảm tuyệt đối như thực phẩm đóng gói, các loại bánh kẹo. Điều này giúp bạn có thể cuộn miệng cuốn lại với nhau cũng như tăng độ thẩm mỹ.

Mẫu túi giấy vuông đẹp
Túi giấy vuông có thiết kế xếp hông

Riêng đối với mẫu in túi giấy đựng quà, các vật phẩm nói chung thì gia công đóng mắt cáo, xỏ dây để bạn tiện dụng để mang đi. Ngoài ra, cũng giống như các mẫu túi giấy hình chữ nhật, việc gia công sau in là cần thiết để tăng cường độ bền chắc, bóng bẩy cho ấn phẩm của mình. Các kỹ thuật ép kim, bế nổi, ép nhũ, phủ UV để tạo độ sang trọng, tinh tế cho sản phẩm.

In túi giấy đáy vuông ứng dụng trong những lĩnh vực nào?

Mẫu túi giấy đáy vuông dường như không được phổ biến nhưng nó lại khá cần thiết trong một số lĩnh vực trong cuộc sống như in túi giấy đựng bánh mỳ, túi giấy đựng bột, in túi giấy đựng thực phẩm,vv…

In túi giấy giá rẻ tại hcm
In túi giấy vuông ứng dụng cho lĩnh vực thực phẩm

Các cửa hàng thức ăn nhanh, các siêu thị đều có nhu cầu in túi giấy số lượng lớn để hỗ trợ cho việc cung cấp sản phẩm ra ngoài thị trường. In túi giấy kraft được ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực này, thường không chú trọng đến khâu thiết kế, chủ yếu  được sử dụng để đựng hàng tiêu dùng. Các chất liệu giấy cao cấp hơn thì ưu tiên khâu thiết kế đẹp sáng tạo để chứa đựng cũng như tăng khả năng quảng cáo.

Có thể bạn quan tâm: Giá trị bạn nhận được khi in túi giấy dán suppo?

Kích thước in túi giấy đáy vuông thường không theo một quy chuẩn cụ thể, đối với mỗi đơn vị in giá rẻ thì họ sẽ có sự tư vấn riêng biệt. Bạn có thể cân nhắc đến các yếu tố như trọng lượng, kích thước của sản phẩm bên trong hoặc lưu ý đến chi phí cũng như số lượng bạn cần in. Tuy nhiên, nếuin túi giấy số lượng lớn chắc chắn giá cả sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí, tránh tình trạng phải tốn kém khi in lắt nhắt.