In túi giấy bằng công nghệ offset nhanh chóng

in tui giay cong nghe ofset (2)

Sử dụng những sản phẩm bao bì nilon không còn phù hợp với điều kiện như hiện nay, khi con người có sự quan tâm nhiều hơn tới môi trường, và đề cao tính thẩm mỹ. Chính vì thế những mẫu in túi giấy ngày càng lên ngôi, có thể đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều ngành nghề khác nhau, vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa, thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp sở hữu mà lại không gây hại cho môi trường.

in offset túi giấy hcm
in offset túi giấy hcm

 

Những đơn vị kinh doanh các loại hàng hóa như mỹ phẩm, thời trang, điện thoại,… hay kinh doanh dịch vụ như bất động sản, spa, ngân hàng,… nếu như sử dụng túi nilon thì sẽ làm giảm đi chất lượng, đẳng cấp. Mẫu túi giấy vì thế ngày càng được lựa chọn in ấn nhiều hơn.

Công nghệ in offset bao bì là gì?

Hiện nay, có khá nhiều công nghệ in ấn khác nhau được sử dụng cho các sản phẩm in ấn có thể kể đến như in lụa, in ống đồng, in flexo, in kỹ thuật số, in offset,… Trong số đó, được sử dụng nhiều nhất vẫn là in offset, vì đây là công nghệ in ấn hiện đại với nhiều ưu điểm khác nhau.

In túi giấy bằng công nghệ offset nhanh chóng 2

In offset là một công nghệ in ấn mà các công ty in ấn sử dụng khuôn in để in lên bề mặt giấy thông qua phần nhựa mỏng, gúp cho nước trong mực không bị dính lên giấy mà chỉ có phần mực. Vì thế, khi sử dụng thì hình ảnh được thể hiện một cách rõ ràng, sắc nét.

Các chất liệu giấy từ bình thường cho đến cao cấp đều có thể được sử dụng trong in offset, nhờ vậy mà sản phẩm túi giấy sẽ có chất lượng khác nhau, đáp ứng tốt những yêu cầu của doanh nghiệp. Các loại giấy in cơ bản như fort, couche, Bristol, ivory, giấy mỹ thuật hay giấy kraft đều có thể in ấn bằng công nghệ này.

Ưu điểm khi in túi giấy bằng công nghệ in offset

Nhờ vào khả năng in ấn tốt mọi hình ảnh khác nhau, mà người thiết kế có thể tạo ra được nhiều mẫu mã đa dạng, giúp cho túi giấy thể hiện được hình ảnh màu sắc một cách tốt hơn. Từ đó tạo nên sự đa dạng cho mẫu túi giấy và sử dụng được cho nhiều đơn vị kinh doanh khác nhau.

in tui giay cong nghe ofset

Những chất liệu giấy có thể sử dụng khác nhau, nên túi giấy sẽ có loại thường cũng như cao cấp. Hơn nữa, sau khi in ấn bằng công nghệ in offset thì bề mặt giấy có thể tiến hành các phương pháp gia công như cán màng, in phủ UV, ép kim,dập chìm – nổi,… một cách dễ dàng mà không làm mất đi hình ảnh, màu sắc.

Khi in túi giấy với số lượng lớn, qua công nghệ in offset thì chất lượng sản phẩm sẽ được đảm bảo. Công nghệ in offset giúp mỗi bản in có màu sắc hình ảnh đồng đều, hơn nữa chỉ cần 1 khuôn là có thể in được nhiều bản mà không cần thay đổi. Từ đó khi in túi với số lượng lớn thì giá thành mỗi bản in sẽ rẻ hơn nhiều.

Đó là một số những lý do các sản phẩm túi giấy in nhận được sự ưa chuộng của khách hàng và doanh nghiệp dùng để đựng những mặt hàng mình kinh doanh nghiệp và trở nên phổ biến trên thị trường hiện nay.

Xem thêm bài viết những mẫu túi giấy truyền thông in đẹp tại tphcm