Tìm hiểu về mẫu in hộp giấy cà phê túi lọc

Tìm hiểu về mẫu in hộp giấy cà phê túi lọc 2

Cà phê vẫn luôn là một loại thức uống được ưa chuộng tại Việt Nam hiện nay, tuy nhiên với cuộc sống hối hả, nhộn nhịp thì việc thưởng thức những tách cà phê nhỏ giọt trở thành một điều xa xỉ.

Thế nhưng, một sản phẩm khá đặc biệt là cà phê túi lọc chỉ mới được biết tới nhiều hiện nay, chính là một giải pháp để giúp bạn có thể thưởng thức một tách cà phê phin ngay tại nơi làm việc mà không cần phải ra quán.

in hộp cà phê

Tìm hiểu về mẫu in hộp giấy cà phê túi lọc 3

Vài thông tin về cà phê túi lọc

Chắc hẳn bạn đã nghe đến trà túi lọc chứ ít khi nghe cà phê túi lọc đúng không? Quả thật vậy, cà phê túi lọc mà một sản phẩm khác đặc biệt và chỉ được biết đến và sử dụng nhiều tạ nước ta vào những năm gần đây.

Cà phê túi lọc hay còn được gọi là cà phê phin giấy, được bắt nguồn từ đất nước Nhật Bản từ những năm 90 của thế kỷ 20, và nhanh chóng lan ra các nước lân cận là Đài Loan, Hàn Quốc, Triều Tiên,… và chỉ mới có mặt ở Anh những năm 2010, ở Việt Nam thì chỉ mới xuất hiện vào năm 2015 trở lại.

Đặc điểm của cà phê phin giấy là thường có chất lượng tốt với cà phê sử dụng là nguyên chất và chia làm nhiều loại khác nhau để phù hợp với khẩu vị của nhiều người. Sản phẩm cà phê nay mang lại nhiều ưu điểm rõ rệt khi dùng đó là:

  • Tiện lợi: nhờ sử dụng kiểu túi lọc tiện dụng như của trà nên cà phê phin giấy có thể sử dụng 1 lần.
  • Chất liệu giấy lọc dai, khả năng lọc tốt và đảm bảo vệ sinh, an toàn khi sử dụng.
  • Cách thức pha chế đơn giản, chỉ cần đổ nước nóng vào là sử dụng được ngay.

Cà phê túi lọc được đóng theo từng gói nhỏ làm từ chất liệu nhựa hoặc giấy kraft được cán màng đặc biệt. Bao bì ngoài của sản phẩm này chính là những mẫu in hộp giấy giá rẻ đựng cà phê được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau.

in hộp giấy đựng cà phê

Đặc điểm của hộp giấy đựng cà phê túi lọc

Nhằm hướng tới tính chất an toàn và thiên nhiên nên cà phê túi lọc được nhiều đơn vị sản xuất chọn lựa chất liệu giấy làm hộp chứa đựng. Và mẫu hộp giấy đựng loại cà phê này cũng khá đặc biệt với phần lớn được lựa chọn in hộp giấy kraft để chứa đựng. Bên cạnh đó những chất liệu khác cũng được ứng dụng nhưng không mấy phổ biến.

Hộp giấy cung cấp những nội dung cần thiết về sản phẩm, đáp ứng những yêu cầu thông tin theo như pháp luật đề ra. Yếu tố hình ảnh được sử dụng một cách đa dạng để minh họa, giới thiệu tốt hơn cho sản phẩm cà phê bên trong.

in hộp giấy đựng cà phê thiết kế đẹp

Những mẫu in hộp giấy đựng cà phê luôn mang những điểm khác nhau để tạo sự nổi bật và giới thiệu, quảng bá tốt hơn cho đơn vị sản phẩm, cũng như đơn vị sản xuất.

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar