Tìm hiểu sản phẩm in decal lưới là gì?

Nhận-in-decal-giấy-nhiều-mẫu-mã

Decal lưới là một loại nhãn mác của một sản phẩm được đính trực tiếp lên bao bì, túi hàng… bằng cách tráng sẵn một loại lớp keo có khả năng tự dính trên Decal. Đây là một thành phần không thể thiếu trong việc kinh doanh, sản xuất hàng hóa, giúp cho thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận với người tiêu dùng hơn.

decal giấy là gì

1. Công dụng nhãn mác in Deca lưới

Khác những loại nhãn mác được in thông thường, thì nhãn mác được in decal nhãn mác giá rẻ có thêm một lớp keo mỏng có khả năng tự dính. Lớp keo này được bảo vệ bởi một lớp giấy, khi sử dụng bạn chỉ cần bóc bỏ lớp giấy bảo vệ và đính lên bao bì sản phẩm.

Hơn hết, Decal lưới dán kính còn có ưu điểm là không để lại lớp keo trên bề mặt bao bì sản phẩm khi nhãn mác được in Decal bị bóc ra, giúp sản phẩm không bị bẩn, trông sạch, đẹp hơn.

Bên cạnh đó, các mẫu in decal lưới chất lượng cũng có thể có thể kéo dãn tùy thuộc vào bề mặt bao bì nên nó rất thích hợp để dán lên các bề mặt cong hoăc các góc bo tròn.

Bạn có biết: Xu hướng in decal đẹp, giá rẻ tại tphcm

mẫu in decal dán sản phẩm
mẫu in decal dán sản phẩm

2. Ứng dụng của decal và phân loại in decal lưới

In Decal  được dùng phổ biến trong ngành quảng cáo và in ấn, thể hiện phong cách riêng biệt của doanh nghiệp. Nó được sử dụng trong các lĩnh vực như:

– In Decal bao bì: Sử dụng Decal bao bì như một công cụ tiếp thị hiệu quả, nâng cao giá trị sản phẩm, tạo ấn tượng và hấp dẫn khác hàng. Thông thường in Decal thường sử dụng cho nhãn mác, bao bì cho thực phẩm; các sản phẩm đóng chai, đóng lọ; các loại hàng hóa tiêu dùng; các loại hóa chất, dược phẩm và các loại nhãn mác của các loại xe máy, ô tô.

in decal giấy cho sản phẩm
in decal giấy cho sản phẩm

In tem decal chứa thông tin thay đổi: Decal chứa thông tin thay đổi có thể là Decal trơn hoặc đã in sẵn một số nội dung. Thông thường in Decal thường sử dụng cho nhãn mác thông tin cho các kho vận chuyển; địa chỉ cho văn phòng;các cửa hàng đại lý bán lẻ.

– Decal khuyến mại và trang trí : là các loại Decal nhãn mác dán thêm vào các sản phẩm khuyến mại hay là các Decal trang trí cho trẻ em,…

– Decal poster quảng cáo: là loại Decal hình ảnh hay Decal chứa câu khẩu hiệu của một nhãn hàng nào đó, giúp sản phẩm được quảng cáo và tiếp thị rộng rãi hơn.

Hiện nay, in Decal bao gồm có tất cả 4 loại in Decal:

– In decal trắng

– In decal trong

– In decal lưới

– In decal phản quang

Tin liên quan: In decal và một số công dụng decal

3. Giới thiệu Decal lưới

In Decal lưới là loại in Decal chuyên dùng để dán lên kính mà trong đó hình ảnh, nội dung trên Decal có thể nhìn xuyên thấu ở mặt sau nếu quan sát gần và hạn chế tầm nhìn từ mặt trước. Ngoài ra với hình ảnh ở mặt trước của các sản phẩm decal lưới dán kính, khách hàng có thể sử dụng như một sản phẩm trang trí cho văn phòng thêm ấn tượng, đẹp mắt.

Decal lưới được in ấn với mực gốc dầu kết hơp với chất liệu decal từ nhựa tổng hợp mang đến vật phẩm hữu dụng, sử dụng tốt ngay cả ngoài trời cũng như trong nhà. Decal lưới có hai chức năng chính là hạn chế tấm nhìn từ bên ngoài vào bên trong, tạo không gian làm việc tập trung hơn.

in tem nhãn decal
in tem nhãn decal

Đặc điểm của in Decal lưới

Cũng như in hộp giấy đẹp – Khi quan sát từ bên ngoài, các hình ảnh, nội dung được in ấn một cách rõ ràng, sắc nét; nhưng khi quan sát gần bạn sẽ thấy decal lưới có nhiều lỗ lớn được bố trí đồng đều trên bề mặt.

Nhưng khi quan sát từ bên trong, bạn sẽ thấy một lớp màng mờ, lớp màng nầy giúp hạn chế ánh sáng chiếu trực tiếp cũng như hạn chế tầm nhìn từ bên ngoài vào bên trong.

Decal lưới giữ được màu sắc, độ bền màu của các hình ảnh, nội dung được in ấn lên đến 2 – 3 năm, do đó Decal lưới được sử dụng phổ biến ở các khu văn phòng, công ty.

Để có thể có những loại nhãn mác Decal lưới đẹp, giá cả hợp lý thì quý khách nên tham khảo các công ty in ấn chất lượng, uy tín.

Xem thêm: Vì sao in tem decal trong lại được sử dụng phổ biến