Tìm hiểu mẫu in lịch phôi là như thế nào

in-lich-tet-dep-2017-44

Lịch phôi là loại lịch được thiết kế sẵn, in với số lượng lớn và bán đại trà ở ngoài thị trường. Đặc điểm chung nhất của các mẫu in lịch giá rẻ tphcm chính là có thiết kế chừa khoảng trắng để in thông tin theo yêu cầu

in-lich-tet-dep-2021
in lịch phôi tết

 

Lịch phôi là gì?

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng thì các công ty in ấn chuyên cung cấp các loại lịch tết, cả lịch độc quyền lẫn lịch phôi.

Nếu bạn có nhu cầu đặt in lịch tết, có thể chủ động liên hệ với các xưởng in giá rẻ để tham khảo các mẫu lịch phôi rồi quyết định cho mẫu lịch tết yêu thích nhất.

Chủ đề in lịch phôi rất đa dạng, từ hoa lá, phong cảnh cho đến ảnh người đẹp, bonsai, danh lam thắng cảnh,vv…Ngoài ra, nếu yêu thích bạn cũng có thể chọn mẫu lịch tết bé yêu để sử dụng, hình ảnh bắt mắt, sinh động.

Sau khi lựa chọn, bạn gởi các thông tin logo, hình ảnh để họ in lên lịch. Để lịch trông đẹp hơn, bạn cũng có thể thực hiện ép kim, cán màng theo yêu cầu.

Giá cả in lịch tết hoàn toàn phụ thuộc vào độ khó của các thông tin mà bạn muốn in lịch, càng phức tạp thì chi phí càng cao.

in lịch tết 2021
in lịch tết 2021

Đối với mẫu lịch phôi, so với lịch độc quyền thì giá rẻ hơn, vì thế nếu là doanh nghiệp nhỏ lẻ thì nên chọn in lịch số lượng lớn để biếu, tặng khách hàng, đối tác để tiết kiệm chi phí.

Dĩ nhiên, với lịch độc quyền thì trông đẹp hơn, sang trọng hơn bởi thường các doanh nghiệp luôn có sự đầu tư chi phí khá cao vào khâu thiết kế, in ấn để tạo nên những sản phẩm lịch độc đáo, tinh tế nhất

Ưu và nhược điểm của lịch phôi

Ưu điểm

  • Mẫu mã đẹp, chủ đề đa dạng, phong phú giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn
  • Chi phí rẻ, có thể in với số lương ít
  • Có sẵn bản in, chỉ cần in thêm một số thông tin nên thời gian in nhanh, bạn có thể in lấy gấp nếu muốn

Nhược điểm

  • Mẫu đẹp nhưng không có sự đổi mới, không có khả năng in lịch theo yêu cầu của khách hàng
  • Không gian in ấn nhỏ, không thể in thông tin quảng cáo
  • Chất lượng in ấn không cao, chủ yếu là sử dụng những chất liệu giấy in thông thường, mực in cũng không đảm bảo so với việc bạn in lịch độc quyền
  • Thiếu tính sang trọng, tinh tế
  • Không thể hiện được phong cách đặc trưng của doanh nghiệp

Nên lựa chọn lịch phôi hay lịch độc quyền?

Mỗi loại đều có những tính chất, ưu và nhược điểm riêng, tuy nhiên về mẫu mã về lịch độc quyền thường được thiết kế đẹp hơn. Vì thế, giá cả cũng đắt hơn rất nhiều bởi ngoài chi phí thiết kế thì đòi hỏi các công đoạn in ấn cho các xưởng in, gia công phức tạp hơn nhiều.

in-lich-tet-dep-2021
mẫu in lịch phô giá rẻ

Chính vì vậy, việc chọn lựa giữa 2 hình thức này luôn là sự lựa chọn khó khăn cho doanh nghiệp, bởi chịu ảnh hưởng về vấn đề chi phí in ấn.

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, bạn nên chọn in lịch độc quyền để tăng sự chuyên nghiệp, giúp quảng bá hình ảnh tốt hơn.

Với những doanh nghiệp nhỏ lẻ, bạn nên chọn in lịch phối là tốt nhất, vừa phù hợp với các đối tượng khách hàng bình dân, vừa tối giản được một khoản chi phí đáng kể.

Tìm hiểu thêm về: In lịch bloc theo phong cách độc quyền riêng

Cơ sở in lịch phôi chất lượng, giá rẻ

Có nhiều cơ sở in ấn cung cấp dịch vụ in lịch phôi uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Khách hàng sẽ có nhiều cơ hội để lựa chọn hơn khi có nhu cầu in lịch phôi, phục vụ cho các hoạt động kinh doanh.

Công ty in Trí Phát với kinh nghiệm làm việc lâu năm, phục vụ cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, máy móc in ấn, chuyên nghiệp, hiện đại và đội ngũ nhân viên tay nghề cao sẽ mang đến cho khách hàng, người tiêu dùng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.