Tìm hiểu kỹ hơn về sản phẩm in bao thư

in-phong-bi

Thời đại công nghệ số cùng các tiến bộ khoa học phát triển khiến cho các phong bao thư dần dần trở nên lạc hậu; tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều các công ty doanh nghiệp vẫn tiếp tục sử dụng bao thư để liên lạc với khách hàng của mình.

In bao thư quảng cáo
In bao thư quảng cáo

1. Vai trò của bao thư.

Hiện nay, bao thư được các doanh nghiệp, công ty sử dụng với 2 mục đích chính sau đây:

– Là phương thức giao tiếp truyền thống giữa các doanh nghiệp, công ty với nhau và giữa các doanh nghiệp với khách hàng.

– Là phương tiện sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương hiệu của các công ty, doanh nghiệp.

Với 2 công dụng to lớn, không thể thiếu kể trên thì không có gì có thể thay thế vị trí và vai trò của các bao thư trong các hoạt động làm việc và vận hành doanh nghiệp.

In ấn bao thư đẹp giá rẻ
In ấn bao thư đẹp giá rẻ

2. Một số loại bao thư thông dụng.

Đóng vai trò to lớn trong vấn đề giao tiếp với khách hàng cũng như là phương tiện dùng để nhận biết thương hiệu công ty thì hiện nay bao thư được chia thành một số loại bao thư thông dụng sau:

Bao thư mời: là bao thư dùng để đựng giấy mời hội nghị, giấy mời họp, giấy mời dự tiệc,… của các công ty. Do đó, loại bao thư này thường đượ trang trí bằng các họa tiết lịch sự, trang trọng thể hiện thành ý của công ty, doanh nghiệp tới các cá nhân, tập thể cần mời.

Bao thư chào hàng: là bao thư sử dụng cho mục đích gửi mời giấy chào bán các sản phẩm mới của công ty hoặc là bao thư đựng trực tiếp các hàng mẫu dùng thử của công ty. Chính vì thế nên loại bao thư này thường có thiết kế đơn giản và được trang trí bằng các họa tiết, hình ảnh minh họa cho sản phẩm được chào hàng.

Bao thư hợp đồng hoặc hồ sơ: đây là loại bao thư chuyên dùng để đựng các giấy tờ quan trọng như: hồ sơ sự thầu, hợp đồng kinh tế của công ty,… chính vì đặc điểm chuyên dụng của loại bao thư này nên nó thường dược chú trọng trong thiết kế nhằm nâng cao độ bảo mật của các tài liệu chứ trong bao thư.

In bao thư đẹp
In bao thư đẹp

Như vậy, dù rằng khoa học và công nghệ có phát triển đến đâu thì công nghệ số, email điện tử cũng không thể thay thế được sự có mặt cũng như vai trò to lớn của các loại bao thư truyền thống. Chính vì điều này, mà các công ty in ấn ngày nay vẫn cung cấp các dịch vụ in ấn bao thư chuyên nghiệp, có chất lượng cao cho các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng các mẫu in bao thư đẹp, chất lượng in ấn tốt.

Xem thêm cách thức in bao thư giá rẻ cho doanh nghiệp