Tìm hiểu hộp giấy duplex tại tphcm

hộp-giấy-duplex

Trong những chất liệu in hộp giấy giá rẻ hiện nay thì duplex là loại giấy thích hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau. Đặc điểm của chất liệu này là gì, mẫu hộp giấy duplex là như thế nào? Quy cách thiết kế của giấy duplex có gì khác biệt? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

in hộp giấy duplex
in hộp giấy duplex

Giấy duplex là gì?

Duplex là một loại giấy được sử dụng trong lĩnh vực in ấn, một số tường hợp có thể dùng để vẽ, ứng dụng trong học tập. Giấy được sản xuất bằng cách ép hai lớp giấy lại với nhau, hai mặt giấy có thể khác nhau về màu, kết cấu.

Thường thì giấy dulex sẽ có 1 mặt được tráng phủ và màu trắng, mặt còn lại sẽ tối hơn, loại còn lại là 2 mặt xám.  Đặc điểm của giấy là dày, thường có định lượng từ 250 gms trở lên, so với các loại giấy khác thì cao hơn nhiều.

Hộp giấy duplex là hộp giấy đựng in trên chất liệu giấy duplex, thường có các sản phẩm phổ biến là hộp banh kem, hộp trà, hộp đựng cà phê, hộp bánh, hộp đựng khăn giấy,….

Xem thên bài tin tức : Các yếu tố ảnh hưởng đến mẫu in hộp giấy là những điều gì cần chú ý đến bạn nên xemd để bết thêm

hộp giấy duplex
hộp giấy duplex

In hộp giấy duplex

Với tính chất dày cảu giấy các sản phẩm làm từ giấy duplex thường có độ bền chắc lớn, cứng cáp hơn so với các loại giấy in khác. Tuy nhiên chất lượng in ấn sẽ không tốt lắm do là loại giấy bồi nên sẽ kém hơn với giấy chính, nếu được sử dụng loại giấy tốt thì khă năng in ấn sẽ có hiệu quả hơn.

Giấy có bề mặt phẳng nên khả năng in ấn dễ dàng, có thể in với nhiều hình ảnh, màu sắc khác nhau trên bề mặt. Nhờ vậy mà tạo sự đa dạng đồng thời giúp sản phẩm tích hợp với nhiều loại hàng hóa khác nhau trên thị trường.

Về quy cách thiết kế, in ấn thì hộp sẽ có những kiểu dáng, kích thước đa dạng. Hộp giấy có thể ở dạng nắp gài tông dụng, thiết kế có quai xách hoặc tạo thành mẫu hộp âm dương với hai phần riêng biệt. Hộp có thể đựng sản phẩm hoặc đựng quà tặng của doanh nghiệp.

hộp duplex giá rẻ
hộp duplex giá rẻ

Địa chỉ in hộp giấy tphcm

Có thể thích hợp với nhiều sản phẩm hàng hóa khác nhau, hộp giấy duplex được nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mình. Đặc biệt là với thị trường tiêu thụ và sản xuất lớn như tphcm thì việc in hộp giấy sản phẩm là điều cần thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu in ấn hộp giấy duplex cho các sản phẩm của mình thì có thể đặt in tại công ty in Trí Phát chúng tôi. Với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên về in ấn bao bì giấy, bạn sẽ có được sản phẩm hộp duplex hiệu quả nhất.

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar