Tìm hiểu in hộp giấy bồi là như thế nào?

tại sao nên in hộp giấy bồi

Chúng ta đều đã biết được vai trò và ứng dụng của các mẫu in hộp giấy giá rẻ số lượng ít trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu được vai trò quan trọng thật sự và lý do các sản phẩm in hộp giấy bồi ngày càng trở nên phổ biến, được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trên thị trường. Chính vì vậy, hôm nay chúng ta hãy cùng bàn thêm về một số các nội dung liên quan đến lĩnh vực này nhé!

in hộp giấy bồi
in hộp giấy bồi tại In Bao Bì Trí Phát

 

Tại sao bạn nên in hộp giấy bồi?

Có lẽ, bạn hiểu rằng vì sao chúng ta nên ứng dụng kỹ thuật bồi giấy, có thể kể đến 2 trường hợp đặc biệt sau:

  • Để tăng độ cứng cáp, bền bỉ để có thể chứa đựng các vật phẩm có trọng lượng lớn mà nếu chỉ sử dụng một lớp thì không thể làm được
  • Để tăng độ thẩm mỹ cho những ấn phẩm, đặc biệt là các sản phẩm in hộp giấy bồi cao cấp, hộp cứng hoặc hộp carton. Điều nay không chỉ sở hữu được độ cứng theo yêu cầu mà bề mặt giấy cực đẹp.

Tham khảo thêm bài viết về: Các loại vỏ hộp trong in ấn hộp giấy – để biết được chất lượng cũng như chọn lựa hợp lý loại hộp giấy phù hợp với việc kinh doanh của đơn vị

Bồi giấy không chỉ tạo ra những hộp giấy bồi chất lượng hơn, có tuổi thọ cao mà còn là cứu cánh với những trường hợp bạn muốn tạo hiệu ứng với dòng giấy đó nhưng định lượng giấy không cho phép. Có rất nhiều phương pháp bồi giấy khác nhau, chính vì thế với từng sản phẩm cụ thể, bạn nên yêu cầu tư vấn bởi các chuyên viên thiết kế, sẽ là tốt hơn nếu bạn tự quyết định mọi thứ.

tại sao nên in hộp giấy bồi
in hộp giấy bồi có giá trị rất lớn trong kinh doanh

Một số điều cần lưu ý khi in hộp giấy bồi

Yêu cầu đặt ra cho việc in hộp giấy bồi giá rẻ chính là chỉ sử dụng đối với những trường hợp cần thiết. Một số dòng sản phẩm hộp giấy giá rẻ như in hộp giấy kraft nhỏ, hộp đựng dược phẩm, hộp đựng son chỉ đựng các vật phẩm có trọng lượng nhỏ nhẹ thì không cần bồi giấy, bởi như thế gây lãng phí giấy.

lưu ý khi in hộp giấy bồi
Một vài lưu ý khi in hộp giấy bồi

Riêng với những doanh nghiệp có yêu cầu riêng, đựng các sản phẩm có trọng lượng lớn, phải cần đến các định lượng lớn nhưng dùng giấy đó không thể đáp ứng dụng. Ngoài ra, với mục đích tạo sự tin tưởng về chất lượng hoặc muốn tăng sự chuyên nghiệp thì cũng có thể chọn xu hướng in hộp giấy bồi chất lượng để đạt hiệu quả sử dụng là cao nhất.

Với một số dòng giấy in thì không thực sự cần thiết để bồi, bởi bạn có thể chọn giấy in có định lượng cao nhất, có thể đạt độ dày như mong muốn. Hoặc với những trường hợp như yêu cầu giấy mỹ thuật, bạn không cần phải bồi các lớp giấy mỹ thuật với nhau, bạn chỉ cần bồi giấy carton ở bên trong, mặt ngoài là giấy mỹ thuật là đủ rồi. Như vậy, có thể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể, nếu bồi mỹ thuật với nhau thì chi phí in thùng carton đẹp sẽ đội lên rất cao.

THÔNG BÁO: In Bao Bì Trí Phát Tạm Dừng Sản Xuất
This is default text for notification bar