Cách Xếp Hộp Quà Đẹp Tại Nhà Đơn Giản

cách xếp hộp giấy

Vào những ngày lễ hay những dịp quan trọng thì các cửa hàng lại rộn ràng chuẩn bị những hộp giấy socola để làm quà tặng sớm nhưng bạn cũng nên chuẩn bị lên kế hoạch đi chứ nhỉ, hẳn nhiên bạn sẽ không muốn hẹn họ của hai bạn trong buổi tối ấy sẽ vô vị đúng không nào?

Trên Youtube luôn có những video hướng dẫn cụ thể cách xếp hộp quà đẹp với nhiều mẫu mã đa dạng. Những hãy cùng In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu những cách xếp hộp quà đẹp đơn giản nhất.

Cách xếp hộp quà đẹp đơn giản nhất

gấp hộp giấy

Khi bạn bắt tay vào thực hiện cách gấp quà để tăng người ấy, chắc chắn cô gái sẽ cảm thấy cực kỳ cảm động rồi, bạn không cần phải thiết kế rườm rà, phức tạp gì cả, chỉ như vậy là đủ rồi. Cách xếp hộp giấy quà đơn giản nhất có lẽ là hộp giấy hộp vuông hoặc hộp giấy chứ nhật, bạn nhớ chọn kiểu dáng cho phù hợp với món quà ở bên trong.

Bạn nên thiết kế và xếp hộp giấy theo kiểu âm dương để tiện lợi nhất, chỉ cần mở nắp đặt vào rất là dễ dàng. Để bắt đầu cách làm hộp quà, bạn cần chuẩn bị 2 miếng giấy bìa cứng với 2 màu khác nhau, dùng bút chì để vẽ ra mẫu hộp theo trí tưởng tượng của bạn.

Tìm hiểu về hộp giấy âm dương là gì? Tại Đây

Sau đó, dùng keo dán những vị trí góc, nhớ tỉ mỉ khi gấp hộp giấy để hộp không bị dán lệch, như vậy sẽ không đẹp được

xếp hộp giấy

Sau khi thực hiện cách xếp hộp quà theo những bước trên, về cơ bản là chúng ta đã có mẫu hộp giấy rồi, bạn có thể thoải mái trang trí bằng những tấm giấy màu ở bên ngoài, có thể tô điểm cho sinh động hơn với chiếc thắc nơ ở trên nhé. Ngoài ra, bạn có thể thiết kế những hình thù hoặc dòng chữ bằng cách dán keo rồi trải kim tuyến ở những vị trí đã đánh dấu. Như vậy là chúng ta đã có hộp quà valentine hoàn chỉnh rồi.

Đã cất công xếp hộp giấy đựng quà handmade cực độc đáo như vậy thì cũng nên chuẩn bị một không gian tặng quà cho lãng mạn một chút nhé, chẳng có bạn gái nào mà lại không thích những điều lãng mạn đâu. Mùa valentine sắp đến rồi, đưng bỏ lỡ cơ hội để tỏ tình, gởi lời yêu thương đến với một nửa của mình nhé, một chiếc hộp quà nhỏ nhắn sẽ mang hai người đến gần với nhau hơn nữa đấy.

cách làm hộp giấy

Tự gấp hộp giấy đựng quà sẽ giúp cho món quà tặng được đóng gói, đựng trong nó thêm giá trị trong mắt người nhận. Thể hiện được sự chân thành của người tặng dành cho người nhận được món quà.

Nếu như bạn muốn theo dõi các bài tin tức của chúng tôi bạn có thể vào website công ty In Bao Bì Trí Phát ở mục tin tức để biết thêm nhiều thông tin hữu ích cho mình. Ngoài ra, In Bao Bì Trí Phát cũng cung cấp các dich vụ in hộp bánh trung thu, in hộp pizza, in hộp giá rẻ… để phục vụ các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

cách xếp hộp giấy