3 tiêu chí để đánh giá chất lượng khi in túi giấy

tiêu chí đánh giá chất lượng in túi giấy

Nâng cao giá trị sản phẩm bằng những mẫu in túi giấy kraft tái sinh đẹp là xu hướng để mỗi doanh nghiệp của bạn có thể tiếp cận đến với các khách hàng của mình. Đồng thời, các mẫu túi giấy cũng góp phần giúp cho người tiêu dùng, khách hàng biết đến nhiều hơn các sản phẩm và mặt hàng mà mình kinh doanh, tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Khác với phương tiện quảng cáo truyền thống như trên TV thì quảng cáo thương hiệu bằng túi giấy có chi phí rẻ hơn mà hiệu quả đạt được lại rất tốt.

Hãy cùng Trí Phát điểm qua 3 tiêu chí để đánh giá một mẫu túi giấy đẹp là như thế nào nhằm chọn cho mình những chiếc túi chất lượng nhất.

mẫu in túi giấy đẹp
mẫu in túi giấy đẹp

Chất liệu giấy in túi giấy

Là một yếu tố không thể thiếu cho những chiếc túi giấy, dù mẫu in bao bì giấy của bạn có đơn giản như thế nào thì vẫn cần giấy để in ấn. Giấy in túi giấy được lựa chọn dựa trên một số các nguyên tắc về độ bền, độ chống thấm nước, mục đích sử dụng từ đó quyết định chọn lựa giấy in nào, định lượng là bao nhiêu.

Túi giấy đẹp sẽ có xu hướng chọn giấy in rất khắt khe, không chỉ đạt yêu cầu về tính thẩm mỹ mà còn phải phù hợp với công nghệ in ấn cũng như các hình thức gia công sau in. Yếu tố giấy in chỉ quyết định khoảng 50% độ thẩm mỹ của thành phẩm cuối cùng, bởi hầu như giấy in hiện nay đều có thể ứng dụng để thiết kế túi giấy cao cấp. Một  số dòng giấy in thường được yêu thích khi in túi xách đẹp là giấy couche, giấy kraft và một số các dòng giấy mỹ thuật,vv…Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, mỗi doanh nghiệp sẽ có sự lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp nhất với nhu cầu

Vì sao có thể nói túi giấy là một trong những con đường giúp đơn vị kinh doanh đến thành công. Xem Chi Tiết

in túi giấy chất lượng cho shop thời trang
in túi giấy chất lượng cho shop thời trang

 

Hình ảnh thể hiện trên túi giấy

Hình ảnh là một yếu tố cần thiết cho mỗi chiếc túi giấy, đôi khi không cần đến các chi tiết quá cầu kỳ mà chỉ cần thiết kế một các đơn giản mà vẫn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao. Hiện nay, xu hướng in túi giấy hàng hiệu 2021 hướng đến sự đơn giản, tinh tế.

Yếu tố hình ảnh có thể là logo, hình ảnh vẽ (hoặc chụp) về sản phẩm, doanh nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp nên đưa hình ảnh gì để đạt hiệu quả tốt nhất. Một số các mẫu túi giấy cao cấp hiện nay chỉ in logo hoặc một số các chi tiết độc đáo, thú vị nhằm gây ấn tượng hơn.

Ở mỗi mục đích sử dụng, người ta thường có xu hướng chọn những hình ảnh có sự liên tưởng, ví dụ khi in túi đựng thực phẩm, một số các hình ảnh như rau củ, thịt cá sẽ thích hợp hơn. Hoặc đối với mẫu in túi giấy cho shop thời trang, những chi tiết về thời trang, hàng hiệu, giày dép với sự phá cách sẽ trong phù hợp hơn.

Khi những hình ảnh được in ấn trên bề mặt những mẫu túi giấy càng độc đáo, bắt mắt sẽ càng mang lại cho người dùng, khách hàng ấn tượng đối với những sản phẩm mà họ sử dụng cũng như với doanh nghiệp kinh doanh.

Xem thêm: Công dụng của in túi giấy mà ít người biết đến

Mẫu in túi giấy cho shop thời trang theo yêu cầu
Mẫu in túi giấy cho shop thời trang theo yêu cầu

 

Kiểu dáng túi giấy

Khi đánh giá một sản phẩm, hẳn nhiên bạn sẽ ồ lên “chiếc túi này có kiểu dáng đẹp quá” hay “mẫu mã của chúng thật độc đáo nhỉ”, thế nên đây cũng là một yếu tố để quyết định về chất lượng. Việc thiết kế túi giấy có dạng đứng, ngang, túi giấy xếp hông hay túi giấy nắp cuộn đều phục thuộc vào nhu cầu sử dụng trong thực tế.

Việc ứng dụng túi giấy không chỉ dừng lại ở việc sản xuất túi giấy đựng quần áo, mỹ phẩm mà còn để thiết kế túi giấy đựng quà, yêu cầu khắt khe hơn về màu sắc, chất liệu và không thể có kiểu dáng quá đơn giản được. Một chiếc túi xách độc đáo, mới lạ sẽ dễ dàng thu hút sự quan tâm của mọi người nhiều hơn.

Kiều dáng của túi giấy hiện nay rất đa dạng và phong phú về mẫu mã, thiết kế. Mỗi doanh nghiệp sẽ có những mặt hàng kinh doanh khác nhau, và việc chọn được những mẫu túi giấy phù hợp với mặt hàng kinh doanh cũng là một việc cần thiết để tạo được sự chú ý của người tiêu dùng, khách hàng và tạo được ấn tượng với họ. Các sản phẩm khi được đựng trong những chiếc túi giấy phù hợp sẽ giúp cho giá sản phẩm bắt mắt hơn đồng thời giá trị của sản phẩm cũng tăng lên một cách đáng kể. Đó là lý do để các doanh nghiệp kinh doanh cần chú trọng đến việc lựa chọn cho mình những mẫu túi giấy phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và phù hợp với các sản phẩm của doanh nghiệp đang kinh doanh.

Tin bạn nên xem: Hiệu quả Pr thương hiệu sản phẩm khi sử dụng in túi giấy