Thiết kế túi giấy nhằm mục đích du lịch quảng bá

túi-giấy-in-ấn

Các mẫu túi giấy không chỉ đơn thuần là nhằm chức năng chứa đựng, vận chuyển hay tặng quà mà chúng còn mang ý nghĩa là công cụ giúp quảng bá thương hiệu, khẳng định vị trí của doanh nghiệp bằng việc in túi giấy giá rẻ tphcm độc quyền trên thị trường.

Vì cần biết rằng khi sản phẩm của doanh nghiệp được bày bán trên thị trường tại cửa hàng, siêu thị nào đó thì sản phẩm sẽ được trưng bày cùng rất nhiều sản phẩm từ nhiều thương hiệu khác nhau, và một mẫu thiết kế túi giấy độc quyền sẽ giúp thương hiệu của bạn không bị nhầm lẫn với những thương hiệu khác.

in-tui-giay-du-lich-dep
in túi giấy du lịch đẹp

Sự sáng tạo trong thiết kế túi giấy du lịch

Nhằm mục đích tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng cùng với xây dựng mô hình quảng bá du lịch thì mẫu thiết kế túi giấy du lịch trở nên cần thiết. Thay vì in logo hình ảnh hay các họa tiết yêu thích thì các chủ doanh nghiệp in hình ảnh về các danh lam, thắng cảnh, các khi di tích lịch sử để góp phần đẩy mạnh tinh thần yêu nước, nhắc nhờ về cội nguồn tổ quốc.

Đây là một trong những chiếc dịch vô cùng sáng tạo, thông qua hình ảnh in trên các mẫu in ấn, thiết kế túi giấy mà doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp đến với khách hàng một cách dễ dàng, hiệu quả nhất. Những hình ảnh như chùa Một Cột, Kinh đô Thăng Long, Nội thành Huế, Địa đạo củ chi hay chợ Bến Thành là những ý tưởng mới lạ để bạn thể hiện lên trên mẫu túi giấy đẹp, chất lượng.

in túi giấy độc quyền
in túi giấy độc quyền

Với những công ty du lịch, họ sẽ tiếp cận với các khách hàng một các gần nhất thông qua việc in túi giấy kraft giá rẻ số lượng lớn để gởi tặng đến khách hàng. Từ đó, giúp quảng bá các địa danh nổi tiếng của Việt Nam đồng thời khơi gợi sự tò mò, hứng thú của khách hàng thông qua việc trải nghiệm các dịch vụ du lịch của bạn. Thay vì đầu tư vào các mẫu thiết kế túi giấy độc quyền sang trọng, đắt tiền với hoa văn nổi bật thì đây quả là ý tưởng tuyệt vời.

Đặc điểm của mẫu túi giấy du lịch

So với các mẫu thiết kế túi giấy thông dụng thì sản phẩm túi giấy du lịch chắc chắn có những đặc trưng nhất định. Chất liệu giấy in phải tốt, vì tính chất của túi giấy du lịch là sử dụng nhằm mục đích quảng bá, giới thiệu. Đặc biệt, khi trao sản phẩm đến với khách hàng của mình, bạn cần tạo được ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, dĩ nhiên những chiếc túi giấy cứng cỏi, bền bỉ sẽ gây sự chú ý với những du khách phương xa.

Tham khảo ngay bài viết: Giá trị bạn nhận được khi in túi giấy dán suppo?

tui-giay-in-an
in ấn túi giấy đẹp

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp về mảng du lịch, việc thiết kế túi giấy cần mang bản sắc riêng để ghi dấu ấn đậm nét trong lòng du khách. Ngoài những hình ảnh về danh lam, thắng cảnh mang tính chất chủ đạo thì việc in logo, slogan chắc chắn sẽ giúp gia tăng sự chuyên nghiệp. Riêng về màu sắc, bạn nên có sự liên kết với màu sắc chính để tăng độ đồng nhất với các ấn phẩm in name card, in bao thư,vv…

Hiện nay, có rất ít doanh nghiệp in bao bì giấy bởi xu hướng này còn khá mới mẻ, tuy nhiên không thể phủ nhận sức sáng tạo mới mẻ trong chiến dịch thu hút khách hàng. Với một số các doanh nghiệp lưu trữ văn hóa thì nên đầu tư đến khâu thiết kế đồng hành cùng với các chiến dịch quảng bá rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, điều đó sẽ mang lại giá trị cao hơn.

Tham khảo thêm: 3 tiêu chí để đánh giá chất lượng khi in túi giấy