Thiết Kế Túi Giấy Đẹp Giá Rẻ Chuyên Nghiệp tại HCM

in túi giấy kraft nghệ thuật cho shop thời trang

Vốn dĩ các ấn phẩm in túi giấy kraft giá rẻ có tính cổ điển, mang những nét đặc biệt, vừa có sự đơn giản lại vừa tinh tế, sang trọng. Dù chỉ là một chất liệu giấy thông dụng, song nếu như biết cách thiết kế túi giấy đẹp mắt thì sẽ tạo ra những ý tưởng cực kỳ độc đáo, gây ấn tượng rất tốt cho người tiêu dùng khi mua hàng từ đó giúp thương hiệu có dấu ấn đậm nét trong tâm trí của họ.

Thiết kế túi giấy đẹp nghệ thuật được in bằng chất liệu giấy kraft thân thiện với môi trường, sử dụng bằng công nghệ in offset 2 màu, kích thước tùy chỉnh theo nhu cầu của từng mẫu sản phẩm.

Tham khảo thêm: Các mẫu túi giấy kraft đẹp dành cho các shop

in túi giấy kraft thành hình nghệ thuật
in túi giấy kraft thành hình nghệ thuật

Đặc điểm của việc thiết kế túi giấy đẹp

Thông thường, khi thiết kế túi giấy người ta chỉ sử dụng tối đa 2 màu bởi vì bản chất loại giấy này cực kỳ nhảy cảm, nhất là loại túi trắng. Dĩ nhiên, nếu bạn muốn in nhiều màu thì vẫn được, song trong quá trình in bao bì giấy có thể xảy một số các rắc rối như lem màu, màu pha chưa chuẩn, lệch màu,vv…Vì thế, tốt nhất bạn nên tham khảo các công ty in để biết có nên in màu túi kraft hay là không.

Cũng giống như các dòng túi giấy giá rẻ khác, việc thiết kế túi giấy đẹp trên giấy kraft, được chú trọng đến việc lựa chọn kích cỡ in ấn cũng như kiểu dáng túi giấy. Mẫu túi giấy xếp hông, túi giấy đứng, túi giấy ngang hoặc túi giấy có nắp là những kiểu bao bì phổ biến nhất hiện nay, việc lựa chọn mẫu nào cần phụ thuộc vào mục đích sử dụng ra sao.

Túi đựng nghệ thuật thường được chọn lọc kỹ lưỡng, cả về định lượng giấy như thế nào cho phù hợp, có nên cán màng túi giấy, đục lỗ xỏ dây hay không. Thông thường, để giấy kraft có thể phát huy được vẻ đẹp vốn có thì không nên cán màng sau in, tuy nhiên có thể thực hiện ép kim logo, thường là ép nhũ bạc.

Đối với các dòng túi giấy kraft trắng thì việc in ấn đa dạng hơn, có thể in nhiều màu để tạo sự đa sắc màu, trông bắt mắt hơn, hiện đại hơn.

Bạn có biết: In túi giấy đẹp được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực nào?

mẫu in túi giấy kraft cao cấp cho shop
mẫu in túi giấy kraft cao cấp cho shop

Túi giấy thiết kế đẹp được sử dụng trong những lĩnh vực nào

Không chỉ dùng để in túi giấy cao cấp hay in túi giấy cho shop thời trang mà đến cả những chiếc túi giấy đựng thực phẩm, mỹ phẩm cũng có thể được biến tấu độc đáo với các hình ảnh, chi tiết nghệ thuật.

Hiện nay, việc thiết kế túi giấy đẹp thu hút người tiêu dùng để đựng thực phẩm có xu hướng kết hợp với phong cách cổ điển cùng với một số các chi tiết mang tính chất nghệ thuật, vưà tạo sự độc đáo lại có thể thu hút người tiêu dùng chú ý nhiều hơn đến sản phẩm. Điều này cho phép bạn có nhưng liên tưởng thú vị, từ đó cũng kích thích ăn ngon miệng hơn, thú vị hơn.

Ngoài ra, nếu bạn chuyên kinh doanh các mặt hàng như đồ handmade hoặc quần áo, giày dép cũng có thể tận dụng những mẫu túi giấy đẹp có họa tiết nghệ thuật. Qua đó, thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến hơn, các khách hàng cũng tỏ ra cực ấn tượng khi lựa chọn sản phẩm của cửa hàng.

in túi giấy kraft cho shop thời trang
in túi giấy kraft cho shop thời trang