Xu hướng thiết kế tem nhãn decal

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dung các mẫu thiết kế tem nhãn decal ngày càng cao. Do đó, các mẫu thiết kế tem nhãn decal có sự thay đổi và khác biệt qua từng năm.

Vậy, xu hướng thiết kế tem nhãn decal trong năm nay là gì? Cùng In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu xu hướng thiết kế này qua bài viết sau đây nhé

In ấn decal giấy đẹp
In ấn decal giấy đẹp

 

Lựa chọn các mẫu thiết kế tem nhãn decal riêng

Trong vài năm trở lại đây, các mẫu thiết kế tem nhãn decal thường có sự thiết kế đồng bộ và sản xuất hàng loạt. Việc sử dụng các mẫu thiết kế decal nhãn giấy đồng bộ và in ấn hàng loạt có ưu điểm là tiết kiệm thời gian trong quá trình in ấn.

Tuy nhiên từ sự sản xuất đại trà các mẫu in tem nhãn mỹ phẩm giấy này dễ khiến cho khách hàng cảm thấy nhàm chán, làm cho các sản phẩm sử dụng nhãn giấy không thu hút được sự quan tâm của khách hàng.

Chính vì vậy, xu hướng thiết kế cho tem nhãn decal trong năm nay là hướng tới sự thiết kế riêng cho từng dòng sản phẩm. Vẫn mang những nét đặc trưng của công ty sản xuất thư: hình ảnh thương hiệu, slogan quảng cáo,…

Nhưng lại được thiết kế riêng về font chữ tên sản phẩm, cách giới thiệu thông tin sản phẩm,.. nhằm tạo sự thích thú, quan tâm của khách hàng tới sản phẩm, nhờ đó mà thương hiệu, sản phẩm của doanh nghiệp dễ dàng được người tiêu dùng nhớ tới nhiều hơn, nâng cao khả năng quảng bá thương hiệu, sản phẩm

In decal giấy dán sản phẩm giá rẻ
In decal giấy dán sản phẩm giá rẻ

Thiết kế tem nhãn decal phù hợp với chất liệu tái chế

Do vấn đề Trái Đất nóng lên đang là vấn đề nhạy cảm nên các công ty sản xuất sản phẩm đã tranh thủ vấn đề này để sử dụng các chất liệu in tái chế như: giấy in Kraff,.. vừa giúp tạo sự thiện cảm với khách hàng lại giúp doanh nghiệp có thể cắt giảm một khoản chi phí đầu tư lớn cho các dịch vụ in ấn nhãn giấy. Từ đó, giúp các công ty đạt hiệu quả cao trong doanh thu bán hàng, đem lại lợi ích kinh tế lớn.

Sử dụng kĩ thuật in phủ UV

Nếu như kĩ thuật in offset làm mưa làm gió trong thị trường in nhãn giấy trong vài năm qua thì trong năm nay, kĩ thuật in phủ UV lại được ưa chuộng hơn cả. Với kĩ thuật in nhãn giấy này, các mẫu in decal tem nhãn giấy sẽ tạo ra hiệu ứng 3D trong hình ảnh, logo được in trên nhãn giấy rất đẹp mắt. Với kĩ thuật in phủ UV này, thì việc thu hút sự quan tâm, kích thích trí tò mò của khách hàng là điều không hề khó.

In decal giấy theo yêu cầu
In decal giấy theo yêu cầu

Trên đây là 3 xu hướng thiết kế tem nhãn decal nổi bật nhất trong năm nay. Ngoài ra, xu hướng in decal nhãn giấy giá rẻ cũng là xu hướng được rất nhiều người quan tâm. Để có được những mẫu decal tốt thì doanh nghiệp nên tìm đến những công ty in tem nhãn decal uy tín, chất lượng.