Thiết Kế Mẫu Hộp Trà Đẹp

mẫu-hộp-trà-có-quai

Thị hiếu của người tiêu dùng tăng cao hơn, chính vì thế đây là yêu cầu để các công ty in ấn có thể tạo ra những mẫu hộp trà đẹp lại vừa đáp ứng nhu cầu khắt khe của khách hàng. Hôm nay, In Bao Bì Trí Phát chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu hộp giấy đựng trà đẹp lại cực kỳ sáng tạo tại đơn vị in ấn chuyên nghiệp chúng tôi.

in hộp trà có quai
in hộp trà có quai

Hiện nay, để tạo sự thuận lợi cho người Việt có thể thưởng thức những hương vị trà truyền thống thì các túi đựng trà là sự lựa chọn cực kỳ thích hợp. Những thương hiệu trà hiện nay đã khẳng định được hình ảnh của mình không chỉ bằng nguyên liệu thơm ngon, đậm chất mà hình thức quảng bá sản phẩm cũng cực kỳ ấn tượng.

Điểm nổi bật của những mẫu hộp trà đẹp là 1 hộp thường có từ 10-20 gói nhỏ, dễ dàng để sử dụng cho phòng khách hoặc văn phòng làm việc. Bạn không cần phải chờ đợi lâu để thưởng thức mùi vị yêu thích của mình.

Mẫu hộp trà đẹp có quai buộc có gì nổi bật?

Có thể thấy thương hiệu trà lipton là doanh nghiệp dẫn đầu trong việc tạo ra những mẫu hộp đựng trà đẹp giúp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu một các hiệu quả. Thế nên, việc thiết kế hộp đựng trà như thế nào là cả một nghệ thuật, không chỉ lên ý tưởng độc đáo mà còn phải tính nhận diện, tính tiện dung cao.

In hộp đựng trà cũng là một trong những hình thức độc đáo để tặng quà cho bạn bè hay những đối tác làm ăn kinh doanh của của bạn. Cùng tham khảo qua những mẫu hộp trà đẹp độc đáo có tại In Bao Bì Trí Phát

in hộp trà giá rẻ
in hộp trà giá rẻ

Hiện nay, chúng tôi chuyên tạo ra những ấn phẩm hộp giấy chất lượng, mới lạ nhất. Với nắp mở được thiết kế đặc biệt, mẫu hộp đựng trà đẹp có quai buộc có ưu điểm nổi bật là có sự kết hợp phần quai buộc trong phần nắp mở, dễ dàng buộc chặt vào mà không sợ bị tuột ra. Hộp giấy được thiết kế vuông vắn, chất liệu giấy in là dòng giấy kraft màu nâu.

Sử dụng Giấy kraft để in hộp trà có được không?

Tất nhiên, bạn có thể ứng dụng giấy kraft để in hộp trà, nếu bạn lo rằng nó không được được cứng cáp, bền bỉ thì có một giải pháp chính là chúng ta sẽ gia công bồi kraft 2-3 lớp. Riêng với mẫu hộp đưng trà thì chỉ 2 lớp là đủ, bởi như vậy sẽ tốn kém chi phí mà lại không thực sự cần thiết.

in hộp giấy đựng trà
in hộp giấy đựng trà

Việc ứng dụng giấy kraft cũng có rất nhiều những ưu điểm, bởi bản thân giấy kraft cho vẻ sang trọng, cổ điển nếu thiết kế hộp trà thì rất là đặc biệt, bởi thông thường người ta chỉ sử dụng giấy ivory hoặc giấy Bristol. Gía thành giấy kraft thì cực rẻ, bạn có thể in hộp trà số lượng lớn mà chi phí vẫn cực rẻ.

Kích thước mẫu hộp đựng trà đẹp bao nhiêu là hợp lý?

Tùy thuộc vào sản phẩm bên trong như thế nào mà bạn thiết kế và tiến hành in ấn với những mẫu hộp trà đẹp với các kích thước tùy chỉnh. Thông thường, một mẫu hộp đựng trà đẹp khoảng 20 túi trà trở lên. Tùy vào mục đích sử dụng mà bạn có thể yêu cầu tư vấn ở các đơn vị in ấn uy tín nhất.