Thiết kế logo in hộp giấy có vai trò gì ?

in hop giay dep

Việc tạo ra những mẫu in hộp giấy giá rẻ tại tphcm bao gồm rất nhiều các yếu tố, đó không chỉ là chất liệu giấy, màu sắc, hình ảnh mà còn là những chi tiết, thông tin được trang trí trên bề mặt ấn phẩm. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn những sản phẩm khác nhau, điều duy nhất giúp chúng ta nhận diện chính là những mẫu logo in hộp giấy.

thiết kế logo hộp giấy
thiết kế logo hộp giấy

Đôi điều về logo in hộp giấy

Có lẽ, bất cứ những ấn phẩm giấy nào từ name card cho đến những mẫu in túi giấy, hộp giấy đều cần thiết kế logo. Đây có lẽ chính là những yếu tố quyết định tính nhận diện thương hiệu, từ đó gợi cho khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Việc thiết kế logo in hộp giấy không hề đơn giản như in một sản phẩm bao bì giấy mà đòi hỏi sự kỳ công của những designer, là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ.

Việc thiết kế những mẫu logo in hộp giấy cũng như những sản phẩm bao bì nói chung không chỉ có chức năng là đại diện cho thương hiệu mà còn là yếu tố góp phần quan trọng cho việc tạo ra những sản phẩm hộp giấy hoàn chính nhất. Một chiếc hộp giấy dù có đẹp, độc đáo đến đâu mà lại thiếu đi logo thì người tiêu dùng cũng không biết sản phẩm đó là của nhãn hiệu nào, từ đó có sự phân vân trong việc chọn lựa sản phẩm theo yêu cầu.

Tin nên xem: Tìm hiểu in hộp giấy bồi là như thế nào

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp
mẫu logo in hộp giấy tphcm

Những lưu ý khi thiết kế logo

Có rất nhiều những nguyên tắc khi thiết kế logo, chính vì vậy xét về mặt chuyên môn, chúng ta không thể đánh giá được một cách chính xác nhất. Vậy, thiết kế logo cần xem xét đến những tiêu chí gì, lưu ý để thiết kế logo in hộp mỹ phẩm chuẩn nhất là gì?

Không thiết kế trùng lặp

Logo là yếu tố đại diện cho một thương hiệu cụ thể của một doanh nghiệp kinh doanh. Vì vậy để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thì logo in hộp giấy phải là đặc biệt, là duy nhất. Bạn có thể tạo ra những mẫu logo chưa phải là đẹp nhất, là sáng tạo nhất nhưng cân phải là duy nhất. Bởi, đây sẽ là yếu tố thu đầu tiên thu hút sự chú ý của khách hàng, người dùng khi hàng hóa, sản phẩm được trưng bày trên kệ hàng hóa phụ vụ người tiêu dùng.

in hộp giấy đựng cafe
logo hộp giấy đựng cafe

Thiết kế một cách đơn giản, tập trung hiệu ứng màu sắc

Những mẫu logo bao giờ cũng mang những ý nghĩa riêng biệt. Mỗi một mẫu logo của một thương hiệu, doanh nghiệp sẽ có một ý nghĩa khác nhau. Trong quá trình thiết kế logo in hộp giấy, logo không cần quá nổi bật hay nhiều màu sắc. Các mẫu logo in hộp giấy nên được thiết kế đơn giản, dễ nhìn để hài hòa với mẫu hộp khi sử dụng để đóng gói, chứa đựng hàng hóa, sản phẩm.

Không thiết kế logo mang tính chất hiểu lầm

Bạn có thể sáng tạo để tạo ra những mẫu logo in hộp giấy độc đáo, ấn tượng. Tuy nhiên, cũng không nên quá lạm dụng điều đó để gây ảo tưởng với khách hàng.

Trong khâu thiết kế logo in hộp giấy, bạn cần chọn lựa màu sắc, ứng dụng các hiệu ứng để làm nổi bật chủ đề, tập trung vào lĩnh vực, sản phẩm mà bạn đang cung cấp là gì. Thiết kế logo không hợp lý về màu sắc, chi tiết chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Nếu như bạn muốn xem thêm nhiều bài tin tức của chúng tôi hay theo dõi để biết thêm xu hướng thiết kế bao bì nhé!

Tham khảo thêm: Sử dụng in hộp giấy cho chiến dịch marketing sản phẩm