0912 13 13 60

in hop giay dep

Thiết kế logo in hộp giấy có vai trò gì ?

Việc tạo ra những mẫu in hộp giấy tại tphcm bao gồm rất nhiều các yếu tố, đó không chỉ là chất liệu giấy, màu sắc, hình ảnh mà còn là những chi tiết, thông tin được trang trí trên bề mặt ấn phẩm. Tuy nhiên, giữa hàng nghìn những sản phẩm khác nhau, điều duy nhất giúp chúng ta nhận diện chính là yếu tố logo.

thiết kế logo hộp giấy
thiết kế logo hộp giấy

Đôi điều về logo trên hộp giấy

Có lẽ, bất cứ những ấn phẩm giấy nào từ name card cho đến những mẫu in túi giấy, hộp giấy đều cần thiết kế logo. Đây có lẽ chính là những yếu tố quyết định tính nhận diện thương hiệu, từ đó gợi cho khách hàng chọn được những sản phẩm phù hợp, ưng ý nhất. Việc thiết kế logo hộp giấy không hề đơn giản như in một sản phẩm bao bì giấy mà đòi hỏi sự kỳ công của những designer, là cả một quá trình sáng tạo không ngừng nghỉ.

Việc thiết kế logo trên hộp giấy cũng như những sản phẩm bao bì nói chung không chỉ có chức năng là đại diện cho thương hiệu mà còn là yếu tố góp phần quan trọng cho việc tạo ra những sản phẩm hộp giấy hoàn chính nhất. Một chiếc hộp giấy dù có đẹp, độc đáo đến đâu mà lại thiếu đi logo thì người tiêu dùng cũng không biết sản phẩm đó là của nhãn hiệu nào, từ đó có sự phân vân trong việc chọn lựa sản phẩm theo yêu cầu.

Tin nên xem: Tìm hiểu in hộp giấy bồi là như thế nào

Mẫu hộp giấy đựng giày đẹp
mẫu logo in hộp giấy tphcm

Những lưu ý khi thiết kế logo

Có rất nhiều những nguyên tắc khi thiết kế logo, chính vì vậy xét về mặt chuyên môn, chúng ta không thể đánh giá được một cách chính xác nhất. Vậy, thiết kế logo cần xem xét đến những tiêu chí gì, lưu ý để thiết kế logo in hộp mỹ phẩm chuẩn nhất là gì?

Không thiết kế trùng lặp

Logo là yếu tố đại diện cho một thương hiệu cụ thể, vì vậy để khách hàng có thể dễ dàng nhận diện thì logo phải là đặc biệt, là duy nhất. Bạn có thể tạo ra những mẫu logo chưa phải là đẹp nhất, là sáng tạo nhất nhưng bạn nên nằm lòng nguyên tắc này. Bởi, với mỗi logo thì thương hiệu đó đều đã đăng ký bản quyền, bạn ăn cắp ý tưởng hoặc logo tương tự thì bạn vô tình vi phạm, đôi khi sẽ bị kiện cáo.

in hộp giấy đựng cafe
logo hộp giấy đựng cafe

Thiết kế một cách đơn giản, tập trung hiệu ứng màu sắc

Logo bao giờ cũng bao hàm những ý nghĩa hoàn chỉnh, với những gì mà nhà thiết kế thể hiện thì mỗi người nên tự đánh giá cũng như cảm nhận về thông điệp của chính thương hiệu đó.Tuy nhiên, bạn không nên thiết kế logo hộp giấy với quá nhiều chi tiết, điều này không chỉ tạo cảm giác rối rắm, mà tính thẩm mỹ cũng không cao.

Không thiết kế logo mang tính chất hiểu lầm

Bạn có thể sáng tạo một các tối đa cho logo trên mẫu in hộp giấy, túi giấy nhưng đừng lạm dụng điều đó để gây ảo tưởng với khách hàng.

Trong khâu thiết kế logo, bạn cần chọn lựa màu sắc, ứng dụng các hiệu ứng để làm nổi bật chủ đề, tập trung vào lĩnh vực, sản phẩm mà bạn đang cung cấp là gì. Thiết kế logo không hợp lý về màu sắc, chi tiết chắc chắn sẽ không đem lại hiệu quả cao.

Nếu như bạn muốn xem thêm nhiều bài tin tức của chúng tôi hay theo dõi để biết thêm xu hướng thiết kế bao bì nhé

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp như in túi giấy giá rẻ, in hộp đựng thức ăn, in thùng carton, in túi giấy kraft, in hộp giấy giá rẻ, in decal giá rẻ… cũng như nhiều sản phẩm in ấn khác. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những sản phẩm in chất lượng nhất

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

in hop ca phe (6)

In hộp cà phê

ContentsĐôi điều về logo trên hộp giấyNhững lưu ý khi thiết kế

in voucher gia re hcm (9)

In voucher

ContentsĐôi điều về logo trên hộp giấyNhững lưu ý khi thiết kế

in-photobook-11

In photobook

ContentsĐôi điều về logo trên hộp giấyNhững lưu ý khi thiết kế

Kết nối với chúng tôi

Đặt in ngay

Close Menu
×

Cart