0912 13 13 60

Thiết kế in tờ rơi quảng cáo cho nhà hàng kem binsu

Thiết kế tờ rơi kem binsu là sự lựa chọn vô cùng cần thiết kế giới thiệu món kem binsu đang làm mưa làm gió trong những ngày gần đây.

Cửa hàng binsu giờ đây sẽ là thiên thường check-in hoành tráng cho những bạn trẻ có sở thích “sống ảo”. Những món kem mát lạnh, với nhiều hương vị sẽ là món ăn bổ dưỡng chi một mùa hè nóng oi bức như thế này.

Chú tâm đến việc mở rộng quy mô kinh doanh, liên tục cập nhật những món kem mà bạn trẻ yêu thích thì cũng đừng quên đặt in tờ rơi để giới thiệu, quảng bá sản phẩm nhé.

Dù khách hàng “trẻ tuổi” hiện nay đã có thể dễ dàng truy cập ngay smartphone để tìm kiếm những xu hướng yê thích thì mẫu tờ rơi quảng cáo cho cửa hàng vẫn rất là quan trọng.

in to roi dep

Đầu tư cho những mẫu in tờ tơi kem binsu

Những món ăn hấp dẫn, sự tươi mát đến từ những vị trái cây cùng với vị kem mát lạnh khiến bạn sẽ chẳng thể nào kìm lòng được.

Để có thể kinh doanh thành công món binsu này, hãy tận dụng việc quảng cáo bằng tờ rơi để tiếp cận gần hơn với những vị khách hàng khó tính, hãy mang đến những trải nghiệm mới lạ khi chính hình ảnh của cửa hàng được chuyền tay nhau bởi nhưng fan thực thụ của món ăn này.

Kem binsu là một món ăn rất là hot, khuấy đáo giới trẻ Sài Gòn khi vừa thưởng thức những vị kem thơm mát lại có thể tha hồ tụ tập chiến hữu tán gẫu, post một bứt hình dễ thương để chia sẻ với bạn bè.

Vì sản phẩm khá đặt biệt, chính vì thế việc thiết kế mẫu tờ rơi cũng cần có sư đầu tư đúng mức để khi lướt qua một lần, người ta đã nhớ nhung đến một hình ảnh về tô kem đầy ắp mà lại có nhiều vị trái cây ưa thích.

Thiết kế tờ rơi ẩm thực nên sử dụng giấy couche là tốt nhất, bởi chúng có độ bóng sáng cao, rất là bắt mắt hoặc cũng có thể là giấy mỹ thuật, song bạn chỉ nên sử dụng trong những trường hợp đặc biệt bởi chi phí giấy art khá là cao.

in to roi khai truong

Quy cách in tờ rơi cho cửa hàng kem binsu

Hãy xác định cụ thể đối tượng khách hang mục tiêu của bạn là ai trước khi tính đến số lượng đặt in tờ rơi hcm cũng như việc phát tờ rơi ở những địa điểm như thế nào.

Thông thường, khách hàng có xu hướng yêu thích món ăn này chủ yếu là giới trẻ, các bạn học sinh sinh viên. Vì thế, bạn nên chọn những hình ảnh nổi bật, cách thiết kế sáng tạo mới mẻ để kích thích sự quan tâm của khách hàng.

Với những cửa hàng có ý định kinh doanh thức uống này, mẫu tờ rơi khai trương là khá cần thiết ngay lúc này, bạn có thể thiết kế tờ rơi gấp 2, gấp 3 hoặc những kiểu cách khác biệt để mang đến những điều thú vị hơn cho những đối tượng khách hàng mà bạn đang hướng đến.

in to roi quang cao

Hiện nay, chúng tôi thường tư vấn cho khách hàng chọn kích thước A4, A5 để in tờ rơi, trong khi đó thường chỉ cán màng bóng 2 mặt để sản phẩm trở nên bóng bẩy, ấn tượng hơn.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart