Thiết kế in bao bì take away mẫu mã đẹp, giá rẻ

in bao bi giay

Tìm hiểu về nhu cầu sử dụng bao bì take away hiện nay

Túi giấy, hộp giấy thực phẩm ngày càng được ưa chuộng rộng rãi khi nhu cầu ăn uống của con người luôn cần có sự biến đổi cho phù hợp, nhất là khi quỹ thời gian của con người hạn hẹp thì fastfood chính là sự lựa chọn số 1.

Bao bì take away được hiểu là dạng bao bì được thiết kế để dễ dàng mang đi, chủ yếu dùng cho các dòng thức ăn nhanh hoặc các loại đồ uống nói chung.

Hộp giấy đựng cà phê mang theo
Hộp giấy đựng cà phê mang theo

Bao bì take away được thiết kế chuyên biệt cho từng dòng sản phẩm để trở nên phù hợp với các tiêu chuẩn về kích thước, màu sắc hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Các sản phẩm bao bì take away rất đa dạng, nhiều mẫu mã khác nhau. Vì vậy không có bất kỳ các quy chuẩn nào, hầu hết khi có nhu cầu thì các doanh nghiệp đều lên ý tưởng để thiết kế riêng cho sản phẩm của mình.

Để tạo nên những dòng ấn phẩm khác biệt, có rất nhiều chất liệu giấy được sử dụng như giấy couche, giấy ivory, giấy Bristol và đặc biệt là các dòng giấy tái chế giá rẻ như in túi giấy kraft, thùng giấy carton,vv…

Thường thì các mẫu bao bì giấy chất lượng cao sẽ được thiết kế bằng giấy bồi carton, giấy cao cấp hoặc giấy chipboard để tăng độ săn chắc, cứng cáp.

Mặt ngoài thành phẩm sẽ được tiến hành gia công cán màng, bế nổi, ép kim,vv…Riêng với hộp giấy đựng bánh kem thì nhiều đơn vị in ấn sẽ khuyên bạn gắn cửa sổ kiếng để tạo sự mới lạ, chúng ta có thể nhìn xuyên qua sản phẩm bên trong

Thiết kế hộp giấy đựng cơm mang theo rất tiện lợi
Thiết kế hộp giấy đựng cơm mang theo rất tiện lợi

Trong khi đó, thiết kế túi giấy đựng thực phẩm thì thường in bằng túi giấy có định lượng mỏng hơn, được thiết kế có hông hoặc không hông. Túi giấy cũng được phân ra nhiều loại như túi giấy đáy dẹt, túi giấy đáy vuông, túi giấy cao cấp, túi giấy quai xách,vv…

Trong khi bao bì giấy đựng thực phẩm cũng rất phong  phú về kiểu dáng như: hộp giấy đa dụng, hộp giấy cao cấp, hộp carton 3 lớp, hộp carton 5 lớp, hộp carton 7 lớp, hộp vuông, hộp tròn,vv…

In bao bì take away cần lưu ý điều gì?

Là dòng bao bì sử dụng cho các sản phẩm thức ăn nhanh nên chúng cần được thiết kế khác biệt so với các mẫu túi giấy đựng quà, túi giấy đựng rượu,vv…

Điều đầu tiên chính là bạn phải cân nhắc đến là việc sử dụng chất liệu giấy có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, điều này được đặt lên hàng đầu.

In hộp giấy cà phê số lượng lớn, giá rẻ
Mẫu hộp cà phê đựng 3 ly

Bên cạnh đó, giá thành rẻ là điều cần quan tâm tiếp theo, ở đây không nói đến các chất liệu kém cỏi mà chỉ là lựa chọn chất liệu rẻ nhất có thể bởi chúng ta có rất nhiều sự lựa chọn.

Với bao bì thực phẩm, bạn nên lựa chọn in ấn bằng chất liệu giấy bóng, giấy kraft hoặc carton để tiết kiệm tối đa chi phí. Không nên sử dụng các loại giấy có giá thành cao, bởi những loại giấy có giá thành cao thường dùng cho các sản phẩm có giá trị lớn, các mặt hàng cao cấp.

Xem thêm: In bao bì đựng sữa giá rẻ cho doanh nghiệp sản xuất

In bao bì take away ứng dụng trong lĩnh vực nào?

  • In hộp hamburger
  • In hộp đựng sushi
  • Hộp đựng bánh kem
  • Hộp khoai tây chiên
  • In túi bánh mỳ
  • In túi bánh mì
  • In túi bắp rang bơ
  • In hộp đựng cơm
  • In hộp cà phê

In bao bì giấy giá rẻ take away là sản phẩm dùng nhiều trong lĩnh vực thực phẩm. Sản phẩm thường được in ấn bằng nhiều loại giấy khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của từng đơn vị kinh doanh, khách hàng. Thực phẩm được đóng gói trong những mẫu bao bì take away sẽ được bảo quản một cách tốt nhất khi giao đến tay khách hàng, người tiêu dùng.