Thiết kế, in ấn in bao bì xuất khẩu cần đạt được những yếu tố nào?

in an bao bi

Nhu cầu in bao bì xuất khẩu hàng hóa

Xét theo phân khúc thị trường, ngành in bao bì xuất khẩu chất lượng, giá rẻ được xem là ngành hàng chiếm được vị thế quan trọng, không chỉ có chức năng hỗ trợ các lĩnh vực sản xuất khác mà còn góp phần đến sự phát triển của kinh tế nước ta.

in thùng carton đẹp gia` rẻ
in thùng carton đẹp gia` rẻ

Các hoạt động sản xuất của Việt Nam không chỉ để cung cấp cho nhu cầu tiêu dùng trong nước mà còn xuất khẩu ra các quốc gia khác nhằm mở rộng thị trường.

Ngành in bao bì xuất khẩu chất lượng, giá rẻ cũng từ đó có sự phát triển rõ rệt, được sản xuất với số lượng lớn, chất lượng cao để phục vụ cho hoạt động sản xuất, phân phối cũng như tiếp thị sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Lĩnh vực in bao bì giấy giá rẻ hcm đang dần khẳng định vai trò, đóng góp của mình đối với nền kinh tế trong nước cũng như các ngành hàng xuất khẩu.

Vậy, các sản phẩm bao bì xuất khẩu có gì đặc biệt, cần đạt được những tiêu chí như thế nào? Đây có lẽ là thắc mắc không chỉ là các ngành hàng cần sự hỗ trợ như thực phẩm mỹ phẩm, thiết bị điện tử,vv… mà bản thân của đơn vị in ấn cần phải nỗ lực để đạt được chất lượng cao nhất, mẫu mã đa dạng.

Đối với hàng hóa trong nước là vấn đề cân nhắc, các hàng hóa xuất khẩu càng phải được chú trọng kỹ lưỡng bởi chúng phải trải qua một thời gian và khoảng cách khá xa để đến trực tiếp với tay người tiêu dùng.

mẫu in ấn hộp carton
mẫu in ấn hộp carton

Tham khảo thêm: Bí quyết để có mẫu in bao bì giấy chất lượng?

Vì vậy, trước khi tiến hành, các nhà sản xuất phải quyết định lựa chọn sản phẩm in bao bì xuất khẩu cần đạt được những tiêu chí dưới đây, để có thể đảm bảo về an toàn của hàng hóa cũng như tiết kiệm được chi phí trong quy trình in ấn.

In bao bì xuất khẩu cần đảm bảo những yêu cầu cơ bản nào?

  • Thích hợp với loại hình vận chuyển như: hàng không, đường bộ, đường thủy,vv…
  • Kích thước phù hợp để thuận lợi cho việc bốc xếp, lưu trữ cũng như vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm không gian
  • Đáp ứng được độ bền dai, chắc chắn trước các va đập, lực ép từ bên ngoài để đảm bảo hàng hóa luôn trong trạng thái nguyên vẹn
  • Phù hợp với loại hình khí hậu đa dạng ở các thị trường mục tiêu
  • Chống ẩm, chống thấm nước cho hàng hóa, đảm bảo rằng chúng sẽ không bị hư hỏng, mốc meo.
  • Thể hiện những lưu ý cần thiết trên bao bì để người tiêu dùng có thể biết được.

Đối với từng dòng sản phẩm khác nhau, các đơn vị sản xuất, kinh doanh có thể kiểm tra đến các yếu tố dưới như độ chịu lực, độ bền, độ kéo căng, độ chống nước, độ chịu sáng, tính an toàn cho trẻ em, phụ nữ có thai,vvIn thùng carton chất lượng cao hầu như đã đạt được những tính năng cơ bản, trở thành thị phần in in bao bì cao nhất trong ngành in bao bì giấy nói chung.

in thùng carton đẹp
in thùng carton đẹp

Việc thiết kế, in ấn bao bì xuất khẩu cần đạt được các tiêu chuẩn về pháp lý, yêu cầu của thị trường mục tiêu. Tránh xảy ra tình trạng lỗi hàng, hàng chưa được kiểm chứng hoặc bao bì thiếu các thông tin cần thiết. Vì vậy, trước khi có ý định in bao bì túi giấy, hộp giấy cho ngành hàng xuất khẩu, bạn nên có sự tìm hiểu kỹ lưỡng về thị trường tiêu thụ, khả năng tiếp nhận của khách hàng để không phải xảy ra bất cứ các rắc rối đáng tiếc nào.

Xem thêm: 4 bước để có in bao bì sản phẩm đẹp giá rẻ