Tạo quà tặng in ấn từ in túi giấy kraft

in túi giấy kraft cho chop thời trang

Với mong muốn thương hiệu được chuyển đến ta khách hàng, trong những sự kiện quan trọng, bộ quà tặng từ giấy kraft được doanh nghiệp chọn lựa như một ưu thế để cạnh tranh.

Hàng năm với nhiều sự kiện diễn ra, các doanh nghiệp thường băn khoăn về việc tặng quà như thế nào cho hiệu quả, vì bao bì quà tặng là sản phẩm sẽ giúp nói lên sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp, qua đó nâng cao vị thế trên thị trường cũng như trong mắt khách hàng, đối tác. Giấy kraft thường được ứng dụng nhiều trong ngành bao bì như in túi giấy kraft hay in hộp giấy vậy.

mẫu in túi giấy kraft đẹp
mẫu in túi giấy kraft đẹp

Ưu điểm khi in quà tặng bằng giấy kraft

Kraft là giấy tái chế nên các sản phẩm làm ra mộc mạc, đơn giản, sang trọng, thân thiện với môi trường. ngoài dùng giấy kraft để in túi giấy cho shop thời trang ra thì một số ưu điểm như :

Giấy có màu nâu vàng nên sẽ tạo sự hoài cổ, tạo điểm nhấn mạnh mẽ cho bộ quà tặng.
Với thông điệp của công ty được in trên chất liệu giấy kraft sẽ tạo ấn tượng đặc biệt, đó chính là một kênh truyền thông tuyệt vời từ sản phẩm in túi giấy đẹp.

Bạn có biết: Tại sao in túi giấy kraft lại cần thiết cho cửa hàng kinh doanh quần áo?

in túi giấy kraft cho shop thời trang
in túi giấy kraft cho shop thời trang

Sổ tay được thiết kế với bìa sổ cứng cáp, ruột được làm từ giấy tái chế mang đậm chất cổ điển đặc biệt có thể in được thông tin quảng cáo hay thông điệp của công ty lên trang giấy, lưu giữ và quảng bá thương hiệu đến với khách hàng và có thể thiết kế theo mong muốn của từng doanh nghiệp thì công ty in ấn sẽ thực hiện theo yêu cầu củ bạn.

Đã có sổ thì việc kèm theo một chiếc bút bi sẽ làm tăng thêm sự hài lòng của khách hàng về doanh nghiệp bạn.

Hộp đựng sổ và bút được làm theo thiết kế hộp âm dương, in logo thương hiệu lên hộp làm điểm nhấn, thu hút ánh nhìn của khách hàng.

Tiện lợi của in túi giấy kraft.

Khi in túi giấy kèm theo bộ quà tặng không chỉ tiện lợi trong việc di chuyển mà còn thể hiện rang bạn luôn quan tâm khách hàng từ những điều nhỏ nhặt nhất. Từ đó cái nhìn của khách hàng về bạn sẽ ngà càng tăng và lựa chọn sản phẩm của bạn.

mẫu in túi giấy kraft đẹp cho shop thời trang
mẫu in túi giấy kraft đẹp cho shop thời trang

Không những mang lại sự tiện lợi cho khách hàng mà qua bộ quà tặng còn mang thương hiệu của bạn đi xa hơn, vươn tới tầm cao mới. Từng trang giấy mộc mạc, rất cổ điển đem đến sự bình dị, gửi gắm thông điệp hãy bảo vệ môi trường, nơi bạn đang sống từ những việc nhỏ nhặt nhất.

Mặc dù doanh nghiệp lớn đến thế nào nhưng nếu bạn không biết cách tri ân khách hàng của mình thì sự tin tưởng vào doanh nghiệp của bạn sẽ không còn tốt nữa. Có rất nhiều doanh nghiệp đang không biết lựa chọn gì để tặng cho khách hàng, đối tác của mình trong những ngày lễ, sự kiện thì bộ quà tặng sự kiện bằng giấy kraft sẽ là lựa chọn tối ưu dành cho bạn.

Bộ quà tặng đặc biệt, đáp ứng nhu cầu của tất cả các doanh nghiệp, vừa dễ dàng mang đi khắp mọi nơi, vừa tiện dụng và chi phí vừa rẻ lại vừa chất lượng. Nếu khách hàng nào đã được thấy và nhận bộ quà tặng này chắc hẳn sẽ rất hài lòng.

Ưu thế l của bộ quà tặng này là nó phù hợp cho bất cứ sự kiện, doanh nghiệp nào bởi lẽ khách hàng, đối tác nào cũng cần một cuốn sổ tay bên mình để ghi chép những điều cần thiết và đặc biệt trong những cuộc họp cuốn sổ sẽ giúp ích rất nhiều, vừa nhỏ gọn, vừa tinh tế, có thể đựng trong túi và đi đến mọi nơi.