Tại sao in túi giấy kraft lại cần thiết cho các shop thời trang?

in túi giấy kraft cho shop thời trang

In túi giấy kraft hcm là dịch vụ in ấn của công ty In Bao Bì Trí Phát nhằm cung cấp sản phẩm túi giấy cho shop thời trang, cửa hàng, siêu thị,vv…để gởi đến khách hàng thông qua giao dịch mua bán.

Những sản phẩm túi giấy của In Bao Bì Trí Phát luôn đạt yêu cầu về chất lượng cũng như tính thẩm mỹ, góp phần thể hiện được giá trị sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp trên thị trường.

in túi giấy kraft cho shop thời trang
in túi giấy kraft cho shop thời trang

1. In túi giấy kraft để làm gì?

Hiện nay, túi giấy nói chung và túi giấy kraft nói riêng vẫn chưa được người tiêu dùng ưa chuộng bằng túi nilon bởi giá thành đắt hơn. Với chất liệu polyetilen bền dai, tính năng đa dạng mà giá thành lại vô cùng rẻ. Khách hàng chỉ bỏ ra một khoản tiền ít ỏi là có thể nhận được số lượng túi nilon sử dụng trong thời gian lâu dài. Thế nhưng, túi nilon lại có nhiều nhược điểm so với túi giấy: mẫu mã không đa dạng, màu sắc không sang trọng, giá trị thẩm mỹ không cao.

Ngược lại, in túi giấy kraft đẹp sở hữu những ưu điểm vượt trội hơn túi nilon về mẫu mã, màu sắc. Nhiều doanh nghiệp tận dụng những tính năng đặc trưng trong những mẫu in túi giấy thời trang hay in túi giấy đựng bột giặt cho sản phẩm, in túi giấy kraft một cách độc đáo, sáng tạo.

Những mẫu túi giấy kraft đẹp không chỉ dùng để bao bì sản phẩm mà còn đảm nhiệm chức năng vô cùng quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu doanh nghiệp.

in túi giấy cho shop thời trang
in túi giấy cho shop thời trang

2. Công dụng của túi giấy kraft

Đối với các cửa hàng, các shop thời trang. Việc thiết kế mẫu túi giấy mang phong cách đặc trưng của doanh nghiệp sẽ giúp tăng giá trị sản phẩm, dễ dàng thu hút khách hàng. Đặc biệt, việc thiết kế logo, hình ảnh ấn tượng, giúp khách hàng ghi nhớ về sản phẩm, là công cụ quảng bá thương hiệu một cách sáng tạo. Điều này chắc chắn bạn sẽ không nhận thấy ở túi nilon.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu sử dụng bao bì giá rẻ mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ, In Bao Bì Trí Phát là giải pháp cho mọi doanh nghiệp. In túi giấy kraft, in túi giấy thời trang bằng chất liệu kraft, in túi giấy kraft giá rẻ là những mẫu thiết kế túi giấy kraft cho shop thời trang đa dạng cho bạn tha hồ lựa chọn theo sở thích và nhu cầu.

Xem thêm: Tạo quà tặng in ấn từ sản phẩm túi giấy kraft

in túi giấy kraft
in túi giấy kraft

Giấy kraft có bề mặt thô, màu sắc đa dạng: vàng nâu, nâu nhạt, nâu đậm, đem lại vẻ đẹp bí ẩn, cổ điển, sang trọng co mẫu túi giấy của bạn. Giấy kraft là chất liệu tái chế nên hoàn toàn thân thiện với môi trường, là xu hướng phổ biến của nhiều doanh nghiệp hiện nay.

Đặc biệt, loại giấy này được sử dụng rộng rãi, dùng trong thiết kế túi giấy đựng thức ăn nhanh cho cửa hàng fast food và túi giấy cao cấp cho shop thời trang.

Tham khảo ngay bài viết: Công dụng của các mẫu túi giấy kraft trắng chất lượng

mẫu túi giấy kraft trắng cho shop thời trang
mẫu túi giấy kraft trắng cho shop thời trang

Sự khác biệt trong in túi giấy kraft tại In Bao Bì Trí Phát

  • Chi phí thấp do đầu tư công nghệ, trang thiết bị
  • Chất lượng sản phẩm đồng đều trên từng mẫu in
  • Đảm bảo thời hạn giao hàng nhanh chóng
  • Có nhiều ưu đại trong dịp lễ tết, đối tác làm ăn lâu năm.
  • In túi kraft số lượng ít

Liên hệ với nhân viên của chúng tôi để được hỗ trợ tận tình nhé!