Sự phổ biến của các loại túi giấy tái chế

in tui giay dep

Bao bì túi giấy đã và đang là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh hàng hóa, không chỉ mang đến cho doanh nghiệp giá trị về tính thương hiệu mà còn giúp cho người tiêu dùng có cái để thể hiện bản thân thông qua những mẫu túi đẹp, sang trọng. Một trong những mẫu túi giấy được sử dụng phổ biến hiện nay chính là các mẫu in túi giấy tái chế. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp lý do vì sao mà các mẫu in túi giấy tái chế đẹp lại phổ biến.

các loại túi giấy tái chế
kích thước của các loại túi giấy tái chế

Đặc điểm của các mẫu in túi giấy tái chế

Mẫu in túi giấy tái chế giá rẻ chất lượng ( hay còn gọi là túi giấy Kraft) là loại mẫu in túi giấy được làm từ chất liệu giấy tái chế – giấy in Kraft. Giấy in Kraft là một nguyên liệu tái chế từ gỗ mềm hóa học và sử dụng dây trong in túi giấy cao cấp

Đặc điểm của loại giấy tái chế này chính là ở độ bền cao, chịu lực tốt. Bên cạnh đó, loại giấy tái chế này có khả năng chống thấm nước nên rất khó rách; do đó các mẫu in túi giấy tái chế có khả năng tái sử dụng nhiều lần.
Ngoài ra, do làm từ nguyên liệu tái chế nên các mẫu in túi giấy tái chế rất thân thiện với môi trường, không gây độc hại khi thải bỏ ra ngoài môi trường do thời gian phân hủy nhanh.

in túi giấy tái chế giá rẻ
mẫu in túi giấy tái chế giá rẻ chất lượng

Đánh giá sự phổ biến của các mẫu in túi giấy tái chế

Ngày nay, hầu hết các công ty, doanh nghiệp trong mọi lĩnh: thực phẩm, thời trang, …đều lựa chọn túi giấy tái chế để chứa đựng sản phẩm cũng như dùng làm túi giấy Pr quảng bá, quảng cáo thương hiệu cho công ty của mình.

Tham khảo thêm bài viết: Mẫu túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp cho shop mỹ phẩm

Những lý do khiến cho những mẫu in túi giấy tái chế trở nên phổ biến:

– Thân thiện với môi trường nên là túi giấy Kraft tái chế là sự lựa chọn ưu tiên sử dụng hàng đầu của giới trẻ – những người có ý thức, trách nhiệm rất cao về môi trường sống cũng như sự phát triển bền vững.

– Do có các thành phần đặc trưng khiến cho các mẫu in túi giấy tái chế có độ bền cao, không thấm nước, khó bị rách lại có khả năng chịu được những sản phẩm có khối lượng lớn.

– Do là nguyên liệu tái chế nên chi phí đầu tư nguyên liệu được tiết kiệm một cách tối đa khiến cho chi phí làm ra các mẫu in túi giấy tái chế được hạ thấp, có giá thành phù hợp.

– Có thể đặt các mẫu in túi giấy tái chế với số lượng ít.

in túi giấy kraft tái chế giá rẻ
những mẫu túi giấy kraft tái chế

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty in ấn cung cấp các mẫu in túi giấy tái chế. Mỗi công ty in ấn lại có bảng báo giá mẫu túi giấy tái chế khác nhau. Tùy vào bảng báo giá của các công ty in ấn uy tín mà khách hàng sẽ có sự chọn lựa thích hợp.

Tuy nhiên, khách hàng nên chọn lựa dịch vụ làm túi giấy Kraft của các công ty, cửa hàng in ấn uy tín, chất lượng để đảm bảo mẫu in được đẹp, bản in được rõ ràng, sắc nét, không bị lem mực in và trên hết là đảm cảo các mẫu in túi giấy tái chế đẹp, chất lượng tốt.