Nâng Cao Ý Thức Sử Dụng Túi Giấy Bảo Vệ Môi Trường

Việc bảo vệ môi trường ngày càng trở nên quan trọng và là vấn đề đang được toàn thế giới quan tâm. Chính vì vậy, việc sử dụng các loại chất liệu tái chế, in túi giấy kraft thân thiện với môi trường đang được rất nhiều người ủng hộ. Không khó hiểu vì sao túi giấy bảo vệ môi trường đang dần thay thế những loại bao bì được sử dụng phổ biến từ trước đến giờ như túi nilon, túi nhựa… chưa kể túi giấy còn mang đến nhiều tiện ích trong việc marketing, xây dựng và phát triển hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Vì sao nên sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, nhất là ở Việt Nam thì túi nilon đang được dùng tràn lan. Sản phẩm này được ứng dụng với số lượng nhiều, xuất hiện ngập tràn trong những chợ, siêu thị hay cửa hàng. Bất kể đâu có hoạt động mua bán thì ở đó có túi nilon được sử dụng.

Các túi nilon chỉ được sử dụng một, 2 lần rồi thải ra ngập những bãi rác, đường phố, con sông hay thậm chí ngay cả trong lòng đất. Như bạn cũng đã biết, tuổi thọ của 1 cái túi ni lông cực kì cao, nó có khả năng tồn tại đến đời con cháu của các bạn. Những chiếc túi ni lông này dù có ở trong môi trường sống thì cả hàng ngàn năm cũng không thể nào phân hủy hết, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm tới sức khỏe và môi trường sống của chúng ta & sinh vật.

in túi giấy kraft

Do đó, mỗi người, mỗi đơn vị làm ăn đều cần phải có ý thức trong bảo vệ môi trường sống, ứng dụng các thành phẩm thân thiện đối với môi trường sống. Trong đó, việc sử dụng túi giấy bảo vệ môi trường sống hình thành sử dụng chất liệu giấy tái chế bảo đảm an toàn được nhiều người ủng hộ và tin dùng.

Thế mạnh nổi trội của túi ni lông mang lại là rất dễ tạo ra, dễ dàng sử dụng, giá cực kỳ rẻ & đa dạng mẫu mã sắc tố, màu sắc thì các mẫu in túi giấy thân thiện môi trường sống cũng có thể dễ dàng đáp ứng các yếu tố này.

Tham khảo thêm: Bật mí công dụng của giấy kraft ít ai biết tới

Túi giấy gìn giữ môi trường còn gọi là túi giấy tái chế, được cung ứng hoàn toàn từ chất liệu là giấy tái chế. Bởi vậy, túi giấy không các đảm bảo an toàn thân thiện đối với môi trường sống mà còn không chứa các chất độc hại gây hại dành cho sức khỏe con người.

Việc gia công, in ấn, tạo hình túi giấy bảo vệ môi trường cũng rất đơn thuần, dễ dàng ứng dụng, nó thuận lợi không kém so với túi nilon. Túi giấy thân thiện với môi trường cũng luôn có tầm giá rất rẻ bởi nó được sử dụng vật liệu tái chế, góp phần giúp giải quyết lượng rác giấy thải ra ngoài môi trường sống. Có thể nói, việc dùng túi giấy gìn giữ môi trường là giữ hoàn toàn đảm bảo sự tăng trưởng bền vững lâu dài của doanh nghiệp & con người.

in túi giấy kraft thân thiện môi trường

Tầm quan trọng của các loại túi giấy thân thiện môi trường

Sự ra đời của các loại túi nilon đã đưa ngành công nghiệp tiêu dùng của toàn thế giới có những bước tiến phát triển mạnh mẽ bởi đây là nguyên liệu có giá thành rẻ, có thể chịu được các vật có khối lượng nặng hơn gấp nó hàng trăm, nghìn lần. Chính vì vậy mà cuộc công nghiệp nilon nổ ra; và kết quả là bất cứ hoạt động sinh hoạt thường ngày nào cũng có sự góp mặt của các loại túi bóng nilon.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại túi nilon chính là thời gian phân hủy của nó kéo dài hàng trăm triệu năm. Bên cạnh đó, do có giá thành rẻ nên các loại túi bóng nilon được sử dụng tràn lan, gây ra hậu quả là môi trường bị ô nhiễm nghiêm trọng.

Để thay thế chức năng của túi nilon cũng như tạo ra sản phẩm dùng để chứa, đựng thân thiện với môi trường thì các loại in túi giấy đẹp thân thiện với môi trường ra đời. Túi giấy Kraft hay còn gọi là túi giấy bảo vệ môi trường được làm từ vật liệu giấy tái chế nên nó hoàn toàn không chứa các chất độc hại hay chứa các hóa chất độc hại đe dọa ô nhiễm môi trường, phá hủy môi trường sống xung quanh con người; đảm bảo sự phát triển bền vững.

Có thể bạn quan tâm: Những ưu điểm của các mẫu in túi giấy kraft mang lại

in túi giấy kraft giá rẻ hcm

Lợi ích của túi giấy bảo vệ môi trường trong việc kinh doanh

Việc sử dụng các túi giấy Kraft bảo vệ môi trường trong các hoạt động sinh hoạt của đời sống hàng ngày đem tới rất nhiều lợi ích như:

  • Là loại vật đựng an toàn với sức khỏe con người, thân thiện với môi trường.
  • Là loại in túi giấy đựng mỹ phẩm đẹp cho các shop
  • Các túi giấy Kraft có không gian lớn; có khả năng đựng được nhiều đồ, vật dụng cùng 1 lúc
  • Các mẫu túi giấy thân thiện môi trường rất bền, dai nên người dùng có thể tái sử dụng nhiều lần.
  • Chi phí in ấn rẻ, tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì sản phẩm cho các công ty, doanh nghiệp.

Trên đây là những lợi ích to lớn của các mẫu túi giấy bảo vệ môi trường. Chính vì vậy, doanh nghiệp không chỉ tiết kiệm được chi phí sản xuất; người dùng có thể tiết kiệm mua mới túi đựng vì khả năng tái sử dụng của nó mà các loại túi giấy Kraft còn góp phần khuyến kích mọi người nâng cao ý thức bảo vệ môi trường góp phần xây dựng một môi trường phát triển bền vững; đảm bảo sự an toàn sức khỏe cho mọi người ở cả hiện tại đến tương lai mai sau.