Sản xuất in thùng carton trong bao bì, vận chuyển trái cây

thung-dung-thanh-long-nbt

Nhu cầu sử dụng thùng carton đựng trái cây

Để trái cây đạt được độ tươi ngon, nguyên chất thì có lẽ thiết kế in thùng carton hoàn toàn là giải pháp thích hợp. Việc ứng dụng thùng carton vào trong quy trình chứa đựng, bao bì và vận chuyển trái cây là hoạt động được nhiều doanh nghiệp chú trọng hơn hết, nhằm đảm bảo trái cây đạt chất lượng tốt nhất khi đến tay người tiêu dùng, từ đó nâng cao chất lượng, uy tín trong của thương hiệu trong mắt người tiêu dùng

Trái cây được xem là nguồn thực phẩm không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của con người, bởi hàm lượng vitamin chứa trong các loại trái cây là dưỡng chất cần thiết đem lại cho chúng ta một cơ thể khỏe mạnh. Đặc biệt, việc đưa trái cây vào thực đơn ăn uống mỗi ngày sẽ giúp bạn sở hữu một làn da tươi tắn, trái tim khỏe mạnh cũng như tăng khả năng chống chọi với các căn bệnh thường gặp, đặc biệt là ung thư.

In thùng carton vận chuyển trái cây
In thùng carton để đựng ớt

Với  những tính năng quan trọng như vậy, nhiều doanh nghiệp mở rộng các đại lý, cửa hàng để cung cấp các sản phẩm trái cây để cung cấp cho người tiêu dùng. Để trái cây được bảo quản tốt nhất, các đơn vị kinh doanh tiến hành in thùng carton số lượng lớn để hỗ trợ cho việc chứa đựng, vận chuyển trong quá trình phân phối sản phẩm đến các địa điểm nhỏ lẻ trên toàn quốc.

In thùng carton cần đảm bảo được tiêu chí gì để trái cây được bảo quản một cách hoàn thiện?

Với đặc thù dễ bị oxy hóa thì việc thiết kế, in thùng carton chống thấm ra đời để giải quyết được vấn đề này. Mỗi loại trái cây đều có tính chất riêng, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng loại thùng có chất liệu gì, màng loại gì để đạt hiệu quả cao nhất có thể. Việc in thùng carton cũng cần phân loại cụ thể, vừa để dễ dàng trong khâu nhận biết, sắp xếp hàng hóa cũng như có cách thức lựa chọn chất liệu in bao bì giấy chất lượng cao phù hợp theo tính chất của nó.

In thùng carton giá rẻ đựng trái cây
In thùng carton cho sản phẩm thanh long là khá phổ biến

Sản xuất thùng carton chống thấm, cán PE là sự lựa chọn phổ biến của nhiều người, bởi chúng có khả năng chống thấm nước, chống ẩm một cách hiệu quả, giúp hàng hóa của bạn luôn được bảo quản trong khi lưu thông, đặc biệt  với loại trái cây xuất khẩu sang thị trường bên ngoài.

Để sở hữu chức năng như vậy, người ta không chỉ tiến hành phủ màng bề mặt, cán PE để tăng khả năng chống thấm mà còn sử dụng chất liệu giấy chất lượng, được kiểm duyệt trước khi tiến hành in ấn, nhờ thế luôn đảm bảo trái cây không bị hư hại hoặc dính chất độc hại.

Tham khảo những mẫu thùng carton đẹp tại công ty in Trí Phát tại đây

Phân loại thùng carton chống ẩm đựng trái cây

Sản phẩm thùng carton chống ẩm cũng được thiết kế, in ấn tương tự với bao bì carton thông thường, có một điểm khác biệt duy nhất chính là việc cán màng chống ẩm, cán PE lên bề mặt sản phẩm.

In thùng carton chống thấm đựng trái cây
In thùng carton chống thấm đựng trái cây

Trên thị trường thùng carton đựng trái cây được chia thành 3 loại cơ bản:

  • Thùng carton 3 lớp: sử dụng cho khối lượng hàng hóa nhỏ, bao gồm 2 lớp phẳng và một lớp sóng ở giữa
  • Thùng carton 5 lớp: thường sử dụng trong lĩnh vực hàng hóa, máy móc có trọng lượng tương đối lớn, gồm 3 lớp phẳng và 2 lớp sóng giữ
  • Thùng carton 7 lớp: thường sử dụng cho các sản phẩm có trọng lượng cực lớn như gỗ, gốm, sứ, thiết bị điện tử, bao gồm 2 lớp sóng ngoài, 5 lớp sóng trong.

Công dụng khác của thùng carton: In thùng carton sử dụng cho dịch vụ chuyển nhà