Những sản phẩm in túi giấy phổ biến tại công ty In Trí Phát

mẫu in túi giấy phổ biến

Ngày nay, in túi giấy không chỉ có nhiệm vụ là bao bì chứa đựng sản phẩm mà nó còn được sử dụng như là một phương thức quảng cáo sản phẩm, thương hiệu công ty một cách hiệu quả, có thể nói bao bì túi giấy đẹp là yếu tố không thể thiếu trong quá trình bán hàng, quảng bá thương hiệu hiện nay. Hôm nay hãy cùng chúng tôi điểm qua các mẫu in túi giấy độc đáo của công ty In Trí Phát nhé.

Công ty In Trí Phát là công ty in ấn có uy tín, chất lượng in ấn tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với các máy móc, trang thiết bị in hiện đại cùng đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, có nhiều kinh nghiệm; mỗi năm công ty in Trí Phát đưa ra thị trường in hàng chục mẫu in thiết kế túi giấy mới, đẹp, độc đáo; đáp ứng nhu cầu sử dụng túi giấy của rất nhiều các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

mẫu in túi giấy đẹp
mẫu in túi giấy đẹp

Dưới đây là một số mẫu thiết kế túi giấy đẹp, tiêu biểu của công ty in Trí Phát.

1. Túi giấy ép kim.

Là loại túi giấy được làm từ chất liệu giấy Couche hoặc giấy mỹ thuật. Chúng đều là loại giấy tốt, bóng, mịn cho chất lượng in ấn đẹp, sắc nét, rõ họa tiết được in ấn.

Bên cạnh đó, đặc điểm nổi bật của loại in túi giấy ép kim chính là công nghệ ép nhiệt cho các logo, tên công ty được in nổi trên chất liệu giấy hoặc là phủ bóng UV lên sản phẩm nhằm tạo dựng sự ấn tượng của sản phẩm; cũng như xây dựng tính đẳng cấp, chuyên nghiệp của công ty đó.

Bạn có biết: Yêu cầu về kỹ thuật và thiết kế khi in túi giấy ép kim

mẫu in túi giấy ép kim
mẫu in túi giấy ép kim

2. Túi giấy thời trang.

Là loại túi giấy được sử dụng nhiều nhất trong lĩnh vực thời trang. Không chỉ dùng để đựng các sản phẩm thời trang như quần áo, giày dép, mỹ phẩm,… của một thương hiệu nào đó mà nó được dùng như là một phương thức quảng bá thương hiệu có tính hiệu quả cao; giúp thương hiệu công ty được nhiều người biết tới.

Thường được in bằng kĩ thuật in offset hiện đại; các mẫu in túi giấy thời trang như một điểm nhấn trong số hàng nghìn mẫu in túi giấy thông dụng trên thị trường; tạo ra sự khác biệt, thu hút ánh mắt của người tiêu dùng; từ đó kích thích khả năng mua sắm của người dùng; đem lại lợi ích kinh tế cho công ty.

Tham khảo thêm: In túi giấy thời trang ở những thương hiệu lớn hiện nay

in túi giấy thời trang
in túi giấy thời trang

Khi sử dụng các dịch vụ in ấn của công ty In Trí Phát, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ tư vấn về việc lựa chọn họa tiết, kiểu dáng mẫu thiết kế của các mẫu in túi giấy sao cho phù hợp với thương hiệu, hình ảnh của công ty mình. Bên cạnh đó, công ty In Trí Phát cũng có rất nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi về giá thành dịch vụ khi quý khách hàng đặt in các mẫu túi giấy với số lượng lớn.