In tờ rơi quảng bá sản phẩm, in số lượng cực lớn trong dịp tết 2017 tại hcm

in-to-roi

Nhu cầu in tờ rơi quảng cáo năm 2017 cho cửa hàng, shop thời trang

Thời gian cận tết là dịp để các doanh nghiệp bắt đầu tung sản phẩm ra thị trường, với mẫu mã mới lạ để phục vụ sử dụng của người dân trong dịp tết Đinh Dậu 2017. Thiết kế, in tờ rơi quảng cáo là phương án có hiệu quả tốt nhất, không mới mẻ nhưng vẫn không bị lỗi thời, đặc biệt là trong môi trường kinh tế sôi động như hiện nay.

Mẫu in tờ rơi quảng cáo độc đáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo độc đáo

Dịp tết là thời điểm các chương trình giới thiệu sản phẩm, chương trình khuyến mãi, giảm giá được nhiều doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu, vừa là cách để tri ân khách hàng, vừa để thu hút người tiêu dùng tìm đến sản phẩm của mình.

In mẫu tờ rơi quảng cáo là ấn phẩm vô cùng ưa chuộng, được ứng dụng rộng rãi từ các ngành thực phẩm, mỹ phẩm đến những dịch vụ nhà đất, các spa làm đẹp, các cửa hàng kinh doanh các dòng sản phẩm điện tử, điện lạnh,vv…

Có thể nói, sự ra đời, phát triển của các ngành nghề, lĩnh vực trên thị trường luôn cần được hỗ trợ đắc lực của ngành in bao bì giấy cũng như các phương thức quảng bá như in brochure, in catalogue,vv…

Trong đó, in tờ rơi là ấn phẩm hiệu quả trong việc chuyển tải thông điệp, là đại sự kết nối thân thiện nhằm giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu.

Ngược lại, thiết kế tờ rơi quảng cáo, rồi phân phát đến những địa điểm công cộng, là điều có ý nghĩa thiết thực giúp khác đối tượng  người tiêu dùng tìm thấy những sản phẩm phù hợp cho mình.

Nhận in tờ rơi số lượng lớn, giá rẻ
Nhận in tờ rơi số lượng lớn, giá rẻ

Bạn đã biết cách in tờ rơi hiệu quả, giá rẻ tại hcm chưa?

Là tờ rơi chất lượng cao là giải pháp không chỉ hữu hiệu đối với các doanh nghiệp đang có ý định giới thiệu sản phẩm mới, các chương trình chiết khấu, tặng voucher giảm giá,vv…mà còn  có ý nghĩa đối với các đơn vị in ấn nhằm tăng độ tin cậy với khách hàng.

Để có được mẫu in tờ rơi có mẫu mã đẹp, chất liệu tốt thì bạn cần nên tham khảo các quy cách in tờ rơi giá rẻ của chúng tôi. Tùy thuộc vào các tính chất như: số lượng, kích thước, chất liệu giấy hay gia công sau in, bạn sẽ nhận được bảng giá in tờ rơi giá rẻ phù hợp nhất.

Nếu có bất kỳ sai sót nào ảnh hưởng đến lợi ích khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ và hướng dẫn tận tình để bạn có được mẫu in tờ rơi A4 chất lượng nhất.

In tờ rơi giá rẻ tphcm
In tờ rơi giá rẻ tphcm

Để phục vụ cho các hoạt động, chương trình được diễn ra trọn vẹn nhất, in tờ rơi số lượng lớn giúp bạn thu hút lượng khách hàng tối đa, kích thích khả năng mua hàng của người tiêu dùng.

Dĩ nhiên, cũng như sản phẩm in hộp giấy đẹp bạn không phải lo về giá cả bởi in số lượng càng lớn, giá thành càng rẻ. Hơn nữa, với máy in kỹ thuật số cho phép in tờ rơi khổ rộng, tiết kiệm chi phí trên mỗi bản in.

Nếu có kinh nghiệm lâu năm trong ngành in ấn, hẳn nhiên bạn hiểu được chất lượng in offset, quá là tuyệt vời phải không nào.

Nhưng, nếu công ty bạn có quy mô nhỏ lẻ, in tờ rơi số lượng ít, in lấy gấp là điều bạn đang mong mỏi. Tuy nhiên, nhiều đơn vị lại không có khả năng tiếp nhận các đơn hàng số lượng ít, đơn hàng gấp, hãy trải nghiệm dịch vụ in nhanh kỹ thuật số, vừa phù hợp mà giá cả lại vô cùng hợp lý.

Hy vọng chúng tôi sẽ có dịp làm việc với quý khách hàng tại văn phòng của In Trí Phát.