0912 13 13 60

in-hop-giay-dung-sach-1

Quy cách in hộp giấy đựng sách chất lượng cao

Sách là ấn phẩm dễ bị rách nên khi gởi đến khách hàng, các nhà sách nên in hộp giấy tphcm đựng sách chất lượng cao để các mẫu sách, tạp chí luôn được bảo vệ tốt nhất.

Sách là vật phẩm cần thiết  hỗ trợ đắc lực cho việc học tập của mỗi người, thế nên các cửa hàng sách có quy mô lớn nhỏ ra đời để cung cấp cho nhu cầu mua sách của người tiêu dùng.

Sách còn có chức năng giải trí, đặc biệt là đối với các tín đồ yêu sách thì họ thường có thói quen mua sách mỗi tuần, vừa để thõa mãn nhu cầu cập nhật tri thức vừa để giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi.

In hộp giấy đựng hộp sách
Túi nilon được sử dụng để đựng sách trước đây

Sách là người bạn của mỗi người, vì thế không chỉ lớp trẻ mới nên thường xuyên đọc sách mà người già cũng phải trau dồi kiến thức, tăng cường khả năng học hỏi thông qua những cuốn sách có giá trị.

Trước đây, khi nền kinh tế còn khó khăn, các tiệm sách thường chỉ sử dụng bao nilon để đựng sách cho khách hàng mang về. Hiện nay, khi các phương thức in bao bì giấy được ưa chuộng nhiều hơn, đặc biệt là nhu cầu thẩm mỹ của con người luôn luôn có sự biến đổi theo chiều hướng khắt khe hơn, vì thế in hộp đựng sách là điều tất yếu.

Tại sao phải in hộp đựng sách?

  • Để chứa đựng, vận chuyển sản phẩm sách, báo một cách dễ dàng, thuận lợi
  • Nâng cao giá trị, bởi sách có ý nghĩa sâu sắc hơn, là nguồn kho tàng tri thức rộng mở.
  • Có thể kết hợp với các mẫu túi giấy đựng quà tặng cho bạn bè, người thân.
  • Dễ thu hút khách đến với nhà sách vào những lần sau
  • Giúp quảng bá thương hiệu một cách rộng rãi.
  • Tạo ra kênh giao tiếp hiệu quả khi bạn mong muốn truyền đạt thông điệp thông qua các họa tiết in trên bề mặt ấn phẩm.
In hộp giấy đựng sách chất lượng cao
Nhưng nay in hộp giấy lại được ưa chuộng nhiều hơn

Thông thường, các doanh nghiệp chỉ yêu cầu thiết kế in hộp đựng sách có kích thước có khả năng chứa đựng 1 hoặc 1 vài quyển sách, với số lượng sách nhiều hơn, khoảng vài chục cuốn thì sử dụng túi giấy đựng sách lại hợp lý nhất.

Tuy nhiên, in hộp giấy đựng sách là phổ biến hơn cả, bởi nhu cầu của khách hàng thường chỉ mua số lượng ít, nhiều nhất là 1 cuốn, vì thế in hộp giấy có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng cũng gần giống với cuốn sách nên rất phù hợp.

Bên cạnh đó, mẫu in hộp đựng sách chất lượng cao có khả năng bảo vệ tốt hơn, giúp chống lại các tác nhân như bụi bẩn, nước mưa. Trong khi đó, túi giấy lại trông có vẻ lớn hơn, khi vận chuyển có thể bị ướt hoặc bị rơi ra ngoài.

Sản phẩm in hộp đựng sách được yêu thích nhất.

Sách có nhiều loại, vì vậy giá tiền cho mỗi cuốn sách bạn phải chi trả là khác nhau, có thể là vài chục nghìn nhưng cũng có thể là vài trăm nghìn, hoặc thậm chí cả triệu. Vì vế, việc thiết kế mẫu mã hộp đựng sách còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố chứ không phải theo sở thích cá nhân. Với mỗi thương hiệu sách, họ sẽ thiết kế riêng cho mình mẫu mã hộp giấy độc quyền, nghĩa là in logo, hình ảnh lên đó.

Mẫu in hộp giấy có kiếng dùng để đựng sách
Mẫu in hộp đựng sách có kiếng 

Mẫu hộp giấy có kiếng dường như vẫn chưa hề giảm sức hút với những người yêu sách, với thiết kế miếng kiếng ở 1 mặt, bạn có thể nhìn thấu vào bên trong để chiêm ngưỡng cuốn sách của mình.

Đặc biệt, in hộp giấy đựng sách có kiếng thường sẽ có độ sang trọng, bắt mắt hơn rất nhiều. Các họa tiết đơn giản, dường như chỉ sử dụng từ 1-2 màu nhưng vẫn làm nổi bật được vẻ tinh tế cho sản phẩm của bạn.

Bài viết liên quan

Về chúng tôi

Công ty In Trí Phát – Với đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên sâu và đầy nhiệt huyết trong lĩnh vực in ấn với mong muốn cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm in chất lượng cao với giá cả hợp lý và nhanh chóng.

Bài viết mới nhất

Sản phẩm mới nhất

Kết nối với chúng tôi

Close Menu
×
×

Cart